New Zealand Ở Đâu

  -  

Đất nước New Zealand ( Hay tên gọi cũ của người Việt là Tân Tây Lan, Niu Di Lân) là một đảo quốc tại khu vực tây nam của Thái Bình Dương chỉ cách Việt Nam khoảng 8 – 9 tiếng bay thẳng. Đây là một quốc gia rất phát triển với mức thu nhập cao và được đánh giá rất cao trên nhiều bảng xếp hạng trên thế giới với nhiều phương diện như chất lượng cuộc sống, thu nhập bình quân, môi trường, chỉ số hạnh phúc, y tế, giáo dục, tự do dân sự, tự do kinh tế.

Bạn đang xem: New zealand ở đâu

Cùng yenbaitourism.com.vn tìm hiểu thêm về đất nước này nhé! Bài viết rất đầy đủ, vì vậy bạn hãy cố gắng đọc hết bài viết để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào nhé.

Xem thêm: Nơi Đón Bình Minh Đầu Tiên Ở Việt Nam Ở Đâu? Đón Bình Minh Đầu Tiên Ở Cực Đông Tổ Quốc

*
*
*
*
*
*
*
*

Doanh nghiệp nhà nước KiwiRail hiện vận hành đường sắt, ngoại trừ các dịch vụ đi lại ở Auckland và Wellington được điều hành bởi Transde và Metlink , tương ứng.

Xem thêm: Nằm Lòng Bản Đồ Du Lịch Hà Giang Chi Tiết, Hấp Dẫn Cho Du Khách

Đường sắt chạy theo chiều dài của đất nước, mặc dù hầu hết các tuyến hiện vận chuyển hàng hóa thay vì hành khách. Hầu hết du khách quốc tế đến qua đường hàng không New Zealand có sáu sân bay quốc tế, nhưng hiện tại chỉ có các sân bay Auckland và Christchurch kết nối trực tiếp với các quốc gia khác ngoài Úc hoặc Fiji.