Nhà ma ở công viên thủ lệ

  -  

Nếu nhằm lựa chọn các địa điểm vui chơi và giải trí cuối tuần trên Hà Nội được rất nhiều người yêu thương thích, công viên Thủ Lệ ắt hẳn sẽ phía bên trong list điểm đến mà Halo Travel muốn lưu ý cho bạn. Nơi đây với không gian trong lành, gần gụi thiên nhiên, cùng nhiều vận động thú vị chắc hẳn rằng khiến bạn cảm thấy thư giãn khi gạnh thăm.
Bạn đang xem: Nhà ma ở công viên thủ lệ

1. Tổng quan liêu về khu vui chơi công viên Thủ Lệ bạn nên biết

Công viên Thủ Lệ hay có cách gọi khác là vườn thú Thủ Lệ nằm tại vị trí trạm trung chuyển ước Giấy, nơi điểm giao thông giữa đường Kim Mã, đường Láng và con đường Bưởi.

Xem thêm: Cẩm Nang Tham Quan Hoàng Thành Hà Nội : Giá Vé, Điểm Check, Hoàng Thành Thăng LongXem thêm: Vú Sữa Lò Rèn Vĩnh Kim Tiền Giang, Vú Sữa Lò Rèn Vĩnh Kim

Khu vui chơi công viên nằm trọn bên trên địa phận buôn bản Thủ Lệ. Đây là 1 ngôi xóm cổ trường đoản cú thời bên Lý. Bởi vì đó, địa điểm này không những là điểm tham quan, vui chơi, giải trí mà còn là 1 trong di tích lịch sử vẻ vang nổi tiếng tại Hà Nội.

*
*
*
*
*

Ảnh:
h_uang_ying

Công viên Thủ Lệ là một điểm đến chọn lựa quen ở trong được người dân tp hà nội và các khách du lịch Hà Nội mang lại tham quan, thư giãn mỗi ngày. Cuối tuần này hãy dành một chút thời hạn cùng gia đình, đồng đội đến thăm sân vườn thú Thủ Lệ và trải nghiệm phần lớn giây phút hoàn hảo nhất nhé!