Nên Đi Koh Rong Hay Koh Rong Samloem

  -  

Rất nhiều người còn lầm tưởng về tên gọi của 2 hòn đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem sống Cam-pu-chia. Thực tế đây là 2 hòn đảo trọn vẹn riêng biệt.

Bạn đang xem: Nên đi koh rong hay koh rong samloem

Đi tới hòn đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem bằng cách nào?

Với sự cải cách và phát triển của phượt ngày nay du khách hoàn toàn rất có thể đi máy bay từ vn đến Sihanoukville nhằm tiết kiệm thời gian so với ngồi xe. Để ra được đảo Koh Rong cùng Koh Rong Samloem các bạn sẽ dùng tàu. Giá vé tàu khoảng chừng 5USD và hành trình đi như sau: tự Sihanoukville – Koh Rong Samloem – Koh Rong – Sihanoukville. Hoặc hoàn toàn có thể áp dụng ngược lại từ Koh Rong trước rồi mới tới Koh Rong Samloem. Tùy nhiên, đấy là loại vé hai chiều và bạn phải buộc mua nhiều loại này.

*

Từ Koh Rong tới Koh Rong Samloem mất khoảng 30 phút tàu nhanh. Từng ngày chỉ có một chuyến độc nhất vô nhị và bạn phải có mặt trước 1/2 tiếng khi tàu khởi hành.

Chơi gì khi tới Koh Rong và Koh Rong Samloem?

Đảo Koh Rong cách tân và phát triển hơn so với Koh Rong Samloem, vị đó, bao gồm nhiều vận động giải trí hơn.Loại hình yêu thích nhất chính là boat trip – đi tàu, ngơi nghỉ Koh Rong Samloem không có loại hình này mà chỉ bao gồm snorkelling (lặn biển cả với ống thở). Giá cho một lần trải nghiệm giao động $25/người.

Ngoài ra, hòn đảo Koh Rong bao gồm diện tích to hơn nên thoải mái khám phá, trekking cũng an ninh và tiện lợi hơn. Sản xuất đó, hòn đảo Koh Rong cũng có không ít resort, bungalow, đơn vị nghỉ, hostel giá giảm hơn so cùng với Koh Rong Samloem.

*

Đổi lại, đảo Koh Rong Samloem lại thật sạch và hoang sơ hơn. Những bãi biển ở Koh Rong Samloem ít người và yên tĩnh hơn. Các bạn nào thích chụp hình sống ảo có thể tự do thoải mái và dễ chịu mà không hại bị ảnh hưởng bởi xung quanh.

Xem thêm: Thời Bao Cấp Là Gì Về Việt Nam Thời Bao Cấp? · Saostyle Thời Bao Cấp

*

So với các chuyển động giải trí tại tiệm bar, hoặc bãi tắm biển thì Koh Rong Samloem ít hơn Koh Rong mặc dù bây chừ cũng được chi tiêu nhiều rộng để ham du khách. Về vụ việc này, chúng ta cứ tới hòn đảo và hỏi trực tiếp những tiếp thực khách sạn coi có vận động giải trí hấp dẫn vào thời hạn nào là sẽ biết được thông tin.

Ẩm thực trên 2 hòn đảo

*

Đồ ăn uống thì cũng tương đối giống nhau, ngon giỏi dở tùy cảm thấy của du khách. Về giá cả thì trên Koh Rong rẻ hơn so cùng với Koh Rong Samloem.Nhìn phổ biến vẫn là hải sản tươi ngon và nhiều món nạp năng lượng có đặc điểm không quá lạ miệng so với thực khách nước ta chúng ta.

*

Giá nghỉ tạm tại 2 quần đảo xinh đẹp.

Đảo Koh Rong có tương đối nhiều khách sạn, công ty nghỉ giá bình dân cho chúng ta tha hồ lựa chọn. Các khách sạn tập trung chính tại 2 điểm. Một là nơi tập kết tàu bè tới hòn đảo (gần tương đương so với đảo Bình Ba, Nha Trang, Việt Nam). Ở trên đây cũng có khá nhiều quán bar nhộn nhịp về đêm.

Ở một chỗ khác chính là bên cơ đảo mang tên Long Beach. Đi tới đây hơi bất tiện. Chúng ta buộc bắt buộc đi tàu với giá $50 cho 2 chiều nếu đó là lần đầu cho tới đây. Cách khác chính là đi trekking qua một khu rừng hơi xa. Long Beach bởi vậy khôn cùng đẹp vì bạn ít và lãng mạn. Các đôi bạn nghỉ trăng mật giỏi về phía trên nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Top 7 Địa Điểm Du Lịch Cực Đẹp Ở Trường Sa Hồ Nam Trung Quốc

Nhà ngủ (hostel) hay dorm có mức giá khoảng 4-5USD. Dường như nhà nghỉ dân dã còn có mức giá khoảng $10/phòng, áp dụng chung chống tắm. Đối cùng với bungalow giá sẽ từ $25 trở lên.