Mua Hành Lý Ký Gửi Của Vietnam Airline

  -  

Để huyết kiệm thời hạn làm thủ tục tại trường bay và tiết kiệm một khoản chi phí khi mang tư trang ký gửi quá cân, chúng ta cũng có thể mua thêm gói tư trang hành lý trả trước thay vày mua hành lý quá cước tại sảnh bay với khoảng phí cao. Hãy cùng theo phong cách mua thêm tư trang trả trướckhi mua vé bay du ngoạn Vietnam Airlinesđược chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mua hành lý ký gửi của vietnam airline

Quy định về tư trang miễn cước của hãng Vietnam Airlines

Hãng bay Vietnam Airlines quy định du khách hạng phổ quát được phép có 01 kiện tư trang xách tay với trọng lượng tối đa 7kg; size 3 chiều dài, rộng, cao ko vượt vượt 115cm (56cm x 36cm x 23cm) cùng 23kg tư trang ký gửi. Đối cùng với hạng mến gia với hạng phổ quát đặc biệt, hãng chất nhận được hành khách sở hữu 2 kiện tư trang xách tay, tổng trọng lượng không thật 14kg và tối đa 32kg hành lý ký gửi.

*

Vietnam Airlines gồm quy định cụ thể về hành lý miễn cước

Quy định về tư trang hành lý trả trước của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hành lý trả trước là dịch vụ quan trọng đặc biệt do hãng sản xuất hàng không Vietnam Airlines cung cấp, được cho phép hành khách hàng trả giá thành trước cho hành lý quá cước của mình, giúp hành khách tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời hạn khi làm giấy tờ thủ tục tại sân bay.

Xem thêm: Halloween Nên Đi Đâu Chơi - 15+ Địa Điểm Đi Chơi Hallowen Ở Tphcm

Các gói hành lý trả trước của hãng sản xuất Vietnam Airlines

Hành lý trả trước Vietnam Airlines được cung cấp theo 2 các loại là gói 5kg cùng gói 10kg. Du khách được mua về tối đa 10 gói, tổng trọng lượng không thật 100kg. Để download được tư trang trả trước, bạn phải mua trước tối thiểu 6 giờ so với thời điểm khởi hành chuyến bay. Cạnh bên đó, hành khách rất có thể mua ngay trong lúc đặt vé qua thương hiệu hoặc qua những đại lý, phòng vé hoặc contact mua sau khi đặt vé máy cất cánh đều được.

Mức giá thành mua tư trang trả trước của hãng sản xuất Vietnam Airlines

Đối với các hành trình nội địa, hãng cất cánh Vietnam Airlines áp dụng mức tầm giá mua tư trang hành lý trả trước theo từng chặng, nắm thể:


Hành trình

Gói 5kg (chưa bao gồm VAT)

Gói 10kg (chưa bao gồm VAT)

Hà Nội - TP. HCM/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột/ buộc phải Thơ/ Phú Quốc/ Quy Nhơn/ Pleiku/ mặc dù Hoà

180.000 VNĐ/ gói

360.000 VNĐ/ gói

TP. Sài gòn - Thanh Hóa/ TP. Vinh/ Hải Phòng/ Đồng Hới

180.000 VNĐ/ gói

360.000 VNĐ/ gói

Hà Nội - Đà Nẵng/ TP. Vinh/ Huế/ Chu Lai

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói

TP. Sài gòn - Đà Nẵng/ Nha Trang/ Buôn Mê Thuột/ Đà Lạt/ Pleiku/ Huế/ Quy Nhơn/ Phú Quốc

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói

Đà Nẵng - Nha Trang/ Đà Lạt/ Hải Phòng

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói


Đối với các hành trình quốc tế, phí tư trang trả trước được áp dụng trên từng phần hành trình dài từ điểm gửi tư trang đến trạm dừng tiếp theo. Mức giá thành được quy đổi thành tiền địa phương tại thời điểm mua tư trang hành lý trả trước, thay thể:


Gói hành lý

5kg

5kg

5kg

10kg

10kg

10kg

Điểm đi/ Điểm đến

Khu vực A

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực A

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực A

15USD/ gói

25USD/ gói

35USD/ gói

30USD/ gói

50USD/ gói

70USD/ gói

Khu vực B

25USD/ gói

25USD/ gói

45USD/ gói

50USD/ gói

50USD/ gói

90USD/ gói

Khu vực C

35USD/ gói

45USD/ gói

45USD/ gói

70USD/ gói

90USD/ gói

90USD/ gói


Trong đó:

Khu vực A bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hồng KôngKhu vực B gồm Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn QuốcKhu vực C gồm Úc, Đức, Pháp, Anh, Nga

Cách mua tư trang hành lý ký gởi Vietnam Airlines cấp tốc chóng, tiết kiệm

Nếu du khách muốn mua hành lý quá cước của hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines một cách đơn giản, gấp rút thì việc chọn mua qua các đại lý, chống vé lắp thêm bay là việc lựa chọn thông minh. Nhân viên cấp dưới phòng vé sẽ hỗ trợ và tứ vấn cho mình gói hành lý cân xứng nhất cùng mức chi phí ưu đãi nhất. Chúng ta cũng có thể mua thêm tư trang hành lý trả trước ngay từ lúc đặt vé thiết bị bay.

Xem thêm: Top 7 Bài Văn Thuyết Minh Về Bạch Dinh Vũng Tàu, Thuyết Minh Về Bạch Dinh Vũng Tàu

*

Hành khách có thể dễ dàng thiết lập thêm tư trang hành lý trả trước

Ngoài ra, các bạn còn có thể mua tư trang hành lý quá gửi ký cước online với công việc như sau:

Truy cập website chấp nhận của Vietnam Airlines → lựa chọn “hành lý trả trước”Nhập mã để chỗ, chúng ta tên, email rồi nhận tìm kiếmXem thông tin hành trình, chọn mục tư trang hành lý trả trước để mua thêm hành lýChọn gói hành lý → thương hiệu hành khách. Gói hành lý mặc định là 5kg, bạn cũng có thể chọn gói khác tiếp nối nhấn tiếp tụcChọn phương thức thanh toán, điền đầy đủ thông tin rồi nhấn tiếp tục.

Trên đó là những chia sẻ về phương pháp mua tư trang trả trước của hãng Vietnam Airlines nhưng mà hành khách hoàn toàn có thể tham khảo. Đừng quên liên hệ đặt vé máy bay từ nhanh chóng để rất có thể sở hữu gần như tấm vé giá giỏi và được hỗ trợ mua thêm tư trang hành lý nếu có nhu cầu bạn nhé!