LỊCH BAY HÀ NỘI SÀI GÒN

  -  

Tra cứu lịch bayHà Nội - Sài Gòn (TP.HCM) ở thời điểm hiện tại, tần suất các chuyếnbay dày đặc với khoảng 65 chuyến, từ 5h tới 23:20 hàng ngàybởi 5 hãng hàng không nội địa. Thời gian bay từ sân bay Nội Bài (HàNội) tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) dự kiến khoảng 2tiếng.
Bạn đang xem: Lịch bay hà nội sài gòn

Thôngtin lịch bay Hà Nội - Sài Gòn (TP.HCM)

Lịch baySài Gòn (TP.HCM) từ Hà Nội đang được khai thác bởi cả5 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, BambooAirways, Vietravel Airlines và Jetstar Pacific Airlines. Nhucầu đi lại giữa 2 thành phố này rất cao nên các hãng hàng khôngcũng khai thác với tần suất dày đặc. Cụ thể, Vietnam Airlines có 24chuyến bay/ngày, Vietjet Air 23 chuyến/ngày, Pacific Airlines 11chuyến/ngày, Bamboo Airways có 6 chuyến bay/ngày và VietravelAirlines 2 chuyến bay/ngày.

Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trảmà mỗi người sẽ có sự lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi SàiGòn của các hãng hàng không khác nhau.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Tốt Đà Lạt Đang Làm Mưa Làm Gió, 30 Khách Sạn Tốt Nhất Ở Đà Lạt Dựa Theo 64


Xem thêm: Top 9 Đặc Trưng Hà Nội - Nét Đặc Trưng Trong Tính Cách Và Lối Sống


Nếu bạn muốn có chomình một tấm vé giá rẻ thì có thể chọn hãng hàng không Vietjet Airhoặc Pacific Airlines. Còn nếu bạn mang theo nhiều hành lý, muốnchuyến bay không bị delay thì book Vietnam Airlines hoặc BambooAirways.

*

Lịch bay Hà Nội - SàiGòn

Cách tra cứuvà đặt lịch bay Hà Nội - Sài Gòn giá rẻ

Để đặt lịchbay Hà Nội - Sài Gòn giá rẻnhất bạn có thể tham khảo một số mẹo sau:

Bạn cũng có thể lựa chọn book vé máybay khứ hồi Hà Nội đi Hồ Chí Minh vào mùa thấp điểm từ tháng 5 đếntháng 11 nếu là người không thích đông đúc, ồn ào. Lúc này cũng làmùa mưa tại Sài Gòn nên giá vé cũng rẻ hơn và có nhiều khuyếnmại.Bạn đừng nên bỏ qua các chương trìnhưu đãi từ các hãng hàng không để sở hữu cho mình tấm vé rẻ nhấtnha. Bạn nên thường xuyên cập nhật tin khuyến mại bằng cách truycập website đăng ký thông báo về email hay theo dõi fanpage chínhthức của các

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay cầnhỗ trợ, bạn hãy liên hệ ngay 1900 2605 để được đội ngũ chuyênviên tư vấn của chúng tôi giải đáp cụ thể nhé.