Ngày Lễ Valentine Là Ngày Mấy

  -  

Đối với các cặp tình nhân, lễ Valentine dường như là ngày lễ quan trọng nhất trong năm. Vào dịp lễ này chúng ta thường thấy các cặp đôi ra đường để ăn mừng và kỷ niệm cho khoảng thời gian bên nhau. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu valentine là ngày gì, có bao nhiêu ngày Valentine trong năm cũng như nguồn gốc, ý ngĩa của ngày lễ này như thế nào qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ngày lễ valentine là ngày mấy


Ngày Valentine là ngày gì?

Ngày Valentine là ngày lễ được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận là ngày lễ tình nhân. Đây là dịp quan trọng để nhiều người tỏ tình hay kỉ niệm tình yêu với người bạn đời, người yêu của họ. Vào ngày này, những người đang yêu nhau có thể dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa (có thể là hoa hồng, sô cô la, gấu bông v.v.). Và đối với người dân Việt Nam, khi nói đến ngày Valentine thì người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày 14 tháng 2 chứ không phải một ngày nào khác.

Xem thêm: Đi Nha Trang Nên Đi Tháng Mấy Là Đẹp Nhất, Có Nên Đi Nha Trang Vào Tháng 10

*
*
*
*
*
14/3 là ngày mà các bạn nam cho đối phương câu trả lời về mối quan hệ giữa họ

Ngày Valentine đen

Nghe tên thôi thì chắc các bạn cũng có thể đoán được sơ qua ý nghĩa của ngày kỉ niệm này rồi. 2 ngày lễ ở trên là dành cho tình nhân rồi thì ngày lễ này dành cho những người đang độc thân. Hội FA sẽ tụ tập để liên hoan ăn mừng cho sự độc thân của họ và biết đâu sẽ lại tìm kiếm được nửa kia cho bản thân mình.

Xem thêm: Xem Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa Vtv2 Tập 100, Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa Full

Qua bài viết trên, chắc bạn đã hiểu hơn về ngày Valentine là ngày gì cũng như nguồn gốc, ý nghĩa của ngày lễ tình nhân này. Chúc cho những cặp tình nhân bên nhau mãi mãi còn FA thì sớm gặp được nửa kia của mình nhé.