LÀNG ĐÁ NON NƯỚC NGŨ HÀNH SƠN

  -  

Nằm ngay bên dưới chân núi tử vi ngũ hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước từ rất lâu đã là xóm nghề lừng danh và lâu lăm nhất của Đà Nẵng. Trải qua rộng 400 năm hình thành và phân phát triển, bây giờ các sản phẩm đá nghệ thuật đẹp của xã nghề đá Non Nước không chỉ hỗ trợ đến những tỉnh thành trong khắp cả nước mà còn xuất đi các nước nhà khác. Ấn tượng hơn là biến đổi một vị trí du lịch nổi tiếng của thành phố biển Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Làng đá non nước ngũ hành sơn


MỤC LỤC

2 Thuyết minh về làng đá Non Nước năm giới Sơn Đà Nẵng4 Các sản phẩm chính của buôn bản đá Non Nước năm giới Sơn Đà Nẵng6 tham quan làng đá Non Nước tử vi ngũ hành Sơn Đà Nẵng tải gì về làm quà?

Giới thiệu vài nét về làng mạc đá Non Nước tử vi ngũ hành Sơn Đà Nẵng

Đến cùng với làng đá Non Nước ngũ hành Sơn, khác nước ngoài sẽ tất cả dịp tận góc nhìn thấy một làng mạc nghề vẫn còn nguyên vẹn một sức sinh sống mãnh liệt. Cho dù vùng đất này đã có nhiều làng nghề dần mai một theo thời gian, tuy thế làng đá mỹ nghê ở chỗ này vẫn luôn tồn tại cùng giữ vững cho đến tận bây giờ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Để vào rượu cồn Âm Phủ du khách phải sở hữu vé riêng.

Giá vé vào cổng khu du lịch Non Nước ngũ hành Sơn rõ ràng như sau:

+ du lịch thăm quan ngọn Thủy Sơn

Đối với những người lớn: 40k/ kháchĐối với học sinh, sinh viên: 10k/ kháchĐối với trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí

+ du lịch thăm quan Động Âm Phủ

Đối với người lớn: 20k/ kháchĐối với trẻ con em: 7k/ kháchĐối với trẻ dưới 6 tuổi: Miễn phí

+ Thang trang bị lên ngọn Thủy Sơn: 15k/ khách

+ ngắm đồi Vọng Cảnh: 10k/ lượt.

Xem thêm: 16 Bài Thuyết Minh Về Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận: Dàn Ý & Văn Mẫu

Còn nếu đi các ngọn khác như Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Hỏa Sơn, khác nước ngoài không cần mất tiền. Bởi nguyên nhân là ngọn Thủy tô là ngọn triệu tập nhiều địa điểm tham quan nhất ngũ hành Sơn, bao gồm các hang hễ và chùa chiền. Ngọn Thủy Sơn cũng rất được biết đến là ngọn núi mập và kỳ vĩ nhất.

Một số tay nghề tham quan xóm đá Non Nước ngũ hành Sơn

Thông thường, khác nước ngoài đến với thôn đá Non Nước thường sẽ phối hợp đi du lịch thăm quan quần thể danh thắng tử vi ngũ hành Sơn. Bởi vì vậy, để có chuyến hành trình trọn vẹn thì nên cần phải suy xét một số điều như sau:

Ngũ Hành tô là điểm đến lựa chọn linh thiêng, chính vì vậy hãy chăm chú về cách ăn mặt, không cần phải kín đáo đáo tuy vậy trang phục bắt buộc nhã nhặn, lịch sự. để ý chọn những cỗ đồ cấu tạo từ chất co giãn, nóng bức vì buộc phải leo núi nhiều, quanh vùng tham quan cũng khá rộng.Để tiếp sức mang lại hành trình, hãy đem theo một nước và một ít đồ ăn vặt, rất có thể là bánh kẹo, trái cây. Như vậy, nếu cảm giác đói cùng khát, bạn có thể dừng chân tại một tảng đá nào đó, ngồi ngủ mệt với lót bụng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Hồ Đá Xanh Vũng Tàu Map, Kinh Nghiệm Đi Hồ Đá Xanh Vũng Tàu Từ A

Dù Đà Nẵng lộ diện thêm nhiều địa điểm du định kỳ nổi tiếng tuy vậy không ít du khách vẫn quyết trọng điểm lựa chọn xã đá Non Nước ngũ hành Sơn để tìm tới với một thôn nghề truyền thống lịch sử vẫn còn nguyên vẹn cho đến tận ngày nay. Hầu hết con người nơi đây dù ngày hay đêm vẫn luôn cần mẩn, tinh tế đục đục, đẻo đẻo cùng thổi hồn vào đá để tạo nên những nhà cửa tinh xảo nhất. Và những thành phầm ấy, mặc dù chỉ là dòng chày đối chọi sơ hay mọi bức điêu khắc mong kỳ phần lớn khắc họa về một địa danh mang thương hiệu Non Nước, chỗ mà ai cũng muốn ghé mang đến một lần.