LỊCH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ NAM QUANG

  -  

Nhịp sống nhanh chóng của sài thành luôn khiến cho bạn cảm giác mệt mỏi, khiếp sợ với các mối bận tâm của cuộc sống đời thường hàng ngày và đề xuất một vị trí để “sống chậm”. Phòng trà nam Quang chính là một gợi nhắc tuyệt vời khiến cho bạn thư giãn, xả bức xúc mỗi tuần. Hãy thuộc Halo kiếm tìm hiểu chi tiết hơn về phòng trà nam Quang ngay sau đây nhé!
Bạn đang xem: Lịch biểu diễn phòng trà nam quang

1.

Xem thêm: Socola Trắng Có Ý Nghĩa Gì, Có Ý Nghĩa Gì? Quà Valentine Trắng Nên Tặng Gì?

Định vị phòng trà nam giới Quang

Địa chỉ: 147 biện pháp Mạng mon Tám, phường 5, quận 3, tp Hồ Chí MinhHotline: 028 38 344 617Mức giá tham khảo: 25.000vnđ – 165.000vnđGiờ hoạt động: 09h00 – 23h00

Tọa lạc tại giao lộ ở trong trung trung ương Sài Gòn, phòng trà phái mạnh Quang có không gian lớn tuyệt nhất nhì thành phố. Từ lâu, phòng trà này đang trở thành một vị trí đến vui chơi và thưởng thức âm nhạc khôn cùng quen thuộc của nhiều du khách hàng trong và ko kể nước.

*
*
*
*
*
*

Ảnh:


Xem thêm: Cách Làm Nem Nướng Nha Trang Ngon Như Nhà Hàng, Cách Làm Nem Nướng Và Nước Chấm Ăn Kèm Chuẩn Nhất

vienkhoai


Nếu gồm dịp phượt Sài Gòn, chúng ta đừng bỏ dở trải nghiệm thú vị tai phòng trà phái mạnh Quang, trong số những phòng trà bolero tp sài gòn nổi tiếng nhất nhé!. Khu vực đây tiềm ẩn sẽ khiến cho bạn quên đi hồ hết mệt mỏi sốt ruột của cuộc sống, đắm ngập trong một không gian âm nhạc tuyệt vời hơn bao giờ hết.