Những điều bí ẩn về tâm linh

  -  

Cuộc sống căng thẳng mệt mỏi và bận bịu khiến thần kinh nhỏ người mệt mỏi cũng là vì sao dẫn đến những hiện tượng lạ, thậm chí là quái quỷ dị. Song bạn không bắt buộc quá không thể tinh được đâu, vị khoa học tập đã minh chứng rồi….

Bạn đang xem: Những điều bí ẩn về tâm linh

Tuy nhiên có khá nhiều điều thần túng mà đến nỗi khoa học cũng cạnh tranh mà phân tích và lý giải nổi. Cũng đều có những hiện tượng tâm linh được diễn giải qua góc nhìn của khoa học.

Bài viết này sẽ câu trả lời thắc mắc của nhiều người về các hiện tượng trọng điểm linh mà họ cho là ảo huyền và hỏng vô


Ảnh hưởng của vô thức

Chúng ta ai cũng đã không ít nghe mang đến trò chơi cầu cơ rồi đúng không nào? thiệt ra, bàn ước cơ là trò chơi trọng điểm linh rất phổ biến trong những năm 1840 – 1850 với trò chơi này vẫn còn thịnh hành đến tận ngày nay. Bàn mong cơ gồm 1 bảng chữ cái, chữ số và hai tự “có” hoặc “không”. Những người dân tham gia sẽ cùng nhau đặt tay lên một mảnh gỗ trên bảng cùng yêu cầu linh hồn (có thể là người thân trong gia đình đã qua đời) trả lời câu hỏi nào đó. Linh hồn sẽ di chuyển mảnh mộc từ chữ cái này đến chữ cái khác, sau cuối tạo ra một lời nhắn giỏi câu trả lời cho câu hỏi, tuy nhiên những fan đặt tay lên đó xác định không hề cần sử dụng tay dịch rời miếng gỗ.


*


Nhà đồ lý danh tiếng Michael Faraday đã khám phá vấn đề này. Ông phát chỉ ra rằng mảnh gỗ dịch chuyển nhờ vào ảnh hưởng của cảm giác vô thức, sức mạnh cơ bắp của các người tham gia tạo ra sự gửi động, vị họ hy vọng mảnh mộc di chuyển. Do vậy hiện tượng trên chưa hẳn do linh hồn sinh sản ra.

Thuyết auto là gì ?

Một giữa những nỗ lực nhiều năm nhất của con tín đồ là muốn tiếp xúc với trái đất tâm linh. Những pháp sư của rất nhiều tôn giáo cổ xưa được xem như là kênh thông tin tiếp xúc với bạn đã mất. Bằng phương pháp xóa bỏ hết suy nghĩ, kết nối với một số trong những loại ý thức vũ trụ, họ nói rằng mình có thể nghe được âm thanh bí mật từ một linh hồn sống ở nhiều thế kỷ trước hoặc nhằm linh hồn chiếm đoạt thể xác của mình.


*


Pháp sư John Edward đến từ Long Island (New York, Mỹ) cho biết ông nói cách khác chuyện với những người đi chiếu qua thời gian. Pháp sư J.Z. Knight khẳng định có thể giao tiếp cùng với Ramtha, một linh hồn 35.000 năm tuổi từ lục địa bí ẩn Atlantis. Một số nhà kỹ thuật đã đưa ra “thuyết từ động” để phân tích và lý giải vấn đề trên. Đây là một trong trạng thái biến hóa của ý thức, khi con bạn nói và xem xét những điều họ không sở hữu và nhận thức được. Nói phương pháp khác, khi một người từ điều chỉnh, xóa bỏ quan tâm đến trong đầu thì các hình ảnh, phát minh ngẫu nhiên hoàn toàn có thể phát sinh với họ nhận định rằng những xem xét này tới từ thực thể khác.

Điểm rét là gì ?

Đây hoàn toàn có thể xem là hiện tượng rất đáng sợ với nhiều người. Điểm giá buốt là hiện nay tượng khi một tín đồ nào đó sẽ đứng trong đơn vị thì đùng một phát cảm thấy gồm khí giá buốt xung quanh. Mặc dù nhiên, nếu fan đó cách sang trái tốt sang phải vài cách thì nhiệt độ độ quay trở lại bình thường. Theo những người dân tin vào thuyết cosma, điểm lạnh mở ra khi bé ma xuất hiện thêm trong lớp không gian mỏng. Ma cần năng lượng để hiện hình, nó ham nhiệt từ môi trường thiên nhiên xung xung quanh và rất nhiều người khiếp sợ khi thấy được chúng.


*


Tuy nhiên, những nhà khoa học có một giải thuật thích đơn giản và dễ dàng hơn. Khi những người hoài nghi điều tra ngôi đơn vị bị ma ám, họ hay tìm thấy không khí lạnh mát vào ngôi nhà trải qua ống sương hoặc cửa ngõ sổ. Nhưng trong cả khi căn hộ khép kín vẫn bao gồm lời lý giải hợp lý. Nếu một khối không khí khô lấn sân vào căn phòng độ ẩm ướt, khối bầu không khí khô cất cánh dưới thấp kết hợp với khối ko khí ẩm hơn trên trần nhà sẽ khởi tạo ra một luồng khí xoáy đối lưu. Tín đồ đứng ở đó có tuyệt vời về một điểm lạnh vì làn da cảm thấy mát hơn.

Sự kích ưa thích điện của não

Nhiều bạn kể lại rằng, chính họ từng bắt gặp bóng bạn lướt qua tầm đôi mắt rồi lập tức biến đổi mất. Họ tin sẽ là ma quái hay linh hồn người quá cố, mặc dù các nhà khoa học Thụy Sĩ đang tìm ra minh chứng để lý giải hiện tượng trên. đội nghiên cứu tiến hành kích ưng ý điện não vùng đỉnh thái dương trái của một bệnh nhân bạn nữ mắc bệnh dịch động kinh. Hiện nay tượng tiếp đến thật kỳ lạ, người bệnh nói gồm bóng tín đồ ngồi phía sau bắt trước từng cử động của cô.


*


Hiện tượng trên xẩy ra do những nhà kỹ thuật kích ham mê điện vùng não phụ trách giúp nhỏ người khẳng định ý thức về bạn dạng thân, giúp nhận ra sự biệt lập giữa bọn họ và những người khác. Cho nên vì thế dẫn tới sự việc họ tưởng tượng ra bóng bạn bắt chước vào đầu. Đây chính là chìa khóa lý giải lý bởi vì nhiều người mạnh mẽ và tâm thần phân liệt bắt chạm chán bóng ma và những sinh vật khác ví như người ngoài trái đất khi bộ não hoạt động bất thường.

Sóng hạ âm

Con người nghe được âm thanh trong tầm tần số từ 20 đến 20.000 Hz. Hầu như tiếng ồn tất cả tần số nhỏ dại hơn 20 Hz được hotline là sóng hạ âm, nó ra đời từ những cơn bão, gió, thậm chí trong vô số nhiều thiết bị mặt hàng ngày. Bé người hoàn toàn có thể cảm nhận thêm các đợt sóng này, đặc biệt là sóng hạ âm từ dạ dày của bao gồm mình. Nó tạo thành một cảm giác tích rất hoặc xấu đi như sốt ruột hoặc cảm xúc bất an.

Xem thêm: Nơi Yên Tĩnh Ở Hà Nội Dành Cho Freelancer Và Bookworm, Top 19 Quán Cafe Yên Tĩnh Ở Hà Nội Được Yêu Thích


*


Khi sóng hạ âm dao động ở tần số 19 Hz, gần bởi với tần số cử động nhãn mong trên đôi mắt con tín đồ (khoảng 20Hz) sẽ gây ra hiện tượng cùng hưởng, khiến con tín đồ nhìn thấy hình ảnh ma không tồn tại thực. Sóng hạ âm cũng chính là nguyên nhân tạo cho nhiều địa điểm huyền bí, ma quái. Phần lớn cơn gió bạo dạn thổi vào các bức tường trong cống phẩm cổ tạo ra sóng hạ âm. Khi sống ở thành công con fan sẽ nghe thấy giờ đồng hồ gió gào thét dọc hiên chạy dài hoặc tiếng bước đi rùng rợn vào ngôi nhà.

Vấn đề trang bị ảnh


Với hiện tượng lạ những trái cầu tia nắng không thể chú ý thấy bởi mắt thường cơ mà chỉ xuất hiện thêm trong những bức hình ảnh và được cho rằng linh hồn của không ít người vượt cố. Nhà phân tích Skeptic Brian Dunning nói rằng lúc 1 hạt những vết bụi hoặc hễ vật nhỏ dại quá ngay sát với máy ảnh, nó đang hiện ra trong các bức hình bên dưới dạng một vòng tròn mờ ảo, thêm vào đó hiệu ứng từ ánh đèn sáng flash khiến quả cầu phát sáng, gây nên sự hiểu nhầm này.

Nhiễm độc khí CO

Năm 1921, bác sĩ nhãn khoa William Wilmer xuất phiên bản một bài xích báo kỳ dị trong tạp chí nhãn khoa ở Mỹ. Bài bác báo kể mẩu chuyện về một mái ấm gia đình và ngôi nhà ma ám của họ. Những người sống trong nơi ở bị ám hình ảnh bởi những âm nhạc đóng sầm cửa, thứ đạc di chuyển lung tung và tiếng bước đi trong phòng trống, phần đông cây chúng ta trồng trong nhà chết dần. Về sau họ phát hiện ra lò sưởi bị hỏng, thay bởi vì khói được đưa ra bên ngoài ống sương thì nó bay vào trong nhà. Vì vậy, gia đình họ bị truyền nhiễm độc khí carbon monoxide (CO).


CO là 1 trong chất khí không mùi, không màu cùng rất khó khăn phát hiện. Nó vô cùng nguy hiểm bởi vì các tế bào hồng cầu con bạn hấp thụ CO thuận tiện hơn oxy, việc thiếu oxy lâu hơn sẽ dẫn tới các triệu bệnh như mệt mỏi mỏi, bi hùng nôn, lú lấp và sau cuối là chết. Bạn nhiễm độc CO thông thường có những đòi hỏi ảo giác, giống như đang nhận thấy bóng ma.

Hội hội chứng kích động theo số đông

Tháng 6 năm 2013, rộng 3.000 người công nhân đã đình công tận nơi máy may làm việc Gazipur (Bangladesh). Chúng ta không phản nghịch đối thời gian làm việc quá dài hay đòi tăng lương, chúng ta chỉ muốn tất cả ai đó có tác dụng điều gì đấy với con ma trong công ty vệ sinh, một linh hồn khó tính đã tấn công một công nhân đàn bà trong phòng của họ, khiến cho mọi người hoảng sợ.


Cuộc bạo loạn xảy ra ngay tiếp nối và cảnh sát phải tạo lại cá biệt tự. Những người dân lao cồn đã phải trải qua một hiện tượng tư tưởng gọi là điên loạn theo số đông. Phần đông ảo giác này xẩy ra khi mọi fan đang thực sự căng thẳng, thường vị môi trường thao tác làm việc áp lực. Điều đáng chú ý hơn, người phụ nữ châm ngòi mang đến cuộc bãi thực này không thể trông thấy bất kể điều gì. Cô bị ốm và cô nói rằng vì chưng linh hồn ác quỷ tạo nên, may mắn thay không có bất kì ai thiệt mạng trong cuộc bạo loàn đó.

Ion

Những bạn thợ “săn ma” thường sử dụng công nghệ như trang bị đo ion nhằm phát hiển thị bóng ma, một vài nói rằng vong linh can thiệp vào số ion bình thường trong bầu không khí. Tuy nhiên, ion được tạo nên do toàn bộ các hiện tượng kỳ lạ thời tiết, bức xạ mặt trời… do vậy, không có ai đưa ra được bởi chứng cho thấy sự xuất hiện thêm của ion đồng nghĩa tương quan với sự xuất hiện thêm của nhẵn ma.


Điều độc đáo là ion ảnh hưởng tích rất hoặc tiêu cực đến tâm trạng con người. Ion âm có thể khiến con người cảm thấy bình tĩnh và thoải mái trong khi những ion dương gây hoa mắt hoặc tạo thành ra cảm giác tệ hại. Điều này phân tích và lý giải tại sao những người sống trong “ngôi công ty ma ám” hay cảm xúc mệt mỏi, căng thẳng, có triệu hội chứng đau đầu.

Cơ học tập lượng tử

Tiến sĩ đồ vật lý Stuart Hameroff (Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phân tích ý thức tại Đại học tập Arizona, Mỹ) với người chúng ta của ông thương hiệu là Roger Penrose giới thiệu giả thuyết rằng, ý thức của con người bắt nguồn từ vi cấu tạo hình ống vào tế bào não. đa số ống này chịu trách nhiệm xử lý lượng tử (phần hồn của con bạn về cơ bản).

Xem thêm: Tour Du Lịch Singapore Giá Rẻ Từ Hà Nội 2021/2022, Tour Singapore Khởi Hành Từ Hà Nội


Hameroff với Penrose tin rằng khi con fan phải qua thưởng thức cận tử, những thông tin lượng tử rời ra khỏi não tuy vậy vẫn thường xuyên tồn tại. Đó là nguyên nhân tại sao một số trong những người cho rằng mình bay ra ngoài khung hình hoặc nhìn thấy tia nắng ở cuối mặt đường hầm.

Ma quái, thế giới bên kia, linh hồn, trải nghiệm cận tử… là những hiện tượng kỳ lạ bí ẩn ám hình ảnh biết bao fan trên khắp cố giới. Tuy vậy, các nhà khoa học cũng đã lời giải những hiện tượng ma quỷ quái đó theo cách của họ. Theo đó, câu hỏi nhìn thấy ‘ma” trọn vẹn là vị trí óc của con bạn khi bị stress, căng thẳng, mệt nhọc mỏi… nếu khách hàng nằm mơ được trước tương lai dễ thấy mình bay xác cũng đừng hồi hộp quá nhé, vì đó cũng chỉ là những hiện tượng hết sức thông thường thôi!


Next post NSW: Thêm hàng trăm ca lây nhiễm COVID-19, cơ quan chính phủ tuyên cha thắt chặt các biện pháp phong lan

Bài xem nhiều


Nhà sư làm việc Nhật bị tóm gọn vì làm… “sugar daddy”


Đến Melbourne đi tàu tương đối nước trăm tuổi, nhìn nước Úc từ trên đầu thế kỷ 20


Câu chuyện của Chanel: áp dụng tình yêu làm bệ phóng với nguồn xúc cảm cho những kiến tạo thời trang gớm điển