Làng cầu vồng đài loan

  -  

Những nét độc đào làng ước Vồng tại Đài Loan. Xem thông tin hình ảnh mới độc nhất về làng cầu vồng làm việc Đài Loan. Thuộc trải nghiệm hầu như điều mới mẻ bạn nhé.

Bạn đang xem: Làng cầu vồng đài loan


LÀNG CẦU VỒNG

ĐÀI TRUNG ĐÀI LOAN

Làng mong vồngĐài Loan (Caihongjuan Village) là một trong trong những điểm đến lựa chọn ngạc nhiên tuyệt nhất ở tp Đài Trung (Taichung). Nơi đó là sân khấu của một người bọn ông duy nhất, được phủ lên mình vì chưng những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đến từ một cựu quân nhân đầy tài năng.

LÀNG CẦU VỒNG ĐÀI LOAN

BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

*

Làng ước vồng Đài Loan độc với lạ với phần lớn họa tiết trang trí.


Thủ tục xin cấp Visa phượt Đài Loan

Dự báo tiết trời khí hậu ánh sáng tại Đài Loan

Đi du lịch Đài Loan nên mua gì

Bảo tàng gắng cung Đài Loan

Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan

Công viên địa chất dã liêu Đài Loan


Ẩn mình trong cái xa hoa đô thị của tp Đài Trung (Taichung), có một ngôi xã khiêm tốn, bé nhỏ của đầy đủ cựu binh sỹ – 1 cộng đồng được gây ra vào trong thời gian 40, 50 của núm kỷ trước để hỗ trợ nơi dừng chân tạm thời cho những người lính quốc gia, tuy nhiên lại sau cùng trở thành nơi lưu trú vĩnh viễn.

Trong rất nhiều năm, ngôi thôn này đã biết thành tác động do sự tác động từ sự chối vứt của đô thị. Mặc dù nhiên, địa điểm đây đã trở thành điểm mang lại đến du lịch phải tới, thu hút khác nước ngoài nhờ những bức tường sặc sỡ màu sắc – item của cựu quân nhân Huang Yung-fu 91 tuổi .

*

Cụ ông Huang Yung Fu là người tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ lên ngôi làng ước Vồng này

Với phong cách giản dị, ông sẽ trang hoàng các ngôi công ty này bởi những công trình về số đông người danh tiếng trên TV, cỏ cây, động vật và đông đảo thứ khác ví như con chim, con trâu hay những người thổ dân.

Thông tin tour du ngoạn Đài Loan giá bèo khởi hành từ thủ đô xem trên webiste du ngoạn Di Sản Việt: http://yenbaitourism.com.vn


Tour đi Đài Loan vào thời gian Tết mon 12,1

Mùa hoa anh đào Đài Loan

Tour phượt Đài Loan giá tốt khởi hành từ bỏ Hà Nội

Du định kỳ Đài Loan mùa xuân

Du định kỳ Đài Loan mùa thu

Tour phượt Đài Loan xuất xứ từ sài Gòn


Cụ Hoàng (Huang Yung-fu) ban đầu cầm cây cọ của mình khoảng 7 năm về trước với các đò từ bỏ lớp vẽ nhưng ông tham gia khi còn là một đứa con trẻ và bắt đầu với chính ngôi nhà mình vẫn sống. đều sinh viên đến từ trường đh gần ngôi làng này đó là những người thứ nhất biết tới tài năng nghệ thuật của vắt ông cùng họ tất cả công khủng với việc truyền thông về khu vực đây.

LÀNG CẦU VỒNG ĐÀI LOAN

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

*

Du khách như được về bên với tuổi thần tiên khi tới thăm ngôi làng cầu Vồng trên Đài Loan

Làng cầu vồng thực ra là chỉ bao gồm vài chỗ đặt tại tạm, nhưng hiện giờ nó đang 1 vài căn nhà tử tế cần bạn không nên mong chờ cho một chuyến tới ngôi làng mạc của xứ sở thần tiên – khu vực mà bạn sẵ sàng từ quăng quật cuốc sống của chính mình tới đó. Vị trí đây bỏ ra vỏn vẹn vào 10-15’ tham quan.

Xem thêm: Khách Sạn Hoa Đào - Hoa Dao Hotel Ha Noi, Tay Ho

Nơi này rất đặc trưng và cực độc vị những tác phầm tới từ cụ Hoàng. Số đông bức vẽ của ông chưa phải là số đông nét vẽ nguệch ngoặc của lũ trẻ nhỏ mà nó mang phe phái … khôn xiết thực được ví giống như những tác phẩm của họa sỹ đại tài phe cánh này Joan Miró. Hầu hết ngôi nhà đất của sự u ám và mờ mịt đã được khóa lên mình những color tràn ngập ánh sáng và niềm vui.

*

Những họa tiết dễ dàng và đơn giản đã cố gắng da đổi thịt mang đến ngôi làng ước Vồng.

Giờ đây, ngôi xóm này đang trở thành 1 vị trí thu cháy khách lớn của khu vực, và đôi khi nó còn quá mua vào hầu hết dịp cuối tuần. 1 để ý rằng nắm ông vẫn sống tại đây nên sự tôn trọng rất cần phải được ghi nhớ.

Phí nhằm tới ngôi thôn này hoàn toàn miễn phí, dẫu vậy 1 chút lòng thành chắc chắn là sẽ giỏi hơn bởi chúng ta có thể giúp đỡ người làm gỗ già này một chút trước khi tham quan nơi kỳ lạ tuy thế đầy lôi cuốn này. Với ở đây, có 1 gian bán sản phẩm do con cháu của cụ quản lý bán những sản phẩm lưu niệm đáng yêu làm bằng tay thủ công dựa trên chiến thắng của cụ.

DI CHUYỂN ĐẾN LÀNG CẦU VỒNG

BẰNG PHƯƠNG TIỆN GÌ?

*

Chiếc xe bus đưa đón khác nước ngoài đến với Làng mong Vồng tại Đài Trung

Có 2 biện pháp đi chủ yếu từ Trung tâm thành phố tới ngôi làng,

Taxi: Khoảng 260-300 NTD.

Xem thêm: Lời Bài Hát Thỏ Con Chiên Bánh, Thỏ Con Chiên Bánh

Làng cầu vồng trên Đài Trung, Đài Loan đang là vấn đề đến của khá nhiều du khách trong nước và quốc tế. Nếu như đi phượt Đài Loan hãy một làn ghẹ thăm ngôi làng dễ thương này nhé. Nó vẫn để lại cho bạn một tuyệt vời không khi nào quên.