Những Quốc Gia Miễn Visa Cho Việt Nam

  -  

Du lịch nước ngoại trừ đang trở thành xu hướng khi đời sống của người dân đang được nâng cao. Và để có thể nhập cảnh vào được một quốc gia khác, thông thường phải bao gồm hai loại giấy tờ quan liêu trọng là Hộ chiếu với Visa. Hiện nay gồm 9 quốc gia ở Đông phái nam Á, một số điểm du lịch nổi tiếng và một số vùng lãnh thổ, những nướcmiễn visa chongười Việt Nam.

Bạn đang xem: Những quốc gia miễn visa cho việt nam

Việc Việt nam giới kí hiệp định tuy vậy phương với thỏa thuận trường hợp miễn thị thực đối với 78 nước, tạo điều kiện thuận lợi hơn mang đến mọi người khi có nhu cầu nhập cảnh ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ có hiệu lực áp dụng đối với những loại hộ chiếu phổ thông (HCPT) cùng hộ chiếu công vụ (HCCV) với hộ chiếu ngoại giao (HCNG).

Dù vậy, nhưng cũng bao gồm một số nước ở Đông phái mạnh Á với cácnướcmiễn visa choViệt Nam. Dưới đây sẽ là tổng hợp những quốc gia miễn visa giành riêng cho công dân Việt nam giới nhập cảnh. Lúc biết được điều này, bao gồm thể bạn sẽ gồm một hành trình dài du lịch nước ngoài, mà lại trước đó bản thân chưa hề nghĩ đến.

*

Hầu hết những nước Đông phái nam Á đều miễn visa cho Việt Nam. (Ảnh: Internet)

CÁC NƯỚC MIỄN VISA CHOVIỆT NAM

Đối với các quốc gia miễn visa cho Việt Namdưới đây, bạn sẽ không cần xin visa cùng được tạm trú ở quốc gia đó vào một khoảng thời gian nhất định.

Các quốc gia thuộc khu vực Đông phái nam Á miễn visa cho Việt Nam

Thái Lan và Camphuchia: miễn visa cho người với HCPT với được tạm trú trong khoảng thời gian không thực sự 30 ngày.

Singapore: miễn visa đối với người sở hữu HCPT, cùng tạm trú vào thời gian không quá 30 ngày. Nhưng bạn phải có vé máy cất cánh khứ hồi, hoặc vé đi tiếp nước khác. Xung quanh ra, phải chứng minh là bao gồm đủ điều kiện tài thiết yếu để sử dụng vào thời gian tạm trú cùng điều kiện cần thiết đi quý phái quốc gia khác.

Lào: Tương tự như đất nước thái lan và nếu bạn bao gồm nhu cầu tạm trú nhiều năm hơn 30 ngày thì phải xin visa trước. Mỗi lần xin gia hạn thời gian tạm trú, tối đa sẽ là nhị lần, cùng mỗi lần sẽ không thật 30 ngày.

Philippines: Theo danh sách miễn thị thực, bạn sẽ được miễn visa Philippineskhi sở hữu HCPT còn giá bán trị sử dụng ít nhất 6 tháng và thời gian tạm trú trong tầm 21 ngày. Ngoại trừ ra, bạn phải gồm vé máy cất cánh khứ hồi hoặc vé máy cất cánh nối chuyến từ Philippines đi nước khác.

Indonesia, Malaysia: Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh tại Indonesia cùng Malaysia, thì sẽ được miễn visa mà lại không phân biệt là loại hộ chiếu gì. Thời gian tạm trú tối đa sẽ là 30 ngày và không được gia hạn.

Brunei: Để kết thúc danh sách những nước miễn visa đến Việt Nam, bạn không thể ko nhắc đến Brunei, quốc gia này miễn visa đến người Việtvà thời gian tạm trú tại quốc gia này không quá 14 ngày.

QUỐC GIA/ VÙNG LÃNH THỔ VÀ MỘT SỐ ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG MIỄN VISA cho VIỆT NAM

Kyrgyzstan: Dù bạn tất cả loại hộ chiếu gì với mục đích nhập cảnh ra sao thì cũng được miễn Visa lúc tới Kyrgyzstan.

Panama: nếu bạn nhập cảnh Panama với mục đích là đi du lịch thì sẽ được miễn visa và cả thẻ du lịch.

Xem thêm: Chi Tiết Về Đại Sứ Quán Ba Lan Tại Hà Nội, Đại Sứ Quán Ba Lan

Ecuador: Bạn bao gồm thể vào quốc gia Ecuador ko cần visa và được lưu trú tối đa tới 90 ngày.

Saint Vincent và the Grenadines: là hai đảo quốc vùng Caribbean. Họ không yêu cầu visa đối với bất cứ một người nào đến từ quốc gia nào. Mặc dù nhiên, sẽ yêu cầu bạn trình hộ chiếu còn hiệu lực, chứng minh đủ tài thiết yếu và vé máy cất cánh khứ hồi.

Haiti: Trừ là công dân tất cả quốc tịch của cha nước là: Colombia, Cộng hòa Dominica cùng Panama phải có visa lúc nhập cảnh vào Haiti. Thì bạn là người Việt Nam có thể nhập cảnh vào Haiti ko cần visa với được lưu trú tới 90 ngày.

Turks and Caicos: thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Ireland. Chỉ cần bạn có một vé máy cất cánh khứ hồi thì bạn bao gồm thể lưu trú tại đây trong vòng 30 ngày và gồm thể gia hạn thêm một lần.

Đảo Jeju (Hàn Quốc): Ngoại trừ đảo Jeju, thì các đảo còn lại bên trên lãnh thỏ Hàn Quốc, bạn đều phải có visa. Tuy nhiên, chưa bao gồm một đường cất cánh thẳng làm sao tới đảo Jeju, đề nghị bắt buộc bạn phải gồm vé máy cất cánh của chặng tiếp theo. Bên cạnh ra, trường hợp bạn đã có visa của 5 nước là Mỹ, Nhật Bản, Canada, Australia, New Zealand thì sẽ dễ dàng vào Hàn Quốc nhưng mà không phải xin visa đi Hàn Quốc.

Đài Loan: Bạn sẽ được miễn visa khi bao gồm vi sa còn hạn tại những nước là Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, Schengen…sẽ được miễn visa với cư trú với thời gian tối đa là 30 ngày.

*

Thỏa thích mày mò các nước khi được miễn visa. (Ảnh: Internet)

Cộng hòa Dominica: Chỉ cần tất cả visa du lịch còn hiệu lực hoặc giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Canada, Mỹ và các nước thuộc đoàn kết châu Âu, bạn bao gồm thể đến Cộng hòa Dominica du lịch dễ dàng.

Schengen: bao gồm visa còn hiệu lực bên trên 3 mon nhập cảnh đến Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Schengen, bạn gồm thể nhập cảnh vào Schengen. Quanh đó ra, nếu bạn đang thường trú tại các nước trên như cư trú, du học với lao động mà lại visa còn hiệu lực trên 6 mon thì cũng gồm thể nhập cảnh vào Schengen miễn visa.

VIETNAM BOOKING TƯ VẤN - HỖ TRỢ LÀM VISA TỐI ƯU

Để biết thêm những thông tin về dịch vụ visa uy tín,hay mua được vé máy bay giá rẻ ra nước ngoài, bạn có thể liên lạc trực tiếp vớiVietnam Booking - Đơn vị chuyên dịch vụ visa uy tín. Xung quanh cung cấp dịch vụ có tác dụng thủ tục xuất nhập cảnh, chúng tôicòn tất cả thể giúp bạn tư vấn hay giải đáp những thắc mắc liên quan đến các thủ tục nhập cảnh, những quy định về visađể bạn tất cả một hành trình thuận lợi nhất.

Xem thêm: Đi Du Lịch Sapa Đi Mùa Nào Đẹp Nhất ? Du Lịch Sapa Mùa Nào Đẹp Nhất

Nếu vẫn còn thắc mắc về "các nước miễn visa mang đến Việt Nam", hãy liên hệ Vietnam Booking theo đường dây rét số đường dây nóng: 1900 3498, đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ lập tức tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tối ưu.