Mũi Kê Gà Nha Trang

  -  
thiết yếu trịXã hộiKinh tếThế giớiDu lịchVăn hóaThể thaoBạn phát âm viếtĐời sốngPháp luậtKhoa học tập - Công nghệ
Bạn đang xem: Mũi kê gà nha trang

*

*

*

*Xem thêm: Danh Sách Những Nhà Hàng Có Sân Vườn Tại Hà Nội Hấp Dẫn Ấn Tượng

Trong huyết trời se giá buốt của ngày cuối năm, công ty chúng tôi quyết định đón năm mới tết đến Đinh Dậu trên mũi Kê Gà, TP. Nha Trang để khám phá vẻ đẹp hoang sơ địa điểm đây.Bạn đã xem: Mũi kê gà nha trang

Vẻ đẹp mắt hùng vĩ

Chưa khi nào đặt chân mang đến mũi Kê kê nên cửa hàng chúng tôi đành đề nghị hỏi đường những phượt thủ thông qua… Google. Không đến 1 giây, cửa hàng chúng tôi có rộng 32.800 kết quả, nhưng đa số là nói đến mũi Kê kê ở Phan Thiết - Bình Thuận. Lục tìm mãi, sau cùng trên facebook của một phượt thủ có giới thiệu vắn tắt: mũi Kê gà ở TP. Nha Trang nằm ở vị trí tọa độ 1090 16’ kinh độ đông cùng 120 22,5’ vĩ độ bắc. Đây là vấn đề tiếp giáp giữa thôn Vĩnh Lương và phường Vĩnh Hòa của TP. Nha Trang.


*

Hang Dơi nằm trong khu vực mũi Kê Gà

Đến quanh vùng Bãi Tiên ngay lập tức Rusalka, shop chúng tôi gửi xe tại 1 nhà dân rồi ban đầu hành trình leo lên các bậc tam cung cấp dẫn lên đỉnh của mũi. Tuyến đường rợp bóng cây rừng. Công ty chúng tôi không nhớ leo hết bao nhiêu bậc thang, chỉ nhớ lúc rẽ mặt đường mòn nhỏ dại để ra đi đầu mũi thì bị ngăn lại, vì khoanh vùng này đã được trưng dụng nhằm nuôi yến. Sau một hồi năn nỉ, shop chúng tôi được phép vào với đk chỉ ngơi nghỉ trên đỉnh mũi, không được leo xuống dưới hang - vị trí yến đang làm cho tổ.
Xem thêm: Từ Hội An Đi Cù Lao Chàm Cách Hội An Bao Xa, Di Chuyển Bằng, Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm

Một góc mũi Kê Gà

Vẻ đẹp về mũi Kê con gà càng tuyệt vời hơn khi hải dương mang theo từng con sóng bạc đãi đầu mặt hàng hàng, lớp lớp nối liền đánh vào bờ, đập lên đa số gành đá ven sườn núi, tạo thành thành đông đảo cuộn sóng tệ bạc trắng dưng trào, tung tóe. Tại hai khu vực bờ biển phía bắc với phía nam giới mũi Kê Gà tất cả những kho bãi tắm còn nguyên sơ, với các biển đá nhẵn nhẵn nhiều màu sắc và hình thù xếp lớp quanh bờ. Đứng sinh sống đỉnh mũi Kê Gà, shop chúng tôi còn được ngắm nhìn toàn cảnh đẹp phía bắc vịnh Nha Trang, cảnh đẹp đảo Hòn Rùa (Hòn Mát), Hòn Câu, Hòn Dung, phía bắc đảo Hòn Tre…

Điểm phượt yêu thích của không ít bạn trẻ

Nguyễn tuy vậy Đăng Khôi (sinh viên Trường cđ Sư phạm Nha Trang), một du lịch thủ chuyên nghiệp đã không tiếc lời đánh giá cao khi nói đến mũi Kê Gà. “Đây là vị trí phượt yêu thương thích của group 5 tín đồ chúng tôi. Thường shop chúng tôi hay phượt vào khoảng chiều tối, có lúc cắm trại qua đêm. Chiếc thú của phượt ban đêm ở nơi đấy là được lúc phóng tầm mắt về thành phố, nhìn đông đảo ngọn đèn đường lung linh thắp sáng như mặt hàng vạn ngôi sao 5 cánh của một thiên hà nào đó đang lạc xuống trằn gian. Sáng dậy, được đón tiếp khoảnh khắc bình minh của một ngày new giữa bao la đất trời và hải dương cả”.


Cảnh hoang sơ của mũi Kê kê được người trẻ tuổi yêu thích

Chia tay với mũi Kê Gà, shop chúng tôi thầm hẹn sẽ quay lại để tiếp tục mày mò vẻ đẹp nơi đây.