Phan Thiết Cách Sài Gòn Bao Nhiêu Km

  -  

Lúc nhắc đến du lịch biển phía Nam không thể không nhắc đến Phan Thiết. Di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết bao nhiêu km? Đi bằng phương tiện gì? Có những địa điểm du lịch nào? Là ý hỏi của rất nhiều du khách ở Hồ Chí Minh Lúc muốn đến du lịch tại thành phố xinh đẹp này.

Bạn đang xem: Phan thiết cách sài gòn bao nhiêu km

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Phan Thiết là bao nhiêu? Đi nhỏng thế nào?

Phan Thiết thuộc tỉnh Bình Thuận, khoảng cách từ Phan Thiết đến trung trung khu thành phố Hồ Chí Minc giao động 183km. Vùng đất có khí hậu nóng ẩm xung quanh năm, ít bão, nhiều gió. Khi đến với Phan Thiết, quý khách hàng sẽ được tận hưởng du lịch bên trên nền cát trắng, bãi biển thơ mộng thưởng thức hải sản tươi sống mặt hàng dừa cao vút. lúc nhắc đến du lịch Bình Thuận, Phan Thiết chính là địa điểm đầu tiên.

lúc di chuyển đến Phan Thiết, để đảm bảo sự an toàn và đỡ mệt thì xuất xắc nhất là người mua yêu cầu lựa chọn đi xe cộ khách xuất xắc tàu hỏa từ trung trọng điểm thành phố.

*
Với xe khách, có các hãng xe pháo thường được sử dụng nhỏng Kumho, Hoàng Long, Phương thơm Trang, Sinc Café,… Với tàu hỏa, khách hàng có thể cài vé tàu từ ga Sài Gòn với mức giá chỉ giao động 100.000 đồng/vé. Hoặc đi các loại xe cộ chất lượng cao với giá gần đúng 160.000 đồng/vé.

Khi đến Phan Thiết, bạn không nên bỏ qua các địa danh dưới đây

Trường Dục Thanh

Đây là ngôi trường ghi dấu thời gian Bác Hồ dạy học trmong Khi đến Sài Gòn. Trường được thành lập năm 1907 bởi các sĩ phu yêu thương ncầu. Hiện nay, trường vẫn được giữ nguyên các kỷ vật của thế kỷ trcầu.

Lầu Ông Hoàng

Lầu Ông Hoàng là địa danh gắn liền với thương hiệu tuổi của Hàn Mạc Tử. Trong thơ của thi sĩ, đã nhắc nhiều đến địa danh này, trên đây là vị trí hẹn hò của Hàn Mạc Tử và Mộng Cầm.

Xem thêm: Công Ty Tour Du Lịch Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Top 10 Công Ty Du Lịch Lữ Hành Hàng Đầu Tphcm

Tháp Chàm Poshanư

Tháp Chàm Poshanư cách trung trung ương Phan Thiết về phía Đông Bắc gần đúng 7km. Đây chính là nhóm di tích còn sót lại của vương quốc Chăm Pa. Kiến trúc của Tháp có nét đặc trưng, Mặc dù chỉ có kích thcầu nhỏ nhưng lại những tinh hóa về nghệ thuật của người Chăm vẫn còn được lưu giữ.

Các khu vực vực du lịch bao quanh Mũi Né

Bãi Rạng được coi là bãi tắm đẹp thu hút khách du lịch nhất ở Phan Thiết. Cách trung trung ương thành phố Phan Thiết chỉ gần đúng 15 km, Bãi Rạng với những bờ cát trắng trải dài, rặng dừa xanh mát rộng rãi,… chắc nịch sẽ níu chân du khách khi đến với vị trí này.

Hòn Ghềnh: Hòn Ghềnh xuất xắc Hòn Lao cách Mũi Né chỉ gần đúng 1km đề xuất di chuyển đến trên đây rất thuận lợi. Với 10 phút lên đênh trên thuyền, quý khách hàng đã có thể đặt chân lên đảo. Tại đây, quý khách sẽ hết sức ngỡ ngàng với những bãi biển vào vắt, tán san hô may mắn nhìn thấy và những ghềnh đá chồng chất to nhỏ khác nhau.

Đồi cát bay: Một vào những đặc sản của Phan Thiết chính là đồi cát cất cánh. Cát ở đây có đến 18 màu sắc sự khác biệt, đồi rộng trải dài mênh mông là một trong những địa điểm khách du lịch nhất định phải ghé thăm lúc đến Phan Thiết. Chỉ với 5000đ/tấm ván trượt cát, quý khách hàng đã có thể chơi thỏa thích bao thọ cũng được. Tại trên đây, người mua hàng cũng có thể thưởng thức bánh bột lọc và dừa bố nhát cũng rất hấp dẫn.

Xem thêm: Những Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Mừng Quốc Khánh 2/9 Tại Hà Nội Và

Đừng chần ngóng, hãy đến tức thì Phan Thiết để tận hưởng những điều nổi trội trong chính phong cảnh, dịch vụ và ẩm thực tại địa điểm trên đây.