SƠN TÙNG M

  -  
Nguyễn Thanh hao Tùng giỏi được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng MTP M-TP.. (sinh vào năm 1994, Thái Bình) là 1 ca sĩ nhạc pop nước ta. Ca Sỹ Sơn Tùng MTP từng giành hai giải Bài hát yêu mến cùng với các ca khúc Cơn mưa ngang qua với Em của ngày hôm qua
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nguyễn Thanh khô Tùng xuất xắc được nghe biết với nghệ danh Sơn Tùng M-TPhường. (sinh năm 1994, Thái Bình) là một trong những ca sĩ nhạc pop toàn quốc. Sơn Tùng từng đoạt nhì giải Bài hát yêu quý cùng với những ca khúc "Cơn mưa ngang qua" cùng "Em của ngày hôm qua". Anh cũng hai lần là khách hàng mời màn trình diễn của chương trình Thần tượng âm nhạc toàn quốc.

Bạn đang xem: Sơn tùng m

Năm 2015, Ca Sỹ Sơn Tùng M-TPhường đã nhận được giải Diễn viên ttốt triển vọng tại lễ trao giải Cánh diều đá quý cho phần diễn xuất của mình vào phyên ổn Chàng trai năm ấy.

*

Cuộc đời và sự nghiệp

Ca Sỹ Sơn Tùng MTP bắt đầu viết nhạc underground từ thời điểm năm lớp 11. Năm lớp 12, anh nên thuyết phục mái ấm gia đình để thi vào Nhạc viện Thành phố Sài Gòn để anh hoàn toàn có thể bước đi vào con phố âm nhạc chuyên nghiệp hơn. Anh giành được nhiều để ý trên trường và được phong là "hot boy."<3>

Đầu năm 2012, Ca Sỹ Sơn Tùng xuất bản đĩa solo đầu tiên Cơn Mưa Ngang Qua .

Năm 2012, cùng với tổng điểm 25,5đ, Ca Sỹ Sơn Tùng M-TP biến đổi thủ khoa Nhạc viện TP.Hồ Chí Minh.<4>

Tháng 10/2012, Sơn Tùng MTP M-TPhường miêu tả ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua tại Bài Hát Yêu Thích và dấn giải thưởng bài bác hát yêu mếm của tháng.

Sau Bài Hát Yêu Thích, M-TP được mời tmê say gia màn trình diễn vào đêm chào làng hiệu quả Top 9 Vietphái mạnh Idol 2012.

Xem thêm: Bánh Dẻo Nhân Thập Cẩm Truyền Thống Ngon, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Dẻo Nhân Thập Cẩm

Tiếp theo, Sơn Tùng MTP kiến thiết 2 đĩa 1-1 Đừng Về Trễ cùng Em Của Ngày Hôm Qua trong các số đó Em Của Ngày Hôm Qua giành giải Bài hát yêu thích.

Vào đầu xuân năm mới năm trước, anh hợp tác cùng với Pmùi hương Tkhô giòn, Quang Dũng, Vy Oanh, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Hồ Trung Dũng, Phương thơm Vi và Đinch Hương, tất cả cùng nhau có mặt vào ca khúc mang tên Sống Nhỏng Những Đóa Hoa cùng cũng được xây cất làm đĩa đối chọi.

Tháng 1 năm 2015, Ca Sỹ Sơn Tùng mang lại reviews phiên bản không thiếu của "Không bắt buộc dạng vừa đâu", một ca khúc đã xuất hiện trong phlặng Csản phẩm trai năm ấy

Anh tham mê gia công tác The Reset.

Thông tin thêm

Giải ưng ý về nhiều trường đoản cú "M-TP" trong vàng danh của chính mình, Ca Sỹ Sơn Tùng MTP lý giải rằng "M" đại diện mang lại "Music" (Âm nhạc), "T" là "Tài năng" và "P" là "Phong cách".

Xem thêm: Đường Đi Chùa Bà Bình Dương Vắng Khách Ngày Đầu Mở Cửa Trở Lại

Sơn Tùng M-TP tất cả fan club đồng ý tên là Sky. Khi Hoài Lâm tmê mệt gia trò chơi Gương mặt rất gần gũi, anh nên nhại lại Sơn Tùng hát ca khúc "Em của ngày hôm qua". Mỹ Linc, giám khảo chương trình đã nhận xét rằng Hoài Lâm hát live tốt hơn Sơn Tùng MTP, vấn đề này làm nên bội phản ứng trái lập với một số tín đồ của Tùng có những chê trách bên trên Internet Khi nói đến Mỹ Linh và Hoài Lâm trong vụ câu hỏi này.

Các đĩa đơn

"Cơn mưa ngang qua" (2012)"Đừng về trễ" (2013)"Em của ngày hôm qua" (2013)

 

 


quang dũngđông nhiđánh tùng m-tpm-tpvy oanhngô con kiến huytkhô giòn tùngông cao thắngđinh hươngtrung dũnghồ trung dũng