Những món ăn nổi tiếng ở sài gòn

  -  

Nếu chúng ta ko thử phần đông món đặc sản Thành Phố Sài Gòn thì quả là điều đáng tiếc cho bạn. TP Sài Gòn là 1 trong những trung trung tâm văn hóa và phượt béo của việt nam đề nghị nếu sắp tới đây mà lại chúng ta ko test những món ăn uống nức danh hẳn đã là vấn đề hụt hẫng của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Những món ăn nổi tiếng ở sài gòn

Đặc sản TPhường. Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Đặc sản Sài Gòn (Ảnh ST)

Các món nạp năng lượng đặc sản Sài Gòn

1. Cơm tnóng Sài Gòn

Cơm tnóng (Hình ảnh ST)

Món cơm tnóng (Ảnh ST)

Khi tới TP.Sài Gòn nghỉ ngơi mà lại các bạn lần chần món cơm trắng tấm thì hẳn là vấn đề không mong muốn. Món cơm trắng tấm chính là đặc sản Sài Gòn được nhiều khác nước ngoài thương mến. Với hương vị khác hoàn toàn sẽ khiến cho món cơm tấm biến món đặc sản nổi tiếng mà khác nước ngoài như thế nào cho tới TP.. Sài Gòn cũng nên test một lượt. Quý Khách gồm thẻ thử cửa hàng cơm tnóng sườn hoặc cơm tnóng kê qua để hoàn toàn có thể hưởng trọn vị thơm của món ăn uống tiếng tăm này.

Món cơm trắng tnóng (Ảnh ST)

Món cơm trắng tnóng (Ảnh ST)

Chia sẻ cho mình một vài cửa hàng ăn cơm trắng tấm ngon ngơi nghỉ Sài Gòn: cơm tấm Cali, cơm trắng tấm Ba Ghiền đức,…

Địa chỉ của cơm tấm cali: lầu 5, TTTM RomeA, 117 Nguyễn Đình Cphát âm, phường 6, Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 10h00 – 22h00

Giá bán: 65.000 đồng – 85.000 đồng.

Địa chỉ cửa hàng cơm trắng tấm Ba Ghiền: 84 Đặng Văn Ngữ, puhwongf 10, quận Phụ Nhuận, Thành Phố HCM.

Giờ msinh sống cửa: 8h00 – 21h00

Giá bán: 40.000 đồng – 66.000 đồng.

2. Hủ tiếu cá

Hủ tiếu Cá (Hình ảnh ST)

Hủ tiếu Cá (Ảnh ST)

Nhắc cho đặc sản Sài Gòn thì các bạn sẽ quan trọng ko nghe biết món hủ tiếu cá có mùi vị của tín đồ Hoa mà ngơi nghỉ TPhường. Sài Gòn được rất nhiều tình nhân thích. Đầu nhà bếp sẽ áp dụng con cá quả tươi được lọc không còn xương làm cho sạch rồi ướp cùng với gia vị để làm vật liệu. Tiếp chính là sử dụng nước dùng làm bếp từ xương lợn với mùi vị đậm đà thơm và ngon đã giúp món ăn uống này trsinh hoạt đề nghị danh tiếng khắp Sài thành. Sự kết phù hợp với tăng xại cùng rất xà lách, ớt, chanh hao đã tạo ra một hương vị đặc trưng của món ăn này.

Món hủ tiếu cá (Ảnh ST)

Món hủ tiếu cá (Ảnh ST)

Một số cửa hàng hủ tiếu cá ngon:

– Hủ Tiếu Nam Vang cùng Hủ Tiếu Mì Cá – Nguyễn Thị Minh Khai: 408/37 – 39 Nguyễn Thị Phố Minh Khai, Q3, TPHCM.

Giờ mlàm việc cửa: 7h00 – 19h00

Giá bán: 30.000 đồng – 45.000 đồng.

– Hủ tiếu Cá – Đường D3: 67 con đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng.

3. Hủ tiếu Nam Vang

Với tên gọi khác là món nạp năng lượng “ đa sắc đẹp tộc” thì hủ tiếu Nam Vang cũng chính là một món đặc sản nổi tiếng Sài Gòn nhưng khác nước ngoài cần phải biết cho tới khi tới địa điểm trên đây phượt. Với các loại nguyên vật liệu khác biệt đã tạo ra một món nạp năng lượng tiếng tăm khiến khác nước ngoài nào cũng yêu quý.

Hủ tiếu Nam Vang (Ảnh ST)

Hủ tiếu Nam Vang (Ảnh ST)

Một số cửa hàng hủ tiếu Nam Vang ngon:

– Hủ tiếu Nam Vang Quỳnh : A65 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giờ mở cửa: cả ngày

Giá bán: 69.000 đồng – 80.000 đồng.

Hủ tiếu Nam vang là 1 trong những món đặc sản nổi tiếng Sài Thành (Ảnh ST)

Hủ tiếu Nam vang là 1 món đặc sản nổi tiếng TP.. Sài Gòn (Ảnh ST)

– Hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành: 232 Nguyễn thị Thập, phường Bình Thuận, Q7, TP.. HCM

Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

Giá bán: 25.000 đồng – 39.000 đồng.

Xem thêm: Mua Nguyên Liệu Làm Bánh Tráng Trộn Ở Đâu, Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn

4. Gỏi thô bò

Gỏi khô trườn (Ảnh ST)

Gỏi thô bò (Hình ảnh ST)

Đặc sản Sài Gòn được rất nhiều khác nước ngoài thích thú chính là món gỏi thô trườn. quý khách hàng rất có thể ăn hoài mà lại không ngán với món gỏi thô ngon nổi tiếng này. Món nạp năng lượng này được các bạn ttốt Sài thành thích thú đề xuất chúng ta cũng có thể demo thưởng thức nó khi đến phía trên du lịch.

Món gỏi khô trườn (Hình ảnh ST)

Món gỏi thô bò (Hình ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 12h00 – 21h30

Giá bán: 15.000 đồng – 22 nghìn đồng.

5. Sủi Cảo

Sủi Cảo (Ảnh ST)

Sủi Cảo (Hình ảnh ST)

Nếu bạn chưa chắc chắn đề nghị thưởng thức món đặc sản Sài Gòn nào thì sủi cảo cũng là 1 trong món nhưng chúng ta cũng có thể lưu giữ trung ương. Đây là 1 trong giữa những món nạp năng lượng danh tiếng mang hương vị Trung Quốc được nhiều người ưng ý mê. Món sủi cảo ngơi nghỉ TP.Sài Gòn được bào chế gần giống với hoành thánh tuy vậy nhân nhiều hơn thế cùng được thiết kế từ tôm, giết,…tạo nên món nạp năng lượng thơm và ngon. Quý Khách hoàn toàn có thể tới Hà Tôn Quyền để trải nghiệm món ăn uống quan trọng đặc biệt này.

Sủi cảo là đặc sản Thành Phố Sài Gòn (Ảnh ST)

Sủi cảo là đặc sản TP Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Giờ mở cửa: 17h00 – 23h00

Giá bán: 30.000 đồng – 45.000 đồng.

6. Bột chiên

Vi vu Sài Gòn các bạn sẽ đạt được một chuyến du ngoạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi được trải nghiệm bột chiên – một Một trong những món đặc sản Sài Thành nhưng mà chúng ta nên thử. Bột chiên thường xuyên được cắt thành đông đảo kăn năn vuông ngơi nghỉ bên trên dòng chảo rồi nêm thêm trứng kê cùng lá hành nạp năng lượng kết phù hợp với nước chấm mặn mà tạo nên một món tiêu hóa tuyệt vời. Nếu mong được trải nghiệm đúng mùi vị của bột rán chúng ta nên lựa chọn quán bột rán Đạt Thành nhé.

Bột chiên (Ảnh ST)

Bột chiên (Ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 14h00 – 23h00

Giá bán: trăng tròn.000 đồng – 33.000 đồng.

7. Bánh tnỗ lực trộn

Bánh tcầm cố trộn (Hình ảnh ST)

Bánh tcố trộn (Ảnh ST)

Du định kỳ ngơi nghỉ TP Sài Gòn mà lại bạn ko trải nghiệm món bánh tcầm trộn thì trái là điều không mong muốn. Đây là đặc sản Sài Gòn được rất nhiều người yêu phù hợp mà lại bạn nên test một đợt. Bánh tnắm được xé nhỏ tuổi và bỏ thêm hành phi cùng sa tế, đậu phộng, khô bò,trứng tếch, xoài,…trộn thành món ăn vặt vừa thơm vừa ngon. Bạn sẽ phù hợp mê với món nạp năng lượng này khi được hưởng thụ trên bánh tráng Chú Viên.

Bánh tcầm cố trộn là đặc sản nổi tiếng của Sài Thành (Hình ảnh ST)

Bánh tcụ trộn là đặc sản nổi tiếng của TP Sài Gòn (Ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 13h00 – 19h00

Giá bán: 10.000 đồng – 22.000 đồng.

8. Trà sữa

Tại phần đa nngóc ngách trên phố của TP Sài Gòn, bạn sẽ phát hiện nhiều quán cùng địa điểm buôn bán trà soát sữa với số đông hương vị riêng rẽ được người trẻ tuổi thương mến. do vậy mà nói đến đặc sản nổi tiếng Sài Gòn bạn cũng chớ bỏ lỡ thứ đồ dùng uống thơm và ngon – trà soát sữa nhé. Tthẩm tra sữa Phúc Long chính là cửa hàng bán tkiểm tra sữa lừng danh cùng với vị ráng thông thoáng ngơi nghỉ sát bến Bạch Đằng khiến cho khu vực này là vị trí uống trà soát sữa lphát minh mà lại bạn nên tuyển lựa.

Trà soát sữa (ảnh ST)

Tsoát sữa (hình họa ST)

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

Giá bán: 30.000 đồng – 100.000 đồng.

9. Bánh mì phá lấu

Phá lấu là một trong trong những món tiêu hóa được rất nhiều tín đồ mê tít. Nếu bạn chưa chắc chắn đặc sản nổi tiếng Thành Phố Sài Gòn gồm món gì thì chớ làm lơ món ăn uống này nhé. Với vị đậm đà của nước chấm kếp phù hợp với sự dẻo dẻo của tai heo, cùng sự to của miếng bao tử khiến cho món ăn này được không ít tình nhân say đắm. Phá lấu Cô Thảo là một trong những shop ăn phá lấu ngon mà lại không ít người mê tít nên các bạn hãy bỏ túi địa điểm này nhằm rất có thể trải nghiệm đúng hương vị vừa thơm vừa ngon của món ăn danh tiếng này.

Bánh mì phá lấu (Ảnh ST)

Bánh mì phá lấu (Hình ảnh ST)

Giờ msinh sống cửa: 8h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 30.000 đồng.

Xem thêm: Hồ Sơ Xin Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nội Địa, Hồ Sơ Xin Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch

10. Vú dê nướng

Nếu bạn có nhu cầu được thưởng thức những món ăn uống mang lại dê ngon thì quần thể Trung Sơn, Q.7 đó là địa điểm tiêu hóa nhưng mà ai cũng phải mê tít. Đặc sản Sài Gòn thì bạn có thể thưởng thức món ăn uống này để sở hữu được một thưởng thức thú vui. Lúc được hưởng thụ các món tiêu hóa sẽ giúp đỡ chúng ta gồm một chuyến du lịch lưu niệm và gọi hết nét xin xắn của Sài Thành.

Vú dê nướng (Hình ảnh ST)

Vú dê nướng (Ảnh ST)