Long beach phú yên

  -  
Long Beach hotel tọa lạc tại thành phố Tuy Hòa và chỉ còn cách bãi tắm biển công cùng vài cách chân. Khách sạn có quán ăn và hỗ trợ các thương mại dịch vụ như truy vấn Wi-Fi miễn phí, chỗ để hành lý miễn tổn phí và bến bãi đậu xe cộ miễn phí. Dịch vụ đưa đón sân bay có sẵn với 1 khoản phụ phí. đầy đủ phòng ấm áp tại phía trên có cửa sổ nhìn ra biển khơi và cung ứng nhiều ánh nắng tự nhiên. Mỗi phòng được trang bị khu vực tiếp khách, thiết bị lạnh, vô tuyến cáp và phòng vệ sinh riêng. Một vài phòng gồm tầm quan sát toàn cảnh ra biển.

Bạn đang xem: Long beach phú yên


Mrs Phạm Thị Thu HuyềnĐiện thoại: 0915115624
*
Ms trần Thị HạnhĐiện thoại: 0915115624
Khách sạn có quán ăn và cung cấp các dịch vụ thương mại như truy vấn Wi-Fi miễn phí, chỗ để hành lý miễn giá tiền và bãi đậu xe miễn phí.Những phòng êm ấm tại phía trên có cửa sổ nhìn ra đại dương và hỗ trợ nhiều tia nắng tự nhiên. Từng phòng được trang bị quanh vùng tiếp khách, lắp thêm lạnh, tivi cáp cùng phòng tắm rửa riêng.Một số phòng bao gồm tầm nhìn toàn cảnh ra biển.
*

*

Long Beach hotel tọa lạc tại tp Tuy Hòa còn chỉ cách bãi tắm biển công cùng vài cách chân. Khách sạn có quán ăn và cung cấp các dịch vụ như truy cập Wi-Fi miễn phí, vị trí để hành lý miễn giá thành và bãi đậu xe miễn phí. Dịch vụ thương mại đưa đón trường bay có sẵn với 1 khoản phụ phí. đa số phòng êm ấm tại phía trên có hành lang cửa số nhìn ra biển cả và cung ứng nhiều ánh nắng tự nhiên. Mỗi phòng được trang bị khu vực tiếp khách, thứ lạnh, truyền họa cáp và phòng rửa ráy riêng. Một trong những phòng gồm tầm chú ý toàn cảnh ra biển.
Em bé bỏng (dưới 4 tuổi)Trẻ em bên dưới 4 tuổi miễn phí tổn tiền phòng, ngủ thông thường giường với bố mẹ.

Xem thêm: Cách Làm Cánh Gà Sốt Me Kiểu Thái Chua Ngọt Thơm Ngon Hấp Dẫn

Trẻ em (4 cho 10 tuổi)Tối nhiều 1 trẻ em từ 4 - 10 tuổi ngủ thông thường giường với phụ huynh miễn giá thành tiền phòng (không bao hàm ăn sáng). Trẻ nhỏ từ 10 tuổi trở lên: Tính như fan lớn.

Thời gian nhận phòng nghỉ ngơi 14:00. Thời gian trả chống 12:00Quy định thừa nhận phòng: khi đến nhận phòng, quý khách vui lòng mang theo:
Lưu ý: theo nguyên tắc của pháp luật Việt Nam, khi một khách quốc tế + 1 khách nước ta ở bình thường một phòng thì yêu mong phải tất cả giấy đk kết hôn.Quy định hủy/đổi đặt phòng: giá thành hủy đổi đặt phòng = phí tổn hủy/đổi của khách sạn + mức giá xử lý giao dịch của yenbaitourism.com.vn. Giá tiền hủy/đổi của khách sạn được bao gồm khách sạn khí cụ như sau:Đối với các đơn phòng nhỏ tuổi hơn 5 phòng:
Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 10 ngày (tính từ ngày đến).Tính phí một nửa tổng số tiền để phòng nếu người tiêu dùng báo trước 05-10ngày (tính từ thời điểm ngày đến).Tính phí 100% tổng số tiền để phòng nếu quý khách hủy để phòng bên dưới 05 ngày (tính từ ngày đến)
Tính phí một nửa tổng số tiền đặt phòng nếu người tiêu dùng báo trước 14-21 ngày (tính từ ngày đến).Tính phí tổn 100% toàn bô tiền để phòng nếu khách hàng hủy để phòng dưới 14 ngày (tính từ ngày đến).

Xem thêm: Cách Nấu Đậu Hủ Tứ Xuyên Đậm Đà Hương Vị Trung Hoa, Cách Làm Đậu Hũ Sốt Tứ Xuyên


Đặt dịch vụ thương mại dưới 3 triệu: 2% tổng mức đặt phòng (tối thiểu 30.000 đ)Đặt dịch vụ thương mại trên 3 triệu: 1,5% tổng giá trị đặt phòng.
*