Penang Các Địa Điểm Ưa Thích

  -  

Penang là một trong trong những điểm đến lựa chọn nổi giờ nhất một trong những điểm du lịch thăm quan ở Malaysia. Quần đảo này nói một cách khác là Trân Châu Phương Đông, nằm tại phía tây-bắc của Malaysia. Penang khét tiếng về sự nhiều chủng loại văn hoá. Trong các 1,2 triệu người sinh sống tại chỗ này có 60% người gốc Hoa, người Mã Lai xếp thứ bố và những cư dân khác có nguồn gốc Ấn Độ. địa điểm đây không tồn tại bầu khí quyển hòn đảo điển hình. Nó giống hệt như một thị trấn biển cực kỳ đẹp.

1. Penang sinh hoạt đâu? 

Cũng hệt như Kuala Lumpur, Penang là một trong những địa điểm được hâm mộ nhất nghỉ ngơi Malaysia. Tp Penang nổi tiếng về nền siêu thị vô thuộc phong phú. Xung quanh ra, các vị trí di tích lịch sử hào hùng cùng nghệ thuật sống động cũng là một trong những nét rất nổi bật của Penang. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kinh nghiệm tour du ngoạn tự túc nghỉ ngơi Penang – Malaysia bao gồm gì chơi: sân vườn bướm Etoupia. (Hình ảnh: Internet)

5. Vị trí ở làm việc Penang

Georgetown thu hút du khách vì văn hóa nhiều chủng loại và thực phẩm tại đây rất ngon. đơn vị nghỉ dành cho du khách hàng với giá thành phải chăng cùng dễ tìm. Đặc biệt ngơi nghỉ những khu vực xung quanh Lebuh Chulia và Love Lane. Cùng cả ở khu phố Tàu đều có khá nhiều nhà nghỉ giành riêng cho bạn.

Những khách hàng sạn, nơi nghỉ ngơi ở Penang

5.1. JV khách sạn


Bạn đang xem: Penang các địa điểm ưa thích

Simpang Ampat: 

Khách sạn 1 sao cùng với thiết kế nhỏ gọn với phòng ốc tiện nghi, dễ dàng và đơn giản nhưng nóng cúng. Bỏ ra phí chỉ từ 15 USD tới 20 USD cho 1 đêm. 

*
Simpang Ampat" width="528" height="352" data-lazy-srcset="https://yenbaitourism.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/12/JV-Hotel-


Xem thêm: Khh ( Cao Hùng Lịch Bay & Giờ Bay, Sân Bay Quốc Tế Cao Hùng Lịch Bay

-Simpang-Ampat-penang-malaysia-300x200.jpg 300w, https://yenbaitourism.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/12/JV-Hotel-


Xem thêm: Khám Phá Top 11 Khách Sạn Đà Nẵng Gần Sân Bay Đà Nẵng, Top 12 Khách Sạn Gần Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng

-Simpang-Ampat-penang-malaysia.jpg 500w" data-lazy-sizes="(max-width: 528px) 100vw, 528px" data-lazy-src="https://yenbaitourism.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/12/JV-Hotel-