Nhà nghỉ sạch đẹp ở hà nội

  -  

Bạn phượt Hà Nội và hâm mộ những địa điểm “chất” như nước cất. Hoặc các bạn là tín đồ thích sự giản dị mộc mạc. Hãy chú ý ngay đứng đầu 15 bên nghỉ thành phố hà nội ngon, bổ, rẻ mang đến dân phượt. Và thoải mái checkin tức thì và luôn luôn trong hè này.

Bạn đang xem: Nhà nghỉ sạch đẹp ở hà nội


1. Ellogia Rusta

Ellogia Rusta nằm ở đoạn lý tưởng tại quận hoàn Kiếm của thành phố Hà Nội. Giải pháp Chợ Đồng Xuân 500m, Ô quan tiền Chưởng 700m. Và phương pháp Nhà hát múa rối nước Thăng Long chưa đầy 1 km. địa điểm nghỉ này ở cách các điểm tham quan du lịch như thánh địa Lớn cùng Hồ trả Kiếm một quãng ngắn.

Tất cả phòng ngủ tại Ellogia Rusta đông đảo được trang bị nóng đun nước, phòng tắm riêng với thứ vệ sinh cá nhân miễn chi phí cùng lắp thêm sấy tóc….. Nơi đây cung cấp đầy đủ những tiện ích cho bạn có một kì nghỉ ngơi thoải mái.

Xem thêm: Phòng Đôi - Rum Vang Ii Hotel Dalat

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tầm chú ý hướng thẳng ra ngoài đường lên sảnh bay 

Với ánh mắt là đường đường cao tốc lên sảnh bay, bạn sẽ không lo buộc phải mất không ít thời gian cho bài toán di chuyển. Giá thành phải chăng, đương đại tuyệt vời, đây vẫn là địa điểm để lại ấn tượng khó phai cho mình và gia đình.

Xem thêm: Vườn Bách Thú Ở Hà Nội Mới Nhất 2022, Công Viên Thủ Lệ

Trên đấy là Top 15 công ty nghỉ hà thành giá rẻ bình dân cho khách du ngoạn mà chúng ta nên bỏ túi ngay. Đừng chần chừ nhiều nữa, hãy xách ba lô lên với vi vu tp hà nội ngay vào hè này để trải nghiệm toàn bộ điều giỏi vời.