MẪU THƯ MỜI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SANG VIỆT NAM

  -  

Việt Nam ngày dần thu hút không ít nguồn đầu tư chi tiêu nước ngoài. Đi cùng với điều đó đó là các mối cung cấp nhân lực chất lượng cao đến trường đoản cú các non sông hàng đầu. Mặc dù nhiên, để các doanh nghiệp có thể mời đa số nhân sự unique đó đến vn phải trải qua các thủ tục vô cùng phức tạp. Trong số ấy có mẫu thư mời xin visa cho tất cả những người nước ngoài là tài liệu đặc biệt quan trọng mà một doanh nghiệp phải sẵn sàng để mời, bảo lãnh người nước ngoài vào thao tác tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Mẫu thư mời người nước ngoài sang việt nam

Hãy cùng thương mại dịch vụ xin công văn nhập cảnh nước ta yenbaitourism.com.vn khám phá về mẫu thư mời xin visa cho những người nước ngoài thông qua nội dung bài viết này!


Nội dung chính:


Mẫu thư mời xin visa cho người nước không tính sang Việt Nam

Mẫu thư mời xin visa cho tất cả những người nước ngoài còn rất có thể gọi với cái brand name khác là mẫu thư mời người quốc tế vào vn – mẫu NA2. Được ban hành kèm Thông tứ số 04/2015/TT–BCA của Cục cai quản xuất nhập cư – cỗ Công an.

*
Mẫu thư mời xin visa Việt Nam

Đây là trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng trường hợp như các doanh nghiệp, công ty muốn mời người quốc tế tới Việt Nam. Và cũng theo Cục làm chủ xuất nhập cảnh thì bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp có trụ thường trực Việt Nam đều phải có quyền lợi/ bảo lãnh người quốc tế đến việt nam với mục tiêu đầu tư, yêu đương mại, lao cồn …

Khi nào bắt buộc dùng đến mẫu thư mời xin visa cho những người nước ngoài

Mẫu NA2 chỉ dùng cho công ty, doanh nghiêp, tổ chức mời người quốc tế vào làm việc hoặc cùng với mục đích phù hợp theo quy định. Không phải lúc làm sao cũng rất có thể dùng chủng loại thư mời xin visa cho người nước kế bên một biện pháp tùy tiện.

Dưới đấy là các trường hợp có thể dùng mang lại mẫu thư mời xin visa cho người nước ngoài:

Công tác, tò mò thị trườngLàm việc, đầu tư, học tập, tập sựThăm thân, lao động, thương mại

Lúc này doanh nghiệp, tổ chức triển khai cần phải sẵn sàng và xuất trình chủng loại thư mời xin visa cho những người nước ngoài nếu muốn bảo lãnh họ vào việt nam tại Cục cai quản xuất nhập cảnh.

Mẫu NA2 - Thư mời xin visa cho người nước ngoài không sử dụng cho cá nhân mời thân nhân nhập cư Việt Nam. Giả dụ là trường thích hợp mời vào với mục tiêu thăm thân thì sử dụng mẫu NA3.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Để có thể mời được người quốc tế đến Việt Nam, thì các doanh nghiệp, tổ chức triển khai bắt bắt buộc xin chấp thuận nhập cư cho chúng ta Cục làm chủ xuất nhập cảnh.

Các sách vở và giấy tờ mà doanh nghiệp, tổ chức triển khai cần chuẩn bị:

Mẫu NA2- chủng loại thư mời xin visa cho những người nước ngoài.Mẫu NA16 – Giấy ra mắt con dấu, chữ ký.Giấy giới thiệu.Hồ sơ pháp lý, nguồn gốc của doanh nghiệp, tổ chức.Bản scan hộ chiếu của người nước ngoài cần nhập cảnh.

Xem thêm: Khách Sạn Fusion Suite Đà Nẵng Beach, Fusion Suites Da Nang Bãi Biển Tại Đà Nẵng

Lưu ý: Cục cai quản xuất nhập cư chỉ làm việc các ngày trong tuần, không thao tác làm việc thứ 7 và công ty nhật. Lưu lại tin tức này để chưa hẳn tốn công có hại nhé!

Thông thường vẫn mất 05 ngày kể từ lúc nộp hồ nước sơ thích hợp lệ và đầy đủ. Từ bây giờ Cục thống trị xuất nhập cư sẽ chú ý và gửi kết quả đến doanh nghiệp, tổ chức. Trong thư mời nhập cảnh, Cục cai quản và xuất nhập cảnh cũng biến thành cung cấp thời gian nhập cảnh và nơi nhận thị thực.

Khi bao gồm kết quả, doanh nghiệp, tổ chức hoàn toàn có thể gửi thông qua phiên bản chung email, fax hoặc cũng hoàn toàn có thể là gửi phát cấp tốc đến người quốc tế để hoàn thành các thủ tục quan trọng tiếp theo trước khi tới Việt Nam.

Hướng dẫn quá trình làm thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài sang Việt Nam

Sau khi sẵn sàng các hồ nước sơ phải thiết bao hàm cả chủng loại thư mời xin visa cho người nước ngoài. Thì tiếp theo đây, yenbaitourism.com.vn sẽ cung ứng các quy trình cần thiết tiếp theo nhé:

Bước 1: Nộp làm hồ sơ xin công văn thuận tình của Ủy ban quần chúng tỉnh/ thành phố.Bước 2: Nộp hồ sơ xin công văn trên Cục thống trị xuất nhập cư - cỗ Công an.

Đây điều bắt buộc các doanh nghiệp, tổ chức triển khai phải thực hiện không hề thiếu nếu như muốn xin nhập cảnh cho người nước ngoài.

Đăng ký online mẫu mã thư mời xin visa cho tất cả những người nước ngoài

Không tốt nhất thiết các bạn phải điền các thông tin theo phong cách truyền thông. Ngày nay đã có hiệ tượng đăng ký online vô cùng tiện lợi. Đăng ký online tại đây.

5 cách để triển khai đăng ký online:

Bước 1: Điền đầy đủ chính xác các thông tin trong công văn đề nghị xét duyệt, chất vấn nhân sự người nước ngoài (mẫu NA2) cùng nhận mã hồ nước sơ điện tử.Bước 2: thực hiện in ra, ký kết và đóng góp dấuBước 3: Nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết tại Cục thống trị xuất nhập cảnhBước 4: Tra cứu hồ sơ bởi mã số hồ nước sơ. Theo dõi tác dụng cũng như sửa cùng in lại nếu tất cả sai sót.Bước 5: Nhận hiệu quả tại Cục thống trị xuất nhập cảnh theo biên nhận.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan Đơn Giản Nhất Bằng Hột Gà Và Sữa, Cách Làm Bánh Flan Cực Ngon, Mềm Mịn

Tra cứu vớt hồ sơ online TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Doanh nghiệp, tổ chức triển khai vẫn rất cần phải đến trực tiếp Cục cai quản xuất nhập cư để nộp và hoàn thành xong các sách vở và giấy tờ cần thiết. Tương tự như việc đến nhận tác dụng bạn cũng cần phải đem biên nhận và các sách vở và giấy tờ để chứng minh bản thân hợp pháp nhé!

Vậy là yenbaitourism.com.vn đã cung ứng đầy đủ những thông tin về mẫu đối chọi xin visa cho những người nước ngoài rồi. Đây chắc chắn rằng sẽ là những thông tin đáng để các bạn lưu lại. Chúc các bạn thành công!