Maã khuyến mãi vietnam airline

  -  

Lại thêm một chương trình ưu đãi hấp dẫn với sự lựa chọn để bạn gồm thể vi vu khắp nơi đến từ hàng hàng không Vietnam Airlines. Đó là chương trình cực kỳ khuyến mãi đến 30% “MID NIGHT SALES” giành riêng cho team cú đêm từ 22h – 24h.

Chi tiết chương trình khôn xiết ưu đãi “MID NIGHT SALES”

Hãy bắt đầu hành trình bằng chuyến bay chất lượng với hãng hàng ko 4 sao Vietnam Airlines. Chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá bán đến 30% diễn ra trong 2 giờ (22h – 24h) từ ngày 16/11 đến ngày 17/11. Gọi ngay 1900 4798 để biết thêm bỏ ra tiết về chương trình khuyến mãi với nhận ngay các thông tin giảm giá bán từ các booker.

Bạn đang xem: Maã khuyến mãi vietnam airline

*

Siêu khuyến mãi "Mid night sales" của Vietnam Airlines.

Chặng bay khứ hồi

Thời gian khởi hành

Mức giảm giá

Thời gian download vé

Tất cả đường cất cánh Nội Địa

30%

Lúc 22h – 24h

Từ ngày 16/11 đến ngày 17/11

***Lưu ý:

-Để lại tin tức để nhận thêm các ưu đãi không giống từ Vietnam Airlines-


Những lí do nên chọn mua vé máy bay của Vietnam Airlines

- luôn luôn đảm bảo đúng giờ bay: Đặt uy tín và chất lượng lên sản phẩm đầu, Vietnam Airlines luôn đảm bảo đúng giờ cho cất cánh cho tất cả những chặng bay, với mong muốn phục vụ quý khách tốt nhất.

Xem thêm: Tiệm Bánh Kem Thiên Ân Thủ Đức, Tp, Thiên Ân Bakery & Cafe

- Đội bay chuyên nghiệp, hiện đại: Vietnam Airlines là hãng sản xuất hàng không duy nhất của Việt nam được đánh giá là thương hiệu hàng ko 4 sao, tiêu chuẩn được đánh giá chỉ dựa bên trên chất lượng phục vụ với đội cất cánh hiện đại. Thương hiệu thường xuyên cài mới cùng nâng cấp đội máy bay hiện đại, với muốn muốn mang đến cho hành khách một hành trình an toàn, chất lượng nhất.

- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: thuộc với những hãng mặt hàng không khách trong nước, Vietnam Airlines cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, chương trình “ngày thứ 5 rực rỡ” tốt ngày khuyến mãi cuối tuần, khuyến mãi đầu tháng… cũng sở hữu đến cho hành khách những chuyến cất cánh không chỉ chất lượng nhiều hơn tiết kiệm.

Xem thêm: Viếng Thăm Đền Phật Bốn Mặt Thái Lan, Phật Bốn Mặt Thái Lan: Có Thật Cầu Được Ước Thấy

*

Vietnam Airlines - hãng hàng ko 4 sao duy nhất của Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Mua vé máy bay Vietnam Airline ở đâu đáng tin tưởng nhất?

*

Vietnam Bookingđại lí cấp 1 của Vietnam Airlines, với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy cất cánh giá rẻ luôn luôn sẵn sàng phục vụ hành khách, mang đến cho bạn những tấm vé tiết kiệm nhất nhờ sự hỗ trợ tận tình từ những booker chuyên nghiệp. Còn chần chờ gì nữa mà lại không gọi ngay đến Vietnam Booking qua tổng đài 1900 4798 để đặt tức thì vé máy cất cánh siêu khuyến mãi “Mid night sales”.