Làm Visa Đi Trung Quốc Ở Đâu Tphcm

  -  

Nếu là một người yêu quý và đam mê du lịch, hẳn bạn đã biết Trung Quốc là một trong những địa điểm lôi cuốn hàng đầu hiện nay. Vì thế thủ tục làm cho visa Trung Quốc tại TPHCMcũng là một vấn đề được quyên tâm sản phẩm đầu. Hôm nay, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn xin thị thực Trung Quốcđểsớm nhập cảnh vào đất nước tỷ dân.

Bạn đang xem: Làm visa đi trung quốc ở đâu tphcm

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPSài Gòn cần những gì?

Ngoài địa điểm nộp hồ sơ thì những thủ tục cần chuẩn bị để xin visa Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh ko khác gì so với Khi làm hồ sơ xin thị thực Trung Quốctại Hà Nội. Để gồm thể xin được visa đi Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc

1

Giấy tờ nhân thân:

Tờ knhị xin visa Trung Quốc. Với size này, bạn bao gồm thể truy nã cập vào trang web của Lãnh sự Trung Quốc hoặc nhận khung tại văn phòng của cơ quan lãnh sựsự quán Trung Quốc Khi đến nộp hồ sơ.Giấy tờ chứng minch nhân thân bao gồm: chứng minch quần chúng. # hoặc thẻ căn cước công dân, sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu. Tất cả pholớn công chứng.Hộ chiếu gốc và bản sao tất cả những trang (còn hạn từ 6 mon trở lên với còn ít nhất 1 trang trống để dán visa).2 ảnh thẻ, cỡ 4*6 centimet được chụp với nền trắng, chụp trong tầm 6 mon trở lại.Thư mời của người thân tại Trung QuốcGiấy tờ chứng minc bạn cùng người mời tất cả quan tiền hệ thân thiết: giấy knhì sinh, giấy đăng ký kết kết hôn,...Xác nhận người mời đang có tác dụng việc hoặc học tập tại Trung Quốc

Nếu bạn thanh lịch Trung Quốc với mục đích công tác làm việc, bạn cần bổ sung:

Quyết định cử đi công tác, có xác nhận của lãnh đạo đơn vị tại Việt Nam.Giấy tờ chứng minh cửa hàng bạn có mối quan hệ làm cho ăn/ hợp tác với những cửa hàng phía Trung Quốc.Vé vào cửa/ thư mời: đối với các sự kiện hoặc hội chợ.

2

Chứng minh tài chính:

Bản gốc xác nhận với sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gồm số dư vào tài khoản ít nhất là 50 triệu đồngCác giấy tờ chứng minh tài sản khác: bất động sản, giấy đăng cam kết ô tô, chứng khoán...

3

Giấy tờ chứng minhcông việc:

Nếu là cán bộ/ công nhân viên cấp dưới chức: Giấy chứng minc công việc (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, xác nhận nhân viên, bảng lương), đơn xin nghỉ phnghiền được cấp trên đồng ý.Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký kết sale tất cả dấu mộc của đơn vị, giấy tờ chứng nhận ngừng nghĩa vụ tkhô nóng toán thuế vào 3 tháng gần nhất.

4

Lịch trình chuyến đi:

Các giấy tờ chứng minh bạn ko đi du lịch “ảo”: booking vé vật dụng cất cánh khứ hồi, booking phòng khách sạn tại Trung Quốc.Lịch trình du lịch/ công tác làm việc dự kiến tại Trung Quốc (ngày đi/ ngày về, đi đâu, chơi gì tại Trung Quốc).

Lưu ý: Giấy tờxin visa đi Trung Quốc bên cạnh bản tuy nhiên ngữ bắt buộc phải dịch thuật thanh lịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh với công chứng Tư pháp đầy đủ.

Xem thêm: Khách Sạn Eiffel Đà Nẵng ), Eiffel Hotel, Thanh Khê, Đà Nẵng

*

Trung Quốc là một vào những điểm đến thu bán chạy du lịch mặt hàng đầu trên Thế giới (Ảnh: Internet)

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPHồ Chí Minh được nộp tại đâu?

Nếu bạn xin visa Trung Quốc tự túc, hãy đến nộp hồ sơ tại Lãnh sự cửa hàng Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minch. Đây là văn phòng đại diện của phía Trung Quốc tại Việt Nam:

Địa chỉ: số 175 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3829 2459Tiếp nhận hồ sơ: Từ 8h30 – 11h30; Trả kết quả visa: Từ 14h00 – 16h00.

Lưu ý: Bạn yêu cầu nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc trước ngày khởi hành ít nhấtmột thángđể tách những trường hợp không đúng sót. Tùy vào mục đích chuyến đi, khách hàng có thể cân nhắc xin một trong những loại thị thực Trung Quốc sau:

Visa Trung Quốc 3 mon 1 lầnVía Trung Quốc 3 tháng nhiều lầnVisa Trung Quốc 1 năm nhiều lầnVisa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Chi phí xin visa đi Trung Quốc

Nộp chấm dứt hồ sơ xin visa Trung Quốc, bạn sẽ nhận về một phiếu biên nhận, trên phiếu này sẽ có những lên tiếng như sau:

Số tiền phí để có tác dụng thủ tục xin visa.Ngân mặt hàng được chỉ định để bạn có thể lên nộp lệ chi phí.Ngày hẹn đóng phí: Bạn buộc phải nộp tổn phí này trước ngày nhận visa.Ngày hẹn trả kết quả visa: Trên mỗi giấy biên nhận đều gồm ghi ngày để bạn cù lại lấy kết quả.

Thông thường, sau khoảng 5 ngày bạn sẽ nhận được kết quả thị thực Trung Quốc.Tuy nhiên, trên giấy biên nhận nhưng mà người tiêu dùng nhận đượccó thể sẽ bị trống mục này bởi Lãnh sự quán bao gồm thểcần chú ý lại hồ sơ của bạn.

Hiện tại, thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPTP HCM yêu cầu mức tổn phí 60 USD/ hồ sơ. Ngân sách chi tiêu này sẽ không được hoàn lại ngay cả trong trường hợp bạn không đậu visa. Nếu bạn muốn làm cho visa Trung Quốc khẩn, bạnsẽ phải nộp một mức tầm giá cao hơn. Bù lại, thời gian nhưng mà bạn nhậnvisa sẽ nkhô giòn hơn. Chỉ vào khoảng 1-3 ngày, bạn đã tất cả thể sở hữu visa đi Trung Quốc.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Ở Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng, Top 15 Khách Sạn Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại TPHCM đáng tin tưởng nhất?

Với những người chưa gồm gớm nghiệm xin visa Trung Quốc, việc chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, núm vì "chạy ngược chạy xuôi" hoàn thiện những thủ tục làm cho thị thực, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói của Vietphái nam Booking để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Trên đây là hướng dẫn làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPHCM. Nếu còn bất cứ thắc mắc làm sao cần giải đáp, bạn hãyliên hệ Vietphái nam Booking theo Hotline 1900 636 167 để được hỗ trợ. Chúc bạn xin visa Trung Quốc thành công!