10 trò chơi mạo hiểm nhất ở hàn quốc bạn nên thử một lần trong đời

  -  
Bạn mong mỏi thử cảm hứng vút lên vút ít xuống ko trung cùng với trò tàu lượn siêu tốc Boomerang tuyệt đu bản thân bên trên cáp treo hồi vỏ hộp đầy phấn khích?

*
Tàu cướp biển Viking, Gangchon Land (Gangwon-do):Bạn sẽ ngồi trên một chiếc thuyền với tận hưởng cảm giác lúc thì như bay lên bầu trời cao xanh, Lúc thì như rơi xuống địa ngục. Trò chơi tất cả nhiều cấp độ với các góc cất cánh cao khác nhau, tùy thuộc vào người điều khiển. khi chơi trò này, người chơi đeo dây bảo hiểm ở vai để đảm bảo bình yên.

Bạn đang xem: 10 trò chơi mạo hiểm nhất ở hàn quốc bạn nên thử một lần trong đời

*
Tàu lượn cực kỳ tốc Phaeton, Gyeongju World (Gyeongbuk):Bạn gồm biết huyền thoại vào thần thoại Hy Lạp rằng domain authority của người Etiopia đã hóa đen bởi vì sức rét của chiếc xe pháo mặt trời nhưng Phaeton – nam nhi thần mặt trời Helquả táo điều khiển? Trò chơi này lấy cảm hứng từ câu chuyện đó với mang thương hiệu là Phaeton. Tàu con quay tròn 360 độ, ban đầu di chuyển chậm sau đó nhanh hao dần với tốc độ lên đến 90km/h. Những cú lật nhào lộn ngược khiến người chơi sợ hãi lại cực kỳ phấn khích.

*
Sky-X, Seoul L& (Gwancheon): Đây là một trong những trò chơi mạo hiểm nhất ở Hàn Quốc bạn gồm thể trải nghiệm. Bạn sẽ đu bản thân bên trên cáp treo được dựng thẳng đứng với độ cao phương pháp mặt đất 50m rồi đu qua đu lại. Người chơi vừa được tận hưởng cảm giác mạnh như trò nhảy bungee lại vừa được tận hưởng cảm giác hồi hộp phấn khích của môn nhảy cho dù nghệ thuật.

*
Chaos, Gwangju Family L& (Gwangju):Đây là trò chơi nhưng mà Lee Kwang Soo cùng Ji Chang Wook vừa chơi vừa làm cho nhiệm vụ ăn hồng thô vào show Running man. Ngồi vào khoang tàu bị luân chuyển vòng bên trên không 360 độ, khi đạt tới độ cao 9m bạn sẽ cảm nhận được cả sự phấn khích lẫn cảm giác sợ hãi tột độ.

*
Tàu lượn rất tốc Boomerang, E – World (Daegu):Tàu lượn như một chiếc Boomerang được ném đi, nó văng ra xa rồi cù ngược trở lại. Nếu bạn ưa cảm giác mạnh thì hãy thử trò chơi mạo hiểm này. Chiếc tàu đưa bạn lên đến đỉnh rồi bất ngờ lao về phía trước như thể gồm bàn tay ai đó ở vùng sau đẩy thật mạnh. Rồi Khi bạn đang chạy bên trên đường ray thì đột nhiên vút ít lên phía trên đỉnh của phía vị trí kia đường ray, sau đó vụt trở lại đường ray và tận hưởng cảm giác như sắp văng ra khỏi ghế ngồi.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Xã Hội Đen Hong Kong Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

*
Tàu lượn Wildstorm, O-World (Daejeon):Bạn sẽ được ngắm phong cảnh tuyệt vời của khu dã ngoại công viên O-World với tận hưởng cảm giác tự vị tài xế xuyên thẳng qua làn gió mát mẻ, cảm giác hồi hộp Lúc rơi xuống đường ray. Nếu như các tàu lượn cực kỳ tốc khác có trăng tròn – 30 người đi bên nhau thì tàu lượn này dành cho 2 cặp đôi ngồi quay lưng vào với nhau. Trò chơi mạo hiểm này được khuyến khích cho các cặp đôi bởi họ vừa tất cả thể nắm tay nhau vừa tận hưởng cảm giác hồi hộp chỉ bao gồm nhị người.

*
Tàu lượn Fantasia Special, Tongbởi vì Fantasia (Yangsan): Bạn sẽ thấy bản thân như bay bên trên hồ nước lấp lánh, xuyên thẳng qua những lùm cây xanh tươi non, lại vừa được ngắm bầu trời xanh. Nhưng Fantasia Special không phải là tàu lượn bình thường cơ mà là trò chơi mạo hiểm nhất ở Hàn Quốc mang đến người chơi cảm giác như đang lái tàu vũ trụ Lúc đi qua 3 vòng xoắn ốc phía trên mặt hồ và nhì vòng tròn như lao xuống mặt hồ.

*
Tàu lượn T-Express, Everl& (Seoul):Ở Hàn Quốc, T-Express là trò chơi mạo hiểm với tốc độ mạnh mẽ nhất. Đây là tàu lượn bằng gỗ đầu tiên ở Hàn Quốc, ngoại trừ bánh xe với đường ray. Đường ray gồm chiều cao tối đa 56m, chạy qua hơn 1,6km, tốc độ tối đa 104km/h với những góc lượn lên tới 77 độ.

*
Tagadomain authority, Wolmido Incheon: Tagada được xem là một vào những trò chơi mạo hiểm nhất ở Hàn Quốc. Người chơi sẽ ngồi vào một vòng tròn lớn bằng kim loại gồm hình như chiếc bát cùng phủ bọc là vòng sắt. lúc nhạc nổi lên, chiếc chén bát sẽ bắt đầu cù vòng, rung lắc cùng người chơi phải bám tay thật chắc vào vòng chắn kim loại để không bị bửa hoặc va vào người khác. Người vận hành sẽ đến chiếc chén tảo nhẹ nsản phẩm hoặc mang lại bạn tận hưởng cảm giác đập lên đập xuống đầy sợ hãi.

Xem thêm: Vé Máy Bay Hà Nội Cần Thơ Vietnam Airline, Vé Máy Bay Hà Nội

*
Gyro swing, Lotte World (Seoul): Trò chơi mạo hiểm này còn gọi là trò chuyển phiên vòng lăng với thiết bị xoay gồm 40 người ngồi bao bọc rồi di chuyển như chiếc trụ đồng hồ. Thiết bị di chuyển với góc lên đến 95 độ khiến bạn tưởng mình như cất cánh xuống hồ Seokchon. Thậm chí bạn còn ko thể hét lên được vì chưng xoay tới 5 lần trong 1 phút và chu kỳ này lặp lại với tốc độ tăng dần. Sức hấp dẫn không giống của trò chơi cảm giác mạnh này là bạn được ngắm form cảnh tuyệt đẹp của hồ Seokchon ngập sắc hoa anh đào vào ngày xuân hay chìm trong sắc đỏ lá phong lúc thu đến./.


Chuyên mục: Du lịch