New star hạ long

  -  
*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nằm mặt bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, một kỳ quan vạn vật thiên nhiên của quả đât, hotel Newstar Hạ Long với tổng thể 108 phòng ngủ tiên tiến với sang trọng , đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn đang xem: New star hạ long


Hai tòa Newstar Hạ Long và Luxury Newstar liền kề cạnh nhau nơi trưng bày vị trí trung tâm khu vực cư dân Du kế hoạch Đông Hùng Thắng – Cái Dăm, giải pháp bến tàu du lịch thăm quan vịnh Hạ Long 1km, cách bến bãi vệ sinh Bãi Cháy 2km, bến bãi rửa mặt không bẩn Marine Bay 500m , khu vui chơi vui chơi Marine 300m, với quần thể Du định kỳ Quốc tế Tuần Châu 4km. Đây đó là một địa điểm dễ dàng mang đến Việc thăm quan và du lịch, mua sắm, nghỉ dưỡng…của khác nước ngoài.

Xem thêm: Đường Đi Bà Nà Bằng Xe Máy, Cách Đi Ba Na Hills Bằng Xe Máy Chi Tiết A


Với một phong cách thiết kế hiện đại trang lắp thêm tiên tiến như: Hệ thống ổn định, sưởi nóng và nước nóng trung trọng tâm, sát 50 kênh truyền họa quốc tế đang đáp ứng yêu cầu đọc tin, giải trí của du khách những nước trên thế giới. Các phòng nghỉ đều phải có két an ninh, phòng tắm với buồng tắm nằm, rửa mặt đứng hiếm hoi với du khách rất có thể truy cập Wifi tức thì trên chống và các khu vực vào hotel. Ưu điểm của hotel Newstar Hạ Long là toạ lạc tức thì mặt bờ Vịnh Hạ Long xinh tươi, biện pháp bến tầu du ngoạn chưa đến 10 phút quốc bộ cùng là 1 Một trong những khách sạn sớm nhất quần thể du ngoạn thế giới Tuần Châu cùng với các trung trọng điểm buôn bán cùng các quán ăn Hải Sản khét tiếng độc nhất Hạ Long.Với cửa sổ rộng nhìn ra vịnh Hạ Long dễ thương, hotel Newstar Hạ Long sẽ là việc tuyển lựa hoàn hảo tuyệt nhất mang lại khách hàng, khách hàng vẫn thực thụ cảm thấy thoải mái, dễ dãi và chuộng do tính bài bản, mến khách và thân thiết của toàn thể nhân viên cấp dưới hotel.

Xem thêm: Top 10 Thứ Nên Mua Gì Ở Chợ Cốc Lếu Lào Cai ??? Mua Gì Ở Chợ Cốc Lếu Lào Cai


Nhà mặt hàng Golden Pearl tại Tầng 8 chăm phục vụ những món nạp năng lượng Âu, Á đặc biệt là những món ăn thủy hải sản danh tiếng được chế biến bởi vì các đầu bếp tài hoa. Với đông đảo món ăn ngon trong và một không khí êm ấm với sang trọng với lực lượng nhân viên trẻ, chuyên nghiệp hóa, ân cần cùng gần gũi chắc chắn là đang mang lại sự chấp thuận đến Quý khách.