Nhà ma ở sài gòn

  -  

Sài Thành ko chỉ nổi tiếng về sự tấp nập, Hơn nữa được biết đến với những câu chuyện, giai thoại về nhiều địa điểm ma quái quỷ nhưng mà đến giờ vẫn chưa gồm lời giải. Không ai gồm thể chứng thực điều đó có phải sự thật hay không. Nhưng chắc chắn khi nghe qua, ai cũng phải rùng bản thân, sợ hãi về những câu chuyện huyền bí hư ảo, rùng rợn ấy. Cũng tất cả người cảm thấy rất hấp dẫn. Hôm nay cùng yenbaitourism.com.vn tò mò 6 căn nhà ma nổi tiếng bậc nhất TP..Sài Gòn nhé!

1. Bóng ma cô con gái – Ngôi nhà ma ám họ Hứa

Tòa dinc thự tọa lạc tại số 97, đường Phó Đức Chính, Q.1, TPHCM. Dù hiện nay đã là trụ sở Bảo tàng Mỹ thuật thành phố. Nhưng căn nhà vẫn chất chứa rất nhiều điều túng thiếu ẩn, gợi hiếu kỳ.


Bạn đang xem: Nhà ma ở sài gòn


Xem thêm: Biên Hòa Sang Quán Cafe Biên Hòa Vị Trí Đẹp, Sang Quán Cafe Tại Biên Hòa


Xem thêm: Kinh Nghiệm Lấy Hàng Tại Địa Chỉ Chuyên Sỉ Quần Áo Chợ Hạnh Thông Tây


Bởi nó gắn liền với tên tuổi một đại prúc người Hoa lừng lẫy của Thành Phố Sài Gòn trăm năm về trước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người dân bao bọc phải treo tỏi với lá trừ tà (Ảnh ST)

Sau này, nơi ở được cải tạo nhằm mục đích cho mướn. Nhưng nhiều sinh viên đến trọ học rồi lần lượt chuyển đi trong tầm 1 tháng. Có người chỉ trong 1 tuần. Hàng làng mạc ở đây kể lại bao gồm lần nửa đêm, chợt thấy một cô sinch viên tung cửa lao bắn ra khỏi đơn vị, vừa chạy vừa khóc.

Lời kết

Những căn nhà ma Thành Phố Sài Gòn mang “lời nguyền” kể bên trên đều bị bỏ hoang từ rất lâu. Khiến những lời thêu dệt cứ thế ngày càng dày thêm, khiến hoang mang lo lắng lo sợ đến người dân. Những căn bên ma vẫn sừng sững đứng giữa chốn nhộn nhịp. TPhường. Sài Gòn rộng lớn nhưng vẫn ẩn dấu nhiều điều huyền bí. Sau 6 căn đơn vị ma nổi tiếng TP.Sài Gòn, thuộc yenbaitourism.com.vn tiếp tục tò mò Thành Phố Sài Gòn nhé!


Chuyên mục: Du lịch