Lẩu mắm ngon ở cần thơ

  -  

Lẩu mắm yêu cầu Thơ không chỉ là món ăn đặc sản nổi tiếng mà còn là biểu tượng cho nền văn hoá sông nước. Nhờ sự kết hợp độc đáo và khác biệt giữa các nguyên vật liệu thiên nhiên. Lẩu mắm cần Thơ đưa về một hương vị đặc trưng khiến bao thực khách nhớ mãi ko quên. Nếu có dịp du ngoạn Cần Thơ mà lừng chừng nên trải nghiệm món nạp năng lượng này làm việc đâu. Mời bạn tìm hiểu thêm ngay Top 9 vị trí ăn lẩu mắm ngon nhất xứ Tây Đô do yenbaitourism.com.vn tổng hợp tiếp sau đây nhé!

*
Rau nhúng kèm lẩu mắm nam Bộ

Top 9 tiệm lẩu mắm bắt buộc Thơ ngon nhất chúng ta nên biết

Nhắc đến địa điểm lẩu mắm ngon nằm ở trung tâm thành phố thì không thể bỏ lỡ Kiều Trinh. Tuy chỉ là 1 quán nhỏ dại bình dân nhưng không khí quán được bố trí khá thông thoáng và không bẩn sẽ. Lẩu mắm được nấu bếp từ mắm Châu Đốc ăn với thịt, thủy sản và các loại rau. Quanh đó lẩu mắm miền Tây thì tại quán còn giao hàng các món đậm vị như cháo gỏi gà, cà ri gà,… Món nào thì cũng ngon cùng nêm nếm vừa vị. 

*

Lẩu mắm đường Trần Ngọc Quế nhận ra rất nhiều review khen ngợi.


Bạn đang xem: Lẩu mắm ngon ở cần thơ


Xem thêm: Những Khung Cảnh Đẹp Vùng Tây Bắc Nổi Tiếng Nhất Định Phải Đến Trong Đời


Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Việt Nam


Nhờ mùi vị đậm đà kèm theo với sự thanh ngọt trường đoản cú cá, tôm, những loại rau,… Một điểm cộng phệ của tiệm đó là không gian thoáng mát cùng menu nhiều dạng. Đến è cổ Ngọc Quế chúng ta còn có thời cơ thưởng thức những đặc sản Cần Thơ khác. Như gỏi bông điên điển, ốc hấp sả, cá linh chiên giòn, bún mắm cần Thơ,…

*

Là một trong những quán danh tiếng nhất quận Ninh Kiều. Lẩu mắm yêu cầu Thơ Má Năm được sản xuất theo công thức gia truyền yêu cầu rất sệt biệt. Tổng thể nguyên liệu phải đảm bảo tươi, xanh, ngọt thì mới đúng chuẩn. Không tính lẩu mắm cần Thơ, Má Năm còn phục vụ các món khác ví như cà ri gà, kê vườn xé phay, bún mắm buộc phải Thơ,… chỉ cần đến Má Năm coi như bạn đã trải nghiệm hết một nửa đặc sản nổi tiếng của đề nghị Thơ rồi! 

*

Lẩu mắm Dạ Lý yêu cầu Thơ luôn bên trong top những vị trí ăn uống nổi tiếng nhất Tây Đô. Một nồi lẩu mắm yêu cầu Thơ ko kể tôm, cá, giết thì còn có khoảng 35 nhiều loại rau ăn với khác nhau. Vào đó có không ít loại rau đặc thù sông nước nên chưa hẳn lúc nào thì cũng có. Điển hình như cù nèo, bông lục bình, đọt choại, rau mác, đọt dớn, cải trời, rau trai, bình bát, rau củ dừa. Hay càng cua, bông điên điển, bông súng, bông so đũa, môn đúm, cải xanh, mộc nhĩ rơm, khổ qua,… Nghe sơ qua thôi đã và đang thấy lẩu mắm Dạ Lý thật lôi cuốn và bắt mồm rồi.

*