Những điểm du lịch miền bắc

  -  

Cầm 2 triệu đồng du lịch các tỉnh miền Bắc, tin được không? Chỉ cần kế hoạch kỹ lưỡng, chỗ nghỉ phải chăng là bạn bao gồm thể vi vu điểm du lịch đẹp mê hồn. Đừng nhầm tưởng với số tiền eo hẹp là bạn phải “uống nước sông, nằm lề đường” vào chuyến đi của bản thân nha. yenbaitourism.com.vn sẽ bật mí cho các bạn 12 điểm du lịch miền Bắc xuất phạt từ Hà Nội chưa tới 2 triệu đồng tức thì sau đây!
Bạn đang xem: Những điểm du lịch miền bắc

Nội dung chính


Du lịch Sapa


Sapa được mệnh danh là xứ sở sương mù miền Bắc. Vốn dĩ là địa điểm du lịch hoang sơ, Sapage authority ngày này đã xuất hiện vô vàn khách hàng sạn, đơn vị nghỉ, khu vực vui chơi giải trí.

Đặc biệt, mỗi Khi đông về thị trấn mờ sương này lại có sức hút ít lạ thường.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Bánh Tráng Trộn Hà Đông, Bánh Tráng Trộn Hà Nội


Xem thêm: Tỉnh Nào Có Đường Biển Việt Nam Dài Bao Nhiêu Km? (09/01/2014)


Du khách hàng bao gồm thể thăm quan trọn vẹn Sapa với những tour du lịch. Trọn gói chỉ từ 1.250.000 VNĐ (2 ngày 1 đêm) đến 1.650.000 VNĐ (3 ngày 2 đêm).

Bạn chỉ cần xách vali lên và đi để tìm hiểu một Sapa nguyên sơ, tkhô cứng bình. Tour du lịch Sapa sẽ đưa bạn gạnh thăm bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, đỉnh Fansipan, chợ Sapa,… Quả là một địa điểm du lịch miền Bắc tuyệt vời nhất định phải đến check-in phải không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tạo dáng vẻ mặt đồi trà xanh chết giấc ngàn

Du lịch miền Bắc chưa bao giờ tự tin đến vậy đúng ko nào? Đi du lịch không hề nặng nề, chỉ là bạn chưa biết bí quyết đi cơ mà thôi. Mong rằng, với những phân tách sẻ bên trên đây, bạn gồm thể du lịch khắp các tỉnh miền Bắc với hầu bao khiêm tốn của bản thân nhé! Đừng quên quan sát và theo dõi blog của bọn chúng bản thân để cập nhật ban bố du lịchmới nhất!


Chuyên mục: Du lịch