Lịch bay nội bài

  -  

Lịch cất cánh của vé máy cất cánh đi HàNội hiện đang được tất cả các hãng hàng không nội địa khai thácvới tần suất khoảng 200 chuyến/ngày. Trong dịp du lịch cao điểm haycác dịp lễ Tết, lịch cất cánh Hà Nội gồm thể được điều chỉnh để đáp ứngnhu cầu đi lại của hành khách.


Thông tinvề lịch cất cánh đi Hà Nội

Bảng lịch bay các chặng phổ biến đi Hà Nội

Cáchtra cứu và đặtlịch bay Hà Nội giá rẻ nhất


Thôngtin về lịch bay đi Hà Nội

Hà Nội - trái tim của cả nước luônlà điểm đến hấp dẫn khác nước ngoài với những di tích lịch sử nổi tiếng,những danh lam thắng cảnh đẹp, ẩm thực đặc sắc và con người TràngAn thanh lịch. Trước lúc book vé máy cất cánh đi Hà Nội, bạnhãy tralịch bay để chủ động sắp xếp thời gian bay phù hợp.

Bạn đang xem: Lịch bay nội bài

*

Lịch cất cánh Hà Nội

Hiện tại, lịch bay đi HàNội tất cả tổng tần suất khoảng 200 chuyến bay mỗi ngày vàđược khai thác bởi tất cả hãng sản xuất hàng không nội địa.

Vietnam Airlines hiện là thương hiệu khaithác nhiều nhất các chuyến bay tới Hà Nội với số lượng là 97 chuyếnmỗi ngày. Vietjet Air đang mở rộng lịch cất cánh với tần suất mỗi ngàylên tới 80 chuyến. Bamboo Airways khai quật nhiều chặng nhưng sốlượng chuyến ko nhiều, chỉ khoảng 30 chuyến/ngày.

Xem thêm: Singapore Các Điểm Thu Hút Du Lịch, Top 20 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Ở Singapore

Còn nhì hãng Pacific Airlines vàVietravel Airlines gồm lịch bay lần lượt là 13 cùng 3 chuyến mỗingày.

Bảng lịchbay các chặng phổ biến đi Hà Nội

Nhìn chung, lịch bay những chặng tớiHà Nội đều được khai quật hàng ngày. Vào những dịp lễ Tết giỏi mùacao điểm du lịch thì tần suất những chuyến bay đến Hà Nội có thể đượccác thương hiệu hàng không điều chỉnh làm sao để cho phù hợp với nhu cầu của hànhkhách.

Dưới đây là bảng tầnsuất với thời gian cất cánh của những chặng có lịch bay tớiHà Nội những bạn gồm thể tham khảo:

Lịch bay

Thời gian bay

Tần suất

Sài Gòn - Hà Nội

2h10

90 chuyến/ngày

Đà Nẵng - Hà Nội

1h20

50 chuyến/ngày

Đà Lạt - Hà Nội

1h50

13 chuyến/ngày

Phú Quốc - Hà Nội

2h05

20 chuyến/ngày

Cần Thơ - Hà Nội

2h05

4 chuyến/ngày

Thông tin lịch bay Hà Nội một sốchặng phổ biến

Qua bảng trên bao gồm thể thấy,chặng bay khởi hành từ tp sài gòn - Hà Nội bao gồm tần suất lớnnhất là 90 chuyến/ngày với thời gian cất cánh khoảng 2 giờ 10 phút.Chặng bay tất cả thời gian ngắn nhất là từ Đà Nẵng tới Hà Nội với lịchkhai thác là 50 chuyến/ ngày.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Cô Tô Ở Đâu, Du Lịch Cô Tô

Cách tra cứu và đặt lịch cất cánh Hà Nội giá chỉ rẻnhất

Để book lịch bay HàNội giá chỉ rẻ nhất, bạn hãy thuộc tham khảo những mẹo cực haytừ yenbaitourism.com.vn dưới đây:

Tránh đặt gần cạnh với ngày bay, bởi vì giávé lúc này thường tăng cao và đôi khi có thể hết vé. Đặc biệt, làvào dịp cuối tuần, dịp lễ tuyệt ngày Tết.Có thể đặt lịch bay đi Hà Nội vàomùa du lịch thấp điểm, tầm từ mon 10 tới tháng 3 giá bán vé thường rẻhơn dĩ nhiên nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.Book lịch cất cánh Hà Nội vào ngàythường sẽ có giá rẻ hơn so với ngày cuối tuần. Hoặc bạn tất cả thể muavé vào khung giờ bay sáng sớm xuất xắc đêm muộn cũng có giá tốthơn.

Tra vé máy cất cánh giárẻ tại yenbaitourism.com.vn, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụnhư đặt khách sạn ở Hà Nội, book tour Hà Nội hoặc mua full bộ du lịchHà Nội gồm vé máy bay và khách hàng sạn hoặc vé vui chơi. Nếu bao gồm bất kỳthắc mắc nào cần được tư vấn bạn hãy nhấc thứ liên hệ ngay tớiyenbaitourism.com.vn qua tổng đài 1900 2605 đểđược hỗ trợ nhé nhé