Phan Thiết Đi Tánh Linh

  -  
Những xe khách hàng Tánh Linh đi Phan Thiết uy tínNhững xe khách Tánh Linh đi Phan Thiết chất lượng caoCác đơn vị cho mướn xe Tánh Linh đi Phan Thiết

Tánh Linh, Phan Thiết cũng chính là cung con đường đang nhấn được không hề ít sự vồ cập của hành khách. Nếu bạn cũng đang mong muốn di chuyển mà chưa tìm kiếm được nhà xe đáng tin tưởng thì thuộc theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài xích hôm nay, chúng mình sẽ reviews đến bạn những bên xe Tánh Linh đi Phan Thiết được mến mộ nhất.

Bạn đang xem: Phan thiết đi tánh linh

Những xe khách hàng Tánh Linh đi Phan Thiết uy tín

1. Công ty xe vai trung phong PhươngTâm Phương là đơn vị xe thứ nhất phục vụ xe cộ Tánh Linh Phan Thiết và có kinh nghiệm nhiều năm nay. Hãng chỉ có 1 chuyến vào ngày, khởi nguồn từ bến xe, luôn luôn đúng giờ khởi hành. Mẫu xe rất chất lượng 29 số ghế êm ái, xe thoáng mát có thiết bị lạnh, tất cả cửa sổ, rèm đậy nắng.

– tiếng khởi hành: 13h30 (Tánh Linh)

– giá bán vé: 120k/ người/ lượt

2. Xe khách Hoa Tùng – xe cộ Phan Thiết đi Tánh LinhXe khách Hoa Tùng đã chuyển động chuyên tuyến những năm nay, nhận thấy nhiều review tích cực từ hành khách. Xe cộ khách rất chất lượng 29 ghế ngồi thoải mái, ship hàng nhiệt tình, chu đáo. đơn vị xe gồm 2 chuyến mỗi ngày, lực lượng tài xế siêng nghiệp, giàu khiếp nghiệm, lái xe an toàn. Trước tiếng khởi hành, nhân viên sẽ điện lại mang lại khách đặt vé tránh trường hợp khách đến muộn.

– giờ đồng hồ khởi hành: 11h30, 15h (Tánh Linh), 7h, 11h (Phan Thiết)

– giá bán vé: 150k/ người/ lượt

3. Bên xe Tèo TấnXe khách hàng Tèo Tấn siêng tuyến sẽ là uy tín quen thuộc của khá nhiều hành khách tiếp tục đi lại giữa 2 địa danh. Nhà xe tuy chỉ có 1 chuyến trong ngày tuy vậy với dòng xe cộ 16 chỗ văn minh cũng biến lựa lựa chọn ổn áp. Xe pháo Tánh Linh Phan Thiết phục vụ chuyên nghiệp, sức nóng tình, tất cả nhận cung cấp vận ship hàng hóa, bưu kiện.

– giờ khởi hành: 12h50 (Tánh Linh), 17h (Phan Thiết)

– giá vé: 110k/ người/ lượt

4. Bên xe nhì Lập – xe cộ Mũi Né đi Tánh LinhNhà xe cộ Hái Lập xuất bến 2 chuyến mỗi ngày, đón khách chủ động và có hẹn trước để hành khách để ý thời gian. Thương hiệu luôn dịch rời an toàn, đem lại những đề xuất thú vị, thoải mái. Xe cộ ghế ngồi, quãng đường không thật dài, có hệ thống máy lạnh, ghế êm ái. Cùng với những điểm mạnh về đời xe đời mới, sạch sẽ thì đó là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ở Hải Phòng Càng Tìm Hiểu Càng Thấy Thú Vị

– giờ khởi hành: 2h10, 16h (Tánh Linh), 5h, 6h (Phan Thiết)

– giá chỉ vé: 180k/ người/ lượt

Những xe khách Tánh Linh đi Phan Thiết unique cao

5. Xe pháo khách khỏe mạnh HùngMạnh Hung luôn luôn thuộc top xe khách hàng Phan Thiết đi Tánh Linh được hành khách review cao về mặt chất lượng dịch vụ. Xe gồm máy lạnh, chỗ ngồi êm ái, ship hàng nước thanh lọc free, wifi tốc độ cao trong suốt hành trình. Mỗi người tiêu dùng khi lên xe hầu như được nhân viên phổ biến nội quy nhằm bảo vệ không gian cho tất cả khách hàng.

– tiếng khởi hành: 8h15 (Tánh Linh), 14h10 (Phan Thiết)

– giá chỉ vé: 150k/ người/ lượt

6. Công ty xe Châu Phú – xe pháo Phan Thiết Tánh Linh


Nhà xe Châu Phú giao hàng dòng xe rất chất lượng hơn 40 ghế ngồi, được coi là dòng xe đời mới, cốp rộng, xây đắp hiện đại. Xe pháo khách dịch chuyển nhanh chóng, ko bắt khách dọc đường, không tăng giá vé tự dưng ngột. Đặc biệt, vào những ngày lễ tết thì Châu Phú là bên xe duy nhất bảo đảm an toàn lượng khách di chuyển mà giá vé vẫn không đổi.

– giờ khởi hành: 9h30 (Tánh Linh), 17h40 (Phan Thiết)

– giá bán vé: 150k/ người/ lượt

7. Xe pháo khách cha Khôi


Tiếp tục là 1 trong những nhà xe Tánh Linh Phan Thiết được yêu dấu và có lượng khách quen rất đông là đơn vị xe ba Khôi. Xe cộ khách rất tốt mang đến những chuyến đi thoải mái, êm ái, thú vị và được giao hàng nhiệt tình. Bên cạnh đó hãng gồm nhận vận chyển hàng hóa.

– tiếng khởi hành: 7h40 (Tánh Linh), 13h (Phan Thiết)

– giá vé: 150k/ người/ lượt

8. Bên xe Yến Nhi – công ty xe Tánh Linh đi Phan Thiết


Không quá xa lạ với đơn vị xe Yến Nhi chăm tuyến Phan Thiết đi Tánh Linh và ngược lại. đơn vị xe giao hàng loại xe quality cao, cốp rất rộng nên không giới hạn hành lý ký gửi, tất cả nhận đi lại hàng hóa. Chúng ta nên contact trước để đặt vé với được tu vấn trực tiếp.

Xem thêm: Xe Đà Nẵng Đi Đồng Hới - Các Nhà Xe Tuyến Đà Nẵng

– tiếng khởi hành: 6h00 (Tánh Linh), 15h20 (Phan Thiết)

– giá chỉ vé: 150k/ người/ lượt

Các đơn vị cho mượn xe Tánh Linh đi Phan Thiết

9. Lê Linh Travel


– giá thuê: 1.000.000 – 2.200.000 yenbaitourism.com.vnĐ/ ngày

10. Mỹ trọng tâm Travel – mượn xe Tánh Linh đi Phan Thiết


Mỹ trung khu Travel là công ty du ngoạn phục vụ đa dạng và phong phú các mô hình dịch vụ như book vé xe, book phòng tiếp khách sạn, kiến thiết tour. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu không ít dòng xe pháo ô tô ship hàng khách mượn xe tự lái. Giấy tờ thủ tục thuê xe cũng tương đối nhanh gọn, rõ ràng, giao xe cộ tận nhà.

– giá thuê: 1.000.000 – 2.200.000 yenbaitourism.com.vnĐ/ ngày

Bùi Thương

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Tiến


Bình ThuậnKhám PháNhà XePhan ThiếtTánh LinhTopTop ListTrải Nghiệm

YOLO! khám phá các thị trấn ở Bình Thuận


nội dung bài viết hay đưng bỏ lỡỡỡ...

Hợp tác cùng với blog cá nhân


Protection Pro
*

Truyền thông thích hợp tác
*

Kết nối Travel Blogger


youtube.com/
yenbaitourism.com.vn instagram.com/yenbaitourism.com.vns facebook.com/yenbaitourism.com.yenbaitourism.com.vn pinterest.com/yenbaitourism.com.vn Chú ý: Ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung bài viết

Vận hành trang


tóm tắt & không tính phí 2021-2022 yenbaitourism.com.vn Kênh tìm hiểu và từng trải của giới trẻ, những chuyến du ngoạn dài tuổi trẻ, tìm hiểu thiên nhiên, trải nghiệm leo núi, độ ẩm thực cuộc sống thường ngày bốn phương Phiên bạn dạng thử nghiệm (↑StartUp↑
) Đang phát triển DMCA.com Protection Status