No-u là gì

  -  
Quý Khách vẫn tra cứu kiếm chân thành và ý nghĩa của NOU? Trên hình ảnh tiếp sau đây, bạn có thể thấy những có mang chủ yếu của NOU. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể share nó cùng với đồng đội của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của NOU, vui tươi cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những quan niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thứ tự bảng vần âm.


Bạn đang xem: No-u là gì

Ý nghĩa chính của NOU

Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được áp dụng phổ cập tuyệt nhất của NOU. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh sống format PNG nhằm áp dụng nước ngoài đường hoặc gửi mang đến bằng hữu qua email.Nếu các bạn là cai quản trị website của website phi thương mại, vui tươi xuất bạn dạng hình hình ảnh của tư tưởng NOU trên trang web của người tiêu dùng.

*
Xem thêm: Giá Máy Bay Boeing 747 - Boeing 747: Siêu Máy Bay Chinh Phục Thế Giới

Tất cả những khái niệm của NOU

Như vẫn nói ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của NOU trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo sản phẩm tự bảng chữ cái.Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết ngơi nghỉ bên phải để coi báo cáo cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm các quan niệm bởi giờ đồng hồ Anh cùng ngữ điệu địa phương của công ty.


Xem thêm: Vntrip: Đặt Phòng Khách Sạn Hùng Cường Châu Đốc, Khách Sạn Hùng Cường Châu Đốc An Giang

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
NOUKhông có đồ gia dụng lót
NOUKhông thường xuyên được sử dụng
NOUKhông, bạn
NOUNoumea, New Caledonia - Tontouta
NOUQuốc gia Ozone đối kháng vị
NOUQuốc gia của Ulysses
NOUTrường ĐH Đông Bắc Ohio

NOU đứng vào văn bản

Tóm lại, NOU là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được quan niệm bởi ngữ điệu dễ dàng và đơn giản. Trang này minch họa phương pháp NOU được thực hiện trong số diễn đàn nhắn tin với chuyện trò, ngoại trừ phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng ở bên trên, bạn cũng có thể coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của NOU: một vài là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, với thậm chí là cả những lao lý máy vi tính. Nếu các bạn biết một định nghĩa khác của NOU, vui mừng tương tác cùng với chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng tài liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ bỏ viết tắt của chúng tôi với tư tưởng của họ được tạo thành bởi khách hàng truy cập của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của khách hàng trường đoản cú viết tắt new là khôn cùng hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, Shop chúng tôi đã dịch các tự viết tắt của NOU mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngữ điệu nhằm search ý nghĩa của NOU trong số ngữ điệu không giống của 42.Chuyên mục: Du lịch