MỸ MIỄN VISA CHO VIỆT NAM

  -  

Là giang sơn tương đối khắt khe trong việc trải qua các giấy tờ thủ tục xét và cấp cho visa cho những người nước xung quanh nhưng vẫn có một vài quốc gia được Mỹ được cho phép miễn visa trong một trong những chương trình. Vậy những nước được miễn visa Mỹ là nước nào? thuộc Visa Phương Đông tò mò nhé!


Mỹ miễn visa trộn nước nào?

Mỹ được coi là quốc gia vô cùng nghiêm ngặt trong các chính sách xin cấp giấy phép visa cho người nước kế bên dù trong bất kì yếu tố hoàn cảnh nào. Vậy những nước được miễn visa Mỹ là phần nhiều nước nào? Các tổ quốc được liệt kê tiếp sau đây sẽ được thâm nhập Visa Waiver Program:

AndorraBruneiEstoniaHy LạpSan MarinoTây Ban NhaHà Lan
AustraliaChilePhần LanNauySingaporeThuỵ ĐiểnVương quốc Anh
ÁoCộng hoà SécPhápBồ Đào NhaSlovakiaThuỵ Sĩ
BỉĐan MạchĐứcHàn QuốcSloveniaĐài Loan

Điều khiếu nại được miễn visa Mỹ

Là công dân của 1 trong những những giang sơn được liệt kê bên trên và có hộ chiếu tương xứng với công tác miễn visa (Visa Waiver Program).Có giấy phép ESTA (hệ thống nộp đối kháng trực tuyến đường để xin trước giấy phép áp dụng chương trình miễn thị thực).Thời gian lưu trú tại Hoa Kỳ thấp hơn 90 ngày.Mục đích của chuyến du ngoạn (công tác, phượt nghỉ dưỡng, khám chữa y tế, tham gia chuyển động xã hội, gia nhập cuộc thi, văn hoá, thể thao, quá cảnh,…).Nhập cảnh Mỹ bởi đường hàng không ( gồm vé máy bay đi Mỹ khứ hồi, hoặc vé đi tiếp đến nước thứ ba).

Bạn đang xem: Mỹ miễn visa cho việt nam

Có thể chúng ta quan tâm: Có visa Mỹ được miễn visa nước nào?

Trên đó là những thông tin cần thiết mà Visa Phương Đông mong cung cấp cho bạn về những nước được miễn visa Mỹ. Nếu như bạn có bất kể thắc mắc nào, hãy contact với hotline 1900 63 63 50 để được đáp án tận tình nhé.


*

Visa Phương Đông

Chuyên tư vấn giấy tờ thủ tục làm visa cho những người Việt phái mạnh đi quốc tế và người nước ngoài vào Việt Nam.

Xem thêm: Khách Sạn Hoa Lư Ninh Bình, Ninh Bình, Khách Sạn Hoa Lư

Dịch vụ visa: visa Mỹ, visa Canada, visa Úc, visa châu Âu, visa Hàn Quốc, visa Trung Quốc...

Xem thêm: Jung Kyung-Ho Chương Trình Truyền Hình, Jung Kyung Ho

Dịch vụ khác: thẻ nhất thời trú, bản thảo lao động, gia hạn visa Việt Nam, đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam, dịch thuật công chứng, dịch vụ thuê mướn xe ô tô, vé sản phẩm bay nội địa và quốc tế...