MUA HÀNH LÝ VIETNAM AIRLINES

  -  
Close

THÔNG TIN quan lại TRỌNG:Quý khách đang áp dụng website tại thị phần Việt Nam cùng đồng tiền giao dịch là Đồng vn (VNĐ).Theo quy định của cục Tài chính thì chỉ những giao dịch thanh toán bằng Đồng việt nam (VNĐ) mới được xuất hóa solo GTGT điện tử.Nếu thường phải trả bằng đồng tiền khác, quý khách vui lòng thay đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách để ý từ ngày thứ 2 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển chuyển động khai thác tại Moscow - LB. Nga từ trường bay Domodedovo (DME) sang trường bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách có thể xem thông tin và điều chỉnh các tùy chọn cho chuyến bay:

giữ lại giá xuất sắc Thông tin hành lý Chọn số chỗ ngồi Thêm dịch vụ bổ trợ Nâng hạng dịch vụ biến hóa chuyến bay
giao dịch thanh toán mã đặt vị trí trả sau
*

Lựa chọn bề ngoài thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng những mã đặt nơi trả sau được để ở website www.yenbaitourism.com.vn hoặc áp dụng di đụng Vietnam Airlines.
chức năng hoàn vé chỉ vận dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé download tại phòng vé hoặc đại lý.

lý do hoàn vé :

Lý do cá nhân do Vietnam Airlines cố kỉnh đổi/hủy lịch bay

hành trình :

Đi/đến Mỹ hành trình dài khác
tính năng hoàn vé chỉ vận dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé thiết lập tại phòng vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Mua hành lý vietnam airlines

(Xem cụ thể Điều kiện trả vé)


Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được email thông báo kết thúc mua vé máy bay và dịch vụ bổ trợ trên trang web và áp dụng di hễ của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng tróc nã cậptại phía trên để khai báo tin tức xuất hóa đơn.


công dụng Hủy đặt khu vực chỉ vận dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé cài đặt tại phòng vé hoặc đại lý.Để dùng thương mại dịch vụ Hủy đặt khu vực áp dụng công nghệ mật khẩu thực hiện một lần (OTP), mời quý khách hàng nhập thông tin dưới đây để tiếp tục.

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay, hỗ trợ các thủ tục liên quan mang lại hành khách, tư trang hành lý trước lúc bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay.


Bảo hiểm phượt TripCARE
*

TripCARE là thành phầm hợp tác thân PVI cùng Chubb, bảo hiểm lên tới 1,6 tỷ đồng cho những Quyền lợi tai nạn thương tâm cá nhân, chi phí Y tế và những trở hổ ngươi trong chuyến đi, Dịch vụ cung cấp Y tế thế giới 24/7.

TripCARE có thể mua bởi thẻ Visa/MasterCard/JCB cùng thẻ thanh toán nội địa Việt nam giới với bề ngoài thanh toán ngay.

Xem thêm: Review Đà Lạt Đi Đâu Ăn Gì ? Đi Đâu Chơi? Đà Lạt Có Gì Chơi

Với câu hỏi lựa lựa chọn TripCARE, tôi đã hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo đảm và ngôn từ tuyên bố và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến bay - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo hiểm cho du khách trước những vấn đề gây ra với lịch trình bay (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Du khách có thể yên tâm tận hưởng trọn chuyến bay với những nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy thuộc trải nghiệm các gói full bộ nghỉ dưỡng cực kỳ hấp dẫn bao hàm các gói khách hàng sạn thời thượng và vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines mang đến từ những thương hiệu nghỉ ngơi dưỡng danh tiếng từ các tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

Xem thêm: Bún Chả Sinh Từ Hà Nội

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, cung ứng các thủ tục liên quan đến hành khách, hành lý trước lúc bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời hạn chờ đợi/làm thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ xe taxi giữa trường bay và thành phố ship hàng Quý khách hàng di chuyển bình yên và thuận tiện bởi những hãng taxi uy tín và unique nhất với thời gian do người sử dụng định trước cùng số tiền rõ ràng, minh bạch.