LỊCH BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

  -  

Vietnam Airlines sẽ lên kế hoạch mở lại đường bay quốc tế thường lệ đến 15 quốc gia, bắt đầu từ tháng 1/2022. Quý khách có thể liên hệ tức thì với Vietnam Booking để được tư vấn đưa ra tiết lịch bay quốc tế Vietnam Airlines và được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, uy tín nhất.

Bạn đang xem: Lịch bay của vietnam airlines

VIETNAM AIRLINES MỞ LẠI 15 ĐƯỜNG cất cánh QUỐC TẾ THƯỜNG LỆ

Trước đó, Bộ GTVT đã đề xuất với chủ yếu Phủ có thể chấp nhận được nối lại những đường cất cánh quốc tế thường lệ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách sau gần 2 năm bị trì hoãn bởi ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bước đầu, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại những đường cất cánh đến Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia. Giai đoạn tiếp theo, thương hiệu sẽ tiếp tục mở thêm những đường bay đến Anh, Pháp, Đức, Nga, Úc, Hong Kong, Malaysia.

Theo đó, các đường cất cánh quốc tế sẽ được Vietnam Airlines khai thác với tần suất từ 1 – 4 chuyến/tuầnvà sẽ tăng dần tần suất khai bay khi được sự chất nhận được từ chủ yếu Phủ các nước cũng như nhu cầu di chuyển của hành khách. Thời gian tới, thương hiệu vẫn sẽ tiếp tục bảo trì và tổ chức các chuyến bay quốc tế đến những thị trường tất cả nhu cầu lớn ở Đông Bắc Á cùng Đông phái nam Á.

*

Từ mon 1/20221 Vietnam Airlines nối lại nhiều đường cất cánh quốc tế với Việt Nam.

Xem thêm: 10 Món Ăn Trứ Danh Của Ẩm Thực Trung Hoa, 15 Món Ăn Ngon Khó Cưỡng Của Ẩm Thực Trung Quốc

Hành khách bao gồm thể theo dõi bỏ ra tiết lịch cất cánh quốc tế Vietnam Airlines được khai thác trong thời gian tới với chọn ngay hành trình phù hợp nhất.

Chặng bay

Lịch bay

Giá vé

Vé máy cất cánh từ Tp Hồ Chí Minh đi Singapore

12, 19, 26/1;

2, 9, 16, 23/2;

2, 9, 16, 23/3

(Thứ 4 hàng tuần)

Đặt tức thì
Vé máy cất cánh từ Hà Nội đi Singapore

14, 21, 28/1;

4, 11, 18, 25/2;

4, 11, 18, 25/3;

(Thứ 6 sản phẩm tuần)

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Tokyo

8, 15, 22, 29/1;

5, 12, 19, 26/2;

5, 12, 19, 26/3

(Thứ 7 mặt hàng tuần)

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo

(Thứ 5 cùng chủ nhật hàng tuần)

Đặt tức thì

Vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul

(Thứ 5 và chủ nhật sản phẩm tuần)

Đặt tức thì

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc

11, 18, 25/1;

1, 8, 15, 22/2;

1, 8, 15, 22/3

(Thứ 3 mặt hàng tuần)

Đặt ngay lập tức

Vé máy cất cánh từ Hà Nội đi Bangkok

Thứ 5, 7 hàng tuần

Đặt tức thì

Vé máy cất cánh từ Tp Hồ Chí Minh đi Bangkok

Thứ 4, 7 mặt hàng tuần

Đặt ngay

Vé máy bay từ Hà Nội điVientianeThứ 4 với chủ nhật sản phẩm tuần Đặt ngay
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phnom PenhThứ 3, 4, 5, 7 mặt hàng tuần Đặt tức thì

Vé máy cất cánh từ Tp Hồ Chí Minh đi San Francisco

12, 16, 19, 23, 26, 30/1;

2, 6, 9, 13, 16, 20, 23, 27/2

(Thứ 4 với chủ nhật sản phẩm tuần)

Đặt ngay lập tức

Vé máy cất cánh từ Tp Hồ Chí Minh đi Sydney

Thứ 5 cùng chủ nhật sản phẩm tuần

Đặt tức thì

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Melbourne

11, 18, 25/1

(Thứ 3 mặt hàng tuần)

Đặt tức thì

Vé máy cất cánh từ Hà Nội đi London

14/1

Đặt ngay lập tức

*Lưu ý:

Giá vé trên là vé một chiều bay hạng phổ thông dành riêng cho một du khách và đã bao gồm thuế, phí;Giá vé, lịch bay có thể cụ đổi tùy thời điểm đặt vé cũng như chương trình ưu đãi từ thương hiệu hàng không;

NHỮNG THỦ TỤC HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ KHI cất cánh QUỐC TẾ

Hiện tại, những quốc gia dù mở lại những đường cất cánh quốc tế, tuy nhiên vẫn yêu thương cầu du khách chuẩn bị một số thủ tục quan trọng để thuận tiện nhập cảnh. Theo đó, trước lúc chuẩn bị mang đến một chuyến cất cánh quốc tế, du khách cần chuẩn bị thêm những thủ tục cần thiết như:

Hành khách cần tất cả kết quả xét nghiệm âm thế với Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR trước ngày nhập cảnh từ 1 – 3 ngày (tùy quốc gia);Có kết quả test nhanh cõi âm tại sảnh bay;Giấy xác nhận đã tiêm vaccine phòng Covid-19 hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh trước ngày khởi hành không thực sự 6 tháng;Thực hiện cách ly tại nơi cư trú hoặc cách ly tại bên theo yêu cầu của nước sở tại.

*

Hành khách cần thực hiện những biện pháp chống dịch trên những chuyến bay quốc tế trong thời gian tới. (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY cất cánh QUỐC TẾ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chủ yếu thức với hơn 200 thương hiệu hàng không quốc tế, là địa chỉ đáng tin tưởng được nhiều quý khách lựa chọn đặt vé máy cất cánh giá rẻ thời gian qua. Với hơn 10 năm tởm nghiệm thuộc đội ngũ tư vấn chăm nghiệp, hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, tiện lợi, giúp du khách dễ dàng chọn được hành trình phù hợp nhất.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô Vnexpress Giá Xe Ô Tô Tháng 6 2022 Vnexpress

Bên cạnh hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay đi quốc tế, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách những dịch vụ đặt vé máy cất cánh quốc tế về Việt Nam với lịch bay được cập nhật liên tục mặt hàng tháng. Đây là những chuyến bay đặc biệt trong thời điểm dịch sẽ giúp du khách dễ dàng di chuyển trên các chuyến bay quốc tế trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn căng thẳng. Cấp tốc tay liên hệ hotline: 1900 4798​ để được tư vấn từ A đến Z những chuyến cất cánh quốc tế với được hỗ trợ chọn hành trình phù hợp. Chúc bạn đặt vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines thành công xuất sắc và gồm những hành trình dài bay bình an trong thời gian tới.