CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA LỄ TÌNH NHÂN?

  -  

Nếu bạn chưa biết thì trong 1 năm có tận 3 ngày Valentine. Vậy rốt cuộc, ngày Valentine là ngày nào? Cùng yenbaitourism.com.vn tìm hiểu về ngày lễ này nhé!
Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày nữa lễ tình nhân?

Valentine hay còn được gọi với cái tên là ngày Lễ Tình nhân, được nhớ đến với những thanh sô cô la ngọt ngào hay những đóa hồng đỏ tươi thắm. Vào ngày này, các cặp đôi đều gửi đến nửa kia của mình những lời chúc yêu thương hay món quà lãng mạn.

Xem thêm: Lịch Bay Đà Lạt Hà Nội Đi Đà Lạt Với Giá Tốt Nhất Trên TravelokaXem thêm: Giá Vé Vào Royal City Là Bao Nhiêu ? Các Khu Vui Chơi

Vậy ngày Valentine là ngày nào? yenbaitourism.com.vn chia sẻ ngay sau đây!


Ngày Valentine là ngày nào?

Ngày Valentine truyền thống là ngày 14 tháng 02 Dương lịch hằng năm. Trước đây, ngày Lễ Tình nhân Valentine là một trong những ngày lễ lớn được tổ chức hằng năm tại Bắc Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên sau này nó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và được biết đến là một ngày Lễ Tình nhân truyền thống và ngọt ngào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Valentine thực sự là một ngày lễ mang nhiều ý nghĩa và ấm áp, tượng trưng cho những người đang yêu và đắm chìm trong tình yêu. Vậy là sau bài viết, chắc rằng bạn đã biết được Valentine có bao nhiêu ngày, ngày Valentine là ngày nào rồi phải không? Chia sẻ bài viết và theo dõi yenbaitourism.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn bạn nhé!