Mẫu thư mời đi công tác nước ngoài

     

Hiện nay, nhu cầu mời người nước quanh đó đến Việt Nam làm việc, công tác làm việc đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để mời người nước kế bên đến Việt Nam, doanh nghiệp mời phải trải qua nhiều các bước, thủ tục phức tạp. Trong những giấy tờ đó yêu thương cầu mẫu thư mời người nước kế bên sang Việt Nam. Vậy mẫu thư mời người ngoại quốc như thế làm sao, tất cả những nội dung gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Bạn đang xem: Mẫu thư mời đi công tác nước ngoài

MẪU THƯ MỜI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SANG VIỆT NAM LÀ GÌ?

Mẫu thư mời người nước ngoại trừ vào Việt Nam là mẫu NA2 được cơ quan tiền thẩm quyền quy định và thống nhất sử dụng.

Theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh thì mọi tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đều gồm quyền mời/ bảo lãnh người nước ko kể đến Việt Nam với mục đích như đầu tư, lao động, thương mại, thăm thân,…

Tuy nhiên để mời người nước ngoài vào Việt Nam thì doanh nghiệp bảo lãnh phải xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước kế bên tại Cục quản lý xuất nhập cảnh trước lúc người nước bên cạnh vào Việt Nam. Công văn nhập cảnh xuất xắc còn gọi là thư mời nhập cảnh.

*

Mẫu thư mời người nước xung quanh vào Việt Nam.

KHI NÀO CẦN DÙNG MẪU THƯ MỜI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI?

Người nước ngoại trừ đi Việt Nam với những mục đích dưới đây cần phải bao gồm người mời/ bảo lãnh nhập cảnh vào Việt Nam:

Công tác, search hiểu thị trường;Đầu tư, làm cho việc, học tập; tập sự;Thăm thân, lao động, thương mại;

Tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh cần cung cấp mẫu thư mời người nước bên cạnh vào Việt Nam để bảo lãnh mang đến người nước ngoài vào Việt Nam hợp pháp.

Tuy nhiên, để mời người nước bên cạnh đến Việt Nam thì cá thể, tổ chức với doanh nghiệp tại Việt Nam cần xin chấp thuận nhập cảnh mang lại người ngoại quốc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh trước khi người nước bên cạnh vào Việt Nam.

CÁC BƯỚC XIN THƯ MỜI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin mẫu thư mời người nước ko kể lịch sự Việt Nam.

➢ Hồ xin thư mời người nước quanh đó nhập cảnh vào Việt Nam yêu cầu những giấy tờ dưới đây:

➢Bản scan hộ chiếu của người nước ngoài;

➢Đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam theo mẫu NA2;

➢Giấy giới thiệu con dấu và chữ ký kết của doanh nghiệp bảo lãnh;

➢Giấy giới thiệu; hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp bảo lãnh;

Người bảo lãnh điền thông báo vào tờ knhị xin công văn nhập cảnh và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ bên trên để gồm thể xin công văn chấp thuận nhập cảnh cho người nước bên cạnh.

Bước 2: Nộp hồ sơ, nhận giấy hẹn

Doanh nghiệp, tổ chức mời/ bảo lãnh sở hữu toàn bộ hồ sơ đã chuẩn bị nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu là doanh nghiệp tại miền Bắc, bạn nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, tại miền Trung nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng với tại miền Nam nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TPhường. Hồ Chí Minch.

Xem thêm: Game Anh Hung Trai Dat, Choi Game Anh Hung Trai Dat Armor Hero Y8

*Lưu ý: Nếu là nhân viên cấp dưới đi nộp hộ hồ sơ, bạn phải có theo giấy giới thiệu của doanh nghiệp cùng chứng minch nhân dân/ thẻ căn cước công dân.

Bước 3: Nhận kết quả công văn nhập cảnh

Trong khoảng 5 ngày có tác dụng việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ với đầy đủ, Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả mang lại doanh nghiệp mời/ bảo lãnh. Trong thư mời nhập cảnh được cấp, Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ ghi rõ thời gian nhập cảnh với nơi nhận thị thực của người nước bên cạnh.

Bước 4: Thông báo đến người nước ngoài

khi bao gồm kết quả duyệt công văn nhập cảnh, doanh nghiệp sẽ thông báo với chuyển công văn cho người nước xung quanh. Bạn bao gồm thể gửi trải qua bản chụp email, fax, hoặc chuyển phạt nhanh khô để người nước ngoài làm cho tiếp những thủ tục còn lại.

*

Công văn nhập cảnh vào Việt Nam mang đến người nước ngoại trừ.

Bước 5: Nhận visa Việt Nam và đóng lệ phí

Tại nơi nhận visa (ghi bên trên công văn nhập cảnh), người xin cấp visa sẽ điền với nộp mẫu thư mời người nước không tính quý phái Việt Nam NA1 có dán ảnh 3cmx4cm đương nhiên hộ chiếu bản gốc, bản scan của công văn nhập cảnh đã được duyệt tại Cục quản lý xuất nhập cảnh và nộp lệ tổn phí xin cấp visa Việt Nam.

LÀM THƯ MỜI NHẬP CẢNH UY TÍN CÙNG VIETNAM BOOKING

Với dịch vụ làm công văn nhập cảnh (thư mời nhập cảnh), Vietphái nam Booking tự tin sẽ sở hữu đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín, giúp bạn phù hợp trên mức mong đợi.

Đăng cam kết dịch vụ thư mời nhập cảnh, Vietnam Booking sẽ:

✓ Mang đến một dịch vụ hoàn hảo với thủ tục tối giản;

✓ Ngân sách hợp lý cho từng trường hợp hồ sơ;

✓ Tối ưu hồ sơ mang lại cả trường hợp quốc tịch khó;

✓ Hỗ trợ xin công văn nhập cảnh khẩn rất nhanh;

✓ Rút ít ngắn thời gian thực hiện, bao gồm thư mời đúng hẹn;

✓ Trên 10 năm ghê nghiệm xin công văn nhập cảnh.

✓ Cung cấp dịch vụ đa dạng: Giấy phép lao động, visa Việt Nam, thẻ tạm trú, thư mời nhập cảnh,...

Xem thêm: Saăn Vé 0 Đồng Vietjet Air, Cách Săn Vé 0 Đồng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Bạn còn ngần ngại gì, nkhô nóng tay liên hệ dịch vụ làm công văn nhập cảnh của Vietphái nam Booking qua số đường dây nóng: 1900 3498 để được đội ngũ chuyên viên visa tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất mang đến từng trường hợp hồ sơ, góp người thân với bạn bnai lưng ngoại quốc của bạn mau lẹ có được mẫu thư mời người nước bên cạnh vào Việt Nam.


Chuyên mục: Du lịch