Phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  -  

Lệ giá tiền cung cấp thẻ tạm trú cho tất cả những người nước ngoài trên đất nước hình chữ S được qui định trong thông tư số 219/2016/TT-BTC của Bộ Tài bao gồm ngày 10 mon 11 năm năm nhâm thìn. Vậy nấc lệ tổn phí xin cấp thẻ lâm thời trú là từng nào và bao gồm chú ý gì khi xin thẻ nhựa trợ thời trú cho người nước ngoài. Mời độc giả tham khảo trong bài viết bên dưới đây!


Lệ tầm giá cấp cho thẻ lâm thời trú cho tất cả những người nước ngoài theo cơ chế đơn vị nước

Theo thông tứ mới nhất số 219/2016/TT-BTC về phương pháp nấc thu, cơ chế thu, nộp, làm chủ cùng sử dụng phí tổn, lệ tổn phí trong nghành xuất chình họa, nhập cư, quá chình họa, trú quán tại VN, tại mục II về nấc thu phí cấp cho thị thực với các giấy tờ bao gồm tương quan đến xuất nhập cư toàn quốc cho những người nước ngoài. Mức lệ phí cung cấp thẻ tạm bợ trú được lao lý nhỏng sau:

+ Thẻ tạm thời trú có thời hạn từ 01 năm mang lại 02 năm: 145 USD/thẻ.

Bạn đang xem: Phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

+ Thẻ tạm thời trú bao gồm thời hạn trường đoản cú 0hai năm cho 05 năm: 155 USD/thẻ.

+ Đối với những người nước ngoài được cơ sở thay mặt ngoại giao toàn nước ngơi nghỉ nước ngoài cấp thị thực những lần ký kết hiệu LĐ, ĐT thời hạn trên 1 năm: 5 USD/thẻ.

+ Phí gia hạn thẻ lâm thời trú: 10 USD/thẻ.

*

Lệ chi phí nhà nước làm thẻ trợ thời trú cho tất cả những người nước ngoài tính bởi USD

Trường thích hợp được miễn nộp lệ giá tiền cấp cho thẻ tạm trú

Tại Điều 5 thông bốn số 219/2016/TT-BTC luật những trường hòa hợp được miễn lệ tổn phí cấp thẻ nhất thời trú:

Khách mời (kể cả bà xã hoặc ck, con) của Đảng, Nhà nước, nhà nước, Quốc hội hoặc của chỉ đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội mời với bốn cách cá nhân.Viên chức, nhân viên của những phòng ban thay mặt đại diện ngoại giao, cơ sở lãnh sự quốc tế cùng cơ quan thay mặt của tổ chức triển khai nước ngoài trên Việt Nam và thành viên của gia đình họ (bà xã hoặc ông chồng với bé bên dưới 18 tuổi), không rõ ràng nhiều loại hộ chiếu, chưa hẳn là công dân VN cùng không hay trú tại đất nước hình chữ S chưa phải nộp tổn phí trên cơ sở gồm đi có lại.Trường hòa hợp miễn mức giá theo điều ước quốc tế nhưng mà cả nước ký kết kết hoặc tđê mê gia hoặc theo chế độ tất cả đi tất cả lại.Người nước ngoài vào toàn quốc để tiến hành công việc cứu vớt trợ hoặc giúp sức nhân đạo cho các tổ chức triển khai, cá thể cả nước.

Những trường hợp được miễn tổn phí nêu trên, tổ chức triển khai thu tiền phí phải đóng vết “Miễn thu phí” (GRATIC) vào giấy tờ vẫn cung cấp.

Nơi nộp lệ tổn phí cấp cho thẻ trợ thời trú cho người nước ngoài

Đương solo rất có thể nộp lệ tầm giá có tác dụng thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng làm chủ xuất nhập cảnh tỉnh/ tỉnh thành địa điểm sớm nhất. Trường phù hợp tín đồ nước ngoài tạm trú tại thủ đô hoặc TP.. Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể mang lại một trong số tác động sau:

Tại Hà Nội:

+ Cục làm chủ xuất nhập cảnh: Số 44 – 46 Trần Phụ, Ba Đình.

+ Phòng thống trị xuất nhập cảnh: Số 44 Phạm Ngọc Thạch, Quận Q. Đống Đa hoặc số 2 Phùng Hưng, Quận HĐ Hà Đông.

Xem thêm: Stt Hay Về Du Lịch Hay Và Chất Nhất Tháng 6/2021 * Du Lịch Số

Tại TPhường Hồ Chí Minh:

+ Cục làm chủ xuất nhập cảnh: Số 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

+ Phòng thống trị xuất nhập cảnh: Số 196 Nguyễn Thị Đường Minh Khai, Phường 6, Quận 3.

*

Làm thẻ nhất thời trú cho người quốc tế đáng tin tưởng tại Nhị Gia

Một số xem xét về lệ giá thành cấp thẻ trợ thì trú theo điều khoản bên nước

+ Lệ phí tổn cung cấp thẻ nhất thời trú cho tất cả những người nước ngoài, Kiều bào Việt trong trường hòa hợp người nộp lệ tầm giá đã nộp lệ giá thành mà lại không đủ điều kiện được cấp cho thì tổ chức thu lệ phí tổn trả lại lại số chi phí tầm giá đang thu.

+ Người nộp lệ phí tổn có tác dụng thẻ tạm bợ trú khước từ dấn hiệu quả hoặc không đủ ĐK cấp thì tổ chức triển khai thu phí chưa hẳn hoàn trả lại số chi phí đang thu.

+ Đối với trường đúng theo bị mất, hỏng lỗi thẻ trợ thời trú buộc phải cung cấp lại áp dụng mức thu như cấp phát mới.

Trên đây là toàn bộ thông báo có ích về lệ giá tiền đơn vị nước cấp cho thẻ tạm thời trú cho những người quốc tế. Quý khách hàng nên thêm thông báo về lệ phí tổn cung cấp thẻ lâm thời trú xuất xắc chi phí các dịch vụ làm thẻ lâm thời trú, vui miệng contact cùng với cửa hàng Nhị Gia qua Hotline 1900 6654. Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao đang cung ứng giải đáp hầu như thắc mắc!

Trước tình hình dịch bệnh lây lan diễn ra hết sức phức tạp trên nhân loại cùng trong nước, bài toán nhập cảnh cho những đơn vị làm chủ, chuyên gia kỹ thuật bạn quốc tế sẽ là mối quan tâm số 1 của nhiều doanh nghiệp lớn trong với kế bên nước tại cả nước.

Xem thêm: Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Hua Hin Tổng Hợp, Du Lịch Tự Túc Thái Lan: Khám Phá Hua Hin Rực Rỡ

Hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng cũng như khó khăn của doanh nghiệp lúc thực hiện các giấy tờ thủ tục nhập cảnh với cơ sở công ty nước, Nhị Gia đưa về dịch vụ hỗ trợ nhập cảnh trọn gói sẽ giúp công ty có nhu cầu đơn giản dễ dàng hơn trong giấy tờ thủ tục cùng fan nước ngoài hoàn toàn có thể nhập cảnh nhanh lẹ độc nhất vô nhị.