MUA SẮM Ở MALAYSIA

  -  

Với một mạng lưới rộng lớn các TTTM nghỉ ngơi Kuala Lumpur, không có gì ngạc nhiên Khi đấy là nơi lôi cuốn hầu như “fan cuồng thiết lập sắm” đúng nghĩa. Hơn 8 TTTM trọng yếu rất có thể được kiếm tìm thấy quanh trung tâm thành phố, và gần 12 trung trọng tâm buôn bán bé dại không giống sinh hoạt Quanh Vùng Klang Valley chỉ bí quyết trung tâm 20 phút quốc bộ. Danh sách đông đảo TTTM to của chúng tôi bao gồm số đông quần thể liên hợp bao gồm hầu hết shop bách hóa tổng vừa lòng, đông đảo thương hiệu khét tiếng, nhãn hàng trường đoản cú Ân Độ, siêu thị áo quần địa phương thơm, thậm chí còn tồn tại siêu thị con đường phố vào vào ngày cuối tuần. Mỗi trung trung ương gồm chuỗi shop khác biệt, dựa vào vào điểm lưu ý khác biệt của từng Khu Vực, thế nên khác nước ngoài sẽ sở hữu được một đòi hỏi tuyệt cùng với vấn đề bán buôn đa dạng phong phú ở đây.

Khách mua hàng đã tìm kiếm thấy những chiếc thương hiệu khiến xao xuyến trong nghề công nghiệp thời trang và năng động hiện nay từ bỏ phần nhiều thương hiệu cỡ trung nlỗi H&M, Topshop giỏi Forever 21 đến nhãn sản phẩm được ưa chuộng như Coach, Jimmy Choo tuyệt Agent Provocateur. Một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nữa là quý khách bên cạnh buôn bán ra còn rất có thể tmê mẩn gia những hoạt động chơi nhởi khác như bowling, bắn cung, bắn súng laser, cùng thậm chí là còn tồn tại cả khu vui chơi công viên giải trí chủ thể ngay vào Berjaya Times Square!
Bạn đang xem: Mua sắm ở malaysia

*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Đà Lạt, #10 Điều Cấm Kị Bạn Không Nên Làm Khi Đi Đà Lạt

Xem thêm: Phòng Khách Sạn Phượng Hoàng Phú Quốc, Khách Sạn Phượng Hoàng


Low Yat Plaza Gọi tắt là LYP hay Low Yat, là một trong TTTM nổi tiếng sinh hoạt trong tâm địa đô thị sống động của Kuala Lumpur. Nơi trên đây chăm hỗ trợ gần như thành phầm điện tử với công nghệ đọc tin. Xếp hạng cao vào list đông đảo điểm khét tiếng về sản phẩm và thiết bị phụ tùng nhỏ dại, khu vực tmùi hương mại trên tầng 12 được phân có tác dụng một chuỗi các cửa hàng liên thông cùng nhau xoanh quanh một quảng trường bao gồm.