Mùa Lúa Chín Ở Mù Căng Chải

  -  

Sắc tiến thưởng quyến rũ bên trên những triền ruộng bậc thang không bến bờ bao la ko thể ngăn cản được những đôi chân cuồng đi vào mỗi độ thu về. Cùng Halo phân chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín để gồm một chuyến đi trọn vẹn nhé
Bạn đang xem: Mùa lúa chín ở mù căng chải

4. Những địa điểm phải checkin lúc tới Mù Cang Chải5. Đặc sản Mù Cang Chải mùa lúa chín?

1. Mù Cang Chải thuộc tỉnh nào?

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Yên Bái, phương pháp Hà Nội khoảng 300km.

Xem thêm: Bến Xe Khách Móng Cái Hà Nội, Xe Khách Hà Nội Móng Cái Limousine Vip


Xem thêm: Thuận An Nổi “Sóng” Khi Lên Thành Phố, Bất Động Sản


Mù Cang Chải từ thọ đã làm “điêu đứng” rất nhiều trái tlặng mê xê dịch. Đặc biệt, nếu tất cả dịp đặt chân tới Mù Cang Chải mùa lúa chín bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ với những cánh đồng ruộng bậc thang quyến rũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Nên lên lịch trình từ trước đó, tmê mệt khảo gớm nghiệm từ những người đã từng trải nghiệm. Vạch ra những điểm đến cùng những món ăn nhất định sẽ chải nghiệm lúc đến Mù Cang Chải để không bị bỏ lỡ.Nên chuẩn bị đầy đủ đồ sử dụng dụng cụ trước lúc đi như: pin, đồ sạc, sản phẩm công nghệ ảnh, giấy tờ tùy thân, ô, áo mưa… Đừng quên trang bị mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi du lịch bằng xe pháo sản phẩm.Thời tiết Mù Cang Chải mùa lúa chín sẽ hơi se lạnh phải nhiệt độ ban đêm tương đối thấp. Đừng quên đem theo áo khoác bên ngoài mòng để giữ ấm đến cơ thể.Đừng quên đem theo thuốc chống muỗi, thuốc đau bụng, cảm cúm cùng các đồ sơ cứu để sử dụng Khi cần thiết.

Trên đây là những ghê nghiệm với lưu ý khi đến Mù Cang Chải mùa lúa chín. Chúc những bạn gồm một chuyến đi mùa thu thật ý nghĩa. Hãy cùng Halo Travel phân chia sẻ những chuyến đi ý nghĩa của bạn vào ngày thu này nhé!