MIỄN VISA ĐÀI LOAN 2021

  -  

Đài Loan có miễn visa cho nước ta không 2022? giải pháp xin visa Đài Loan nhanh nhất

*
*

Câu hỏi rất được rất nhiều người thân thương là “Đài Loan gồm miễn visa cho Việt Nam”. Câu vấn đáp là . Chính phủ nước nhà Đài Loan có chính sách miễn visa có đk cho du khách Việt Nam.

Bạn đang xem: Miễn visa đài loan 2021

Những đối tượng thỏa mãn nhu cầu được “điều kiện” sẽ được cấp hội chứng nhận nhập cảnh vào Đài Loan. Fan nhận được triệu chứng nhận hoàn toàn có thể sử dụng trong khoảng 3 tháng, thời hạn lưu trú buổi tối đa 14 ngày.

Chứng nhận nhập cư này tương tự với đơn xin miễn thị thực. Hồ hết người có nhu cầu nhập cảnh Đài Loan bên dưới dạng miễn thị thực hoàn toàn có thể đăng ký kết trực con đường để nhận ghi nhận nhập cảnh.

Các đối tượng người tiêu dùng được miễn visa Đài Loan 2022

Du khách vn nếu đạt những điều kiện “ĐẶC BIỆT” sau có thể được cẩn thận miễn visa nhập cư vào Đài Loan trong thời hạn 14 ngày:

– Đang tất cả visa còn hạn hoặc không còn hạn trong tầm 10 năm của những nước Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Schengen (bao tất cả cả thẻ trú ngụ dài hạn cùng vĩnh viễn).

– Đang bao gồm visa hoặc thẻ cư trú do Đài Loan cấp trong tầm 10 năm qua nhưng mà không vi phạm pháp luật. Mặc dù nhiên, visa do Đài Loan cấp tất cả ký hiệu visa là FL (visa lao động) hoặc cam kết hiệu visa là X (visa khác) hoặc cam kết hiệu visa là phường with Special Permission from MOFA hoặc thẻ cư trú giành cho lao động các không được áp dụng.

– Đang tất cả visa năng lượng điện tử của nước australia và New Zealand (visa điện tử đề nghị còn trong quý hiếm sử dụng).

– bao gồm visa Nhật và Hàn còn hiệu lực thực thi hiện hành hoặc không còn hạn trong khoảng 10 năm. Khi nhập cư Đài Loan, phải xuất trình được dấu nhập – xuất cảnh vào Nhật hoặc Hàn, cách khác đề xuất trình được vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật.

Bên cạnh đó, khác nước ngoài Việt Nam và để được miễn visa Đài Loan cũng cần thỏa mãn thêm những đk “CƠ BẢN” sau:

– Hộ chiếu chủ yếu thức dính trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan. Không áp dụng cho hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi đồng ý hay những loại giấy tờ đi lại khác.

– xác nhận đặt vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi cùng giấy xác nhận đã booking phòng tiếp khách sạn trên Đài Loan.

– Là công dân vn chưa từng được tuyển dụng mang đến lao rượu cồn tại Đài Loan.

Các nước được miễn visa Đài Loan 2022

Theo chính sách nhập cư của chính phủ nước nhà Đài Loan, công dân các nước dưới đây sẽ được miễn visa khi nhập cư vào tổ quốc này:

Thời gian tồn tại tối đaQuốc giaGhi chú
90 ngàyCác nước thành viên của hòa hợp Châu Âu, Andorra, Úc, Canada, Chile, Eswatini, Guatemala, Haiti, Honduras, Iceland, Israel, Nhật Bản, Liechtenstein, Quần đảo Marshall, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Bắc Macedonia, na Uy, Palau, Paraguay, San Marino, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Tuvalu, Hoa Kỳ, Thành bang VaticanKhông
30 ngàyBelize, Dominican Republic, Malaysia, Nauru, Saint Kitts and Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và the Grenadines, SingaporeKhông
21 ngàyNgaYêu cầu chứng tỏ tài chính và giấy xác thực đặt phòng tiếp khách sạn tại Đài Loan.
14 ngàyBrunei, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar, nước ta và Ấn ĐộYêu cầu chứng tỏ tài thiết yếu và giấy xác thực đặt phòng tiếp khách sạn trên Đài Loan.

Tuy nhiên, công dân có một trong những quốc tịch kể trên phải đáp ứng một cách đầy đủ các điều kiện sau mới nhận được giấy miễn thị thực Đài Loan:

– Hộ chiếu còn giá trị tối thiểu 06 tháng khi nhập cảnh.

– Chỉ áp dụng với người quốc tế mang hộ chiếu đồng ý (tức là thường thì và hộ chiếu ngoại giao)

– Có chứng nhận vé máy bay, vé tàu khứ hồi hoặc visa cho điểm đến chọn lựa tiếp theo.

– không vi bất hợp pháp luật và không xẩy ra chính quyền địa phương cấm để nhập cảnh vào Đài Loan.

Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin miễn visa Đài Loan cho những người Việt

*

Thủ tục xin miễn visa Đài Loan là cách tiến hành xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan hay có cách gọi khác là E-visa Đài Loan.

Xem thêm: Địa Chỉ Thảo Cầm Viên Tp Hcm, Tham Quan Vườn Thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Đây là dạng visa rời, các chúng ta có thể xin online cầm cố vì cần đến Văn phòng tài chính và văn hóa Đài Bắc nhằm apply hồ sơ như hay lệ.

Chính sách miễn visa Đài Loan dành riêng cho công dân việt nam tạo điều kiện tiện lợi để tương tác hợp tác, phượt giữa nước ta và Đài Loan. Nếu như bạn đã chiếm lĩnh visa du ngoạn Hàn Quốc và mong muốn đi Đài Loan ngắn hạn, bạn chỉ việc đăng ký kết visa điện tử Đài Loan (E-visa). Giấy tờ thủ tục này góp đương đơn tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời gian, công sức của con người và đưa ra phí.

Thủ tục đăng ký thị thực Đài Loan online ví dụ như sau:

Truy cập showroom website https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/ nhằm điền vào mẫu đơn đăng ký xin miễn visa Đài Loan.

Chọn ngôn từ tiếng Việt và điền những thông tin được yêu thương cầu.

Ngoài các thông tin cá nhân, các bạn cần tin báo về chuyến bay, khách hàng sạn vẫn ở, mục tiêu đến Đài Loan, nghề nghiệp, v.v.

Kiểm tra các thông tin sẽ điền cẩn trọng trước khi nhận Submit. Nếu solo xin miễn thị thực Đài Loan của người sử dụng được duyệt, hệ thống sẽ trả về thông báo Approved. Tiếp theo, chúng ta in tờ hiệu quả ra và có theo ra trường bay khi có tác dụng thủ tục.

Khi làm thủ tục xuất nhập cảnh, bạn xuất trình tờ công dụng xin miễn thị thực (chứng dấn nhập cảnh), visa của một trong những các đất nước như vẫn nêu tại đoạn trên, hộ chiếu với vé máy cất cánh khứ hồi hoặc vé máy bay chặng tiếp theo cho nhân viên xuất nhập cảnh.

Dịch vụ xin visa Đài Loan 10 năm, tỷ lệ đậu cao

Á Châu – Đại chỉ tứ vấn, cung cấp xin visa Đài Loan chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên viên visa lành nghề cùng kinh nghiệm trên 15 năm, cửa hàng chúng tôi đã cung ứng hàng nghìn khách hàng xin thành công visa Đài Loan, nhất là visa Đài Loan 10 năm. Bởi vì điều này mà Á Châu vinh diệu trở thành đơn vị quen thuộc, nhận thấy sự tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ko kể nước.

Đồng hành cùng Á Châu, bạn được:

-️ support miễn phí các thông tin về visa Đài Loan

– sẵn sàng và cách xử trí hồ sơ đầy đủ, đúng đắn theo yêu cầu của Văn phòng kinh tế tài chính và văn hóa truyền thống Đài Bắc

– quá trình tư vấn, mừng đón hồ sơ, hoàn thành xong giấy tờ, nộp hồ sơ với nhận tác dụng visa nhanh, gọn.

– kĩ năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của nguyên tắc sư, chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề trong nghành xuất nhập cảnh.

– công khai rõ ràng lúc kí phối hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản ngân sách được liệt kê với thông tin không thiếu thốn ngay từ trên đầu cho những bạn, câu chữ và giá cả được thể hiện ví dụ và minh bạch.

Tuy quá trình xin visa Đài Loan khá dễ dàng nhưng cũng không tránh khỏi gần như sai sót vào khi chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ và bị lắc đầu visa. Do đó, để biết phần trăm đậu visa của doanh nghiệp ở nút nào, bạn có thể liên hệ cùng với Á Châu qua hỗ trợ tư vấn 028.77777.888, Á Châu sẽ chia sẻ cho bạn tay nghề xin visa hiệu quả nhất.

Hỏi – đáp Đài Loan miễn visa mang đến Việt Nam

Hỏi: Điền mẫu đơn đăng ký xin miễn visa Đài Loan bị sai bắt buộc xử lý như thế nào?

Đáp: khi điền đối kháng bị sai, bạn có thể xin lại tức thì lập tức. Tuy vậy bạn bắt buộc kiểm tra thật kỹ càng thông tin trước khi điền vào mẫu mã tờ khai xin visa Đài Loan. Bởi vì nếu điền sai mà không phát hiện kịp thời để xin lại, khối hệ thống vẫn sẽ gật đầu in đối kháng ra, nhưng bạn sẽ bị không đồng ý nhập cảnh khi làm cho thủ tục check in tại cảng hàng không quốc tế Việt Nam.

Hỏi: Hộ chiếu mới không tồn tại visa của nước dùng để làm xin E-visa Đài Loan, vậy gồm cần trình hộ chiếu cũ thêm không?

Đáp: Xin thành công E-visa Đài Loan, các bạn nhớ sở hữu theo solo này cùng vé máy cất cánh khứ hồi đi Đài Loan để triển khai thủ tục check in ngơi nghỉ sân bay. Bên cạnh hộ chiếu chính thức, đương 1-1 nhớ với theo thẻ cư trú hoặc visa của non sông mà các bạn đã khai trong khung online. Trường vừa lòng đã cố gắng hộ chiếu mới, bạn phải có hộ chiếu cũ gồm dấu visa của nước đó.

Xem thêm: Đà Nẵng Có Gì Chơi? 55 Địa Danh Du Lịch Đà Nẵng Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua

Hỏi: E-visa Đài Loan hoàn toàn có thể nhập cảnh Đài Loan được bao nhiêu lần?

Đáp: Visa Đài Loan online là dạng visa nhập cảnh nhiều lần (Mutiple entry visa), thời hạn 90 ngày. Mỗi lần nhập cư bạn được lưu trú tối đa 14 ngày. 7 ngày trước lúc visa không còn hạn, chúng ta cũng có thể xin lại đối chọi mới.

Hỏi: Cần chuẩn bị gì lúc điền Form đăng ký xin miễn visa Đài Loan?

Các sách vở và giấy tờ mà bạn phải chuẩn bị trước khi thực hiện để điền form khi xin visa du ngoạn Đài Loan:

– Hộ chiếu có thời hạn 6 mon trở lên;

– Thông tin chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, giấy tờ kinh doanh, BHXH…);

– Thông tin chứng minh tài thiết yếu ( như sổ máu kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đúng theo đồng cho thuê mặt bằng,…);