LỊCH HỘI CHỢ THÁI LAN 2021 TẠI TPHCM

  -  
thị trường Tuần lễ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan 2022 ra mắt từ nay cho đến khi hết ngày 7/8, với gần 100 đơn vị chức năng trưng bày, giới thiệu đa dạng và phong phú sản phẩm đặc sắc của Thái Lan trong vô số lĩnh vực.
*
Khách du lịch thăm quan hội chợ. (Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN)

Ngày 5/8, viên Xúc tiến thương mại dịch vụ Quốc tế (DITP), Bộ thương mại Thái Lan đã tổ chức Lễ khai mạc hội chợ Tuần lễ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan 2022 (Mini vương quốc nụ cười Week 2022) tại Trung trung ương Hội chợ với Triển lãm tp sài gòn (SECC), Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Lịch hội chợ thái lan 2021 tại tphcm

Năm nay, thị trường Tuần lễ thailand 2022 ra mắt từ nay đến khi kết thúc ngày 7/8, với sát 100 đối kháng vị trưng bày, giới thiệu đa dạng sản phẩm rực rỡ của Thái Lan trong vô số nhiều ngành rất thực phẩm cùng đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng sắc đẹp, thiết bị khu nhà bếp và đồ gia dụng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm giành cho trẻ em, du ngoạn và độ ẩm thực...

Tại hội chợ, cộng đồng doanh nghiệp Thái Lan ở Việt Nam (ThaiCham) cũng thiết kế gian hàng nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp vn và Thái Lan.

Tham gia hội chợ, khách tham quan du lịch còn có thể gạnh thăm quầy hàng đat bệnh nhận Thai Select, Golden Elephant... để thưởng thức món ăn chuẩn chỉnh vị Thái; hay quầy hàng Soff Power để cảm nhận các món bánh truyền thống lâu đời Thái Lan. Đồng thời, thời cơ thưởng thức các màn trình diễn ca múa nhạc, ẩm thức với đậm màu sắc văn hóa thailand ngay tại tp Hồ Chí Minh. 

Theo bà Suparporn Sookmark, Giám đốc thương vụ Thái Lan tại tp Hồ Chí Minh, trong bối cảnh thích nghi với trạng thái bình thường mới và nền tài chính Thành phố hồ Chí Minh đang hồi sinh đáng nhắc hậu COVID-19 vẫn dẫn đến nhu cầu bán buôn cao đối với sản phẩm tiêu dùng.

Đây là thời điểm thích hợp cho doanh nghiệp Thái Lan tăng tốc các vận động kinh doanh và kích chuồng xí dùng trên địa phận Thành phố hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: Top 7 Nhà Xe Khách Đi Mù Cang Chải Có Những Chuyến Nào? Giờ Xe Khách

Thông qua nơi buôn bán “Tuần lễ Thái Lan 2022”, cộng đồng doanh nghiệp nước ta và thailand được tạo ra điều kiện gặp mặt gỡ, vậy bắt cơ hội kinh doanh, mở rộng mạng lưới phân phối thành phầm và tăng cường quan hệ hợp tác ký kết đầu tư.

Hơn thay nữa, nhóm chợ “Tuần lễ vương quốc của nụ cười 2022” kỳ vọng là điểm đến lựa chọn lý tưởng giúp cả nhà triển lẵm và người tiêu dùng có điều kiện trải nghiệm những thành phầm và dịch vụ đa dạng mẫu mã đến tự xứ sở miếu Vàng.

Việt nam giới và vương quốc của nụ cười có mối quan hệ láng giềng xuất sắc đẹp, hòa hợp tác toàn vẹn và lắp bó lâu dài, nhất là trong nghành nghề dịch vụ thương mại và đầu tư. Một trong những năm ngay gần đây, dục tình hợp tác song phương giữa hai giang sơn đã cùng đang phát triển vượt bậc trên những lĩnh vực. 

Thái Lan và nước ta cũng vừa đề ra mục tiêu dịch vụ thương mại mới, đó là tăng giá trị kim ngạch thương mại dịch vụ hai nước lên 25 tỷ USD vào năm 2025. Mục tiêu của “Tuần lễ xứ sở nụ cười thái lan 2022” lần này, là góp phần thúc đẩy thời cơ giao thương thân hai nước nói chung, cộng đồng doanh nghiệp đất nước xinh đẹp thái lan và Việt Nam nói riêng.

Bà Nguyễn Vân Nga, cục trưởng cục công tác phía Nam, bộ Công Thương cho rằng nhị nền kinh tế tài chính Việt nam và vương quốc của nụ cười đang ngày càng bao gồm sự đính thêm kết nghiêm ngặt và có sự phối kết hợp tích cực trong thực hiện phương châm xây dựng cộng đồng Kinh tế ASEAN. 

Ngoài nghành nghề thương mại, hai nước gồm quan hệ hòa hợp tác tốt trong nhiều lĩnh vực khác như năng lượng, đầu tư, văn hóa, du lịch…

"Tuần lễ thành phầm Thái Lan 2022" tại tp Hồ Chí Minh được tổ chức triển khai thể hiện sự quan lại tâm, sản xuất điều kiện của những cơ quan liên quan của nước ta và vương quốc của nụ cười đối với hoạt động xúc tiến yêu mến mại. Đồng thời, phản ảnh tiềm năng thị trường nước ta trong ASEAN, được các doanh nghiệp đất nước xinh đẹp thái lan hướng đến.

Xem thêm: Món Ngon Từ Bột Gạo Đơn Giản Nhất 2020, Top 7 Loại Bánh Ngon Nhất Làm Từ Bột Gạo Nếp

Cục trưởng viên công tác phía Nam review cao việc tổ chức thường niên sự kiện quality quy tụ rất nhiều thương hiệu uy tín thỏa mãn nhu cầu nhu ước kết nối mở rộng mạng lưới gớm doanh của chúng ta thương mại và đầu tư hai nước./.