Núi Phú Sĩ Hoa Anh Đào

  -  

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
(4 votes, average: 5.00 out of 5)
*
*
Loading...

Bạn đang xem: Núi phú sĩ hoa anh đào

Một trong những cảnh sắc độc đáo ko thể bỏ qua tại Nhật Bản chính là quang cảnh hoa anh đào với núi Phú Sĩ. Hãy xem 5 điểm được yenbaitourism.com.vn giới thiệu sau đây để bạn bao gồm thể chụp được những bức ảnh độc nhất vô nhị vào mùa xuân này.


Kawaguchiko

*
*
Ngũ Hồ gần núi Phú Sĩ (Fujigoko) là địa điểm nổi tiếng nhất cùng được khác nước ngoài ưa thích. Điểm chụp ảnh mà yenbaitourism.com.vn yêu mếm là ở Bờ phía Bắc của Kawaguchiko nơi gồm nhiều cây hoa anh đào được trồng dọc đoạn đường 1,2 km dọc theo hồ.Thời điểm tuyệt nhất để ké thăm là đầu đến giữa tháng 4.

*
*
*
*

Sông Urui

*
*
Urui River (潤井川) là nơi tất cả cảnh đẹp nhất về hoa anh đào và ngọn núi Phú Sĩ với loại sông tuyệt đẹp, và đây cũng là nơi nhiều tay chơi ảnh cùng nhiếp ảnh gia siêng nghiệp đến lúc vào mùa. Con đường với mặt hàng cây sakura nằm gần Cầu Ryuganbuchi tất cả thể đến chỉ mất 10 phút đi bộ từ ga JR Iriyamase (tuyến Minobu).Thời điểm tuyệt nhất để xẹp thăm là cuối tháng 3 đến đầu mon 4.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mì Tương Đen Của Hàn Quốc Chuẩn Vị, Học Ngay Cách Làm Mì Tương Đen Hàn Quốc Chuẩn Vị

Bản đồ: https://goo.gl/TP7v2z

Oshino Hakkai (忍野八海)

*
*
Oshino Hakkai (忍野八海) là một điểm du lịch được ưa chuộng với 8 hồ nước lạnh của núi Phú Sĩ nằm giữa Hồ Kawaguchiko với Hồ Yamanakako. Bạn gồm thể ngắm nhìn cảnh sắc hoa anh đào nở rộ vào một ngôi làng mạc truyền thống Nhật Bản với font nền núi Phú Sĩ phía sau.Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là đầu đến giữa tháng 4.

Chùa Chureito


*
*
Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để chụp ảnh tại Nhật Bản nơi gồm thể chụp hoa anh đào với phông nền ấn tượng là một ngôi miếu đỏ cùng núi Phú Sĩ cùng lúc. Thời điểm đến đây tuyệt nhất đương nhiên là vào mùa hoa anh đào, bạn sẽ có những bức ảnh không gì sánh được.Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là đầu đến giữa mon 4.

*
*
*
*

Lễ hội Fuji Shibazakura

*
*
Đây không phải là lễ hội hoa anh đào, nhưng là một trong những lễ hội hoa quá đẹp vào mùa xuân tại núi Phú Sĩ buộc phải mình đưa vào danh sách này cho những bạn tham khảo. Lễ hội Fuji Shibazakura – hoa đưa ra anh được tổ chức sản phẩm năm tại Ngũ hồ Phú Sĩ (Fujigoko). Tất cả khoảng 800.000 shibazakura nở rộ cùng tại đây bạn tất cả thể ngắm chú ý sắc hoa hồng đỏ thắm với font nền núi Phú Sĩ xa xa. Không giống như hoa anh đào, shibazakura bao gồm thể thưởng thức kéo dãn dài đến cuối tháng 5.

Xem thêm: Những Lí Do Khiến Bạn Bị Từ Chối Khi Xin Visa Online Đài Loan Bị Từ Chối ?

Thời điểm tuyệt nhất là từ giữa tháng tư đến giữa tháng 5.