Làm Thủ Tục Trực Tuyến Vietnam Airline

  -  

Là hãng sản xuất hàng không đất nước với dịch vụ thương mại hàng ko đẳng cấp, Vietnam Airline hiện đang là chọn lựa của đông đảo hành khách. Điểm cộng của hãng sản xuất hàng không lừng danh này không chỉ là đến từ dịch vụ 4 sao chuẩn quốc tế mà còn là một những dễ dãi khi kiểm tra in online, chính vấn đề đó đã mang lại nhiều công dụng cho khách hàng. Nếu bạn chưa biết cách check in online Vietnam Airlines, thì hãy xem thêm ngay lý giải này nhé!Với cách check in online Vietnam Airlines này, trước hết chúng ta cần truy vấn vào website chính thức của hãng sản xuất tại địa chỉ www.vietnamairlines.com. Ngay bên trên màn hình, các bạn sẽ nhìn thấy ngay hạng mục Làm thủ tục. Các bạn nhấn lựa chọn và thực hiện công việc sau theo phía dẫn.

Bạn đang xem: Làm thủ tục trực tuyến vietnam airline


*

Thông tin bắt buộc bạn cần nhập để check in có Mã đặt nơi hoặc Số vé điện tử, họ của hành khách, Điểm khởi hành.


*

Từ những thông tin đã nhập mặt trên, các bạn sẽ tìm được tin tức hành trình của mình. Bạn cần kiểm tra lại để bảo đảm an toàn thông tin hành trình dài chính xác.


*

Giao diện screen sẽ hiển thị sơ đồ chỗ ngồi trên chuyến bay. Khi check in online Vietnam Airlines bạn có đặc quyền chọn vị trí ngồi may mắn muốn.


*

Người kiểm tra in có thể nhận thẻ lên tàu cất cánh qua thư điện tử đã đăng ký, cài về điện thoại thông minh di động hoặc chọn in ra giấy A4.


Bạn cũng hoàn toàn có thể làm giấy tờ thủ tục trực đường Vietnam Airlines trên vận dụng riêng của hãng. Ứng dụng tất cả trên CH Play hoặc Apps store. Sau khi tải và thiết lập ứng dụng, bạn triển khai theo các bước:


Bước 1: Khi truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy góc dưới bên phải màn hình hiển thị có phần làm cho thủ tục. Chúng ta bấm lựa chọn để bắt đầu.

Xem thêm: Thông Báo Khẩn Cấp - Tuyển Tập Những Ca Khúc Về Chữ Tình Hay Nhất


Ứng dụng đã yêu cầu bạn nhập những thông tin gồm: Mã để chỗ, bọn họ của hành khách, Điểm đi. Sau khi nhập đủ thông tin bạn bấm lựa chọn Làm thủ tục.


Bước tiếp sau của quá trình check in online Vietnam Airlines trên tiện ích là chọn hành khách check in. Chọn hoàn thành bạn bấm Tiếp tục.


Màn hình điện thoại hiển thị sơ đồ chỗ ngồi trên tàu bay. Chúng ta có thể chọn nơi ngồi ưa thích tối bấm hoàn toàn chọn chỗ ngồi.


Đến đây, bạn cần nhập thông tin giấy tờ tùy thân của hành khách cần check in trực tuyến Vietnam Airlines. Lúc nhập các bạn cần đảm bảo an toàn tính chủ yếu xác.


Bước 6: Đọc với xác nhận đồng ý với quy định tư trang hạn chế vận chuyển của hãng sản xuất rồi bấm lựa chọn Làm thủ tục.

Xem thêm: Liên Hệ Vietjet Air Hỗ Trợ Những Vấn Đề Gì? Bay Là Thích Ngay!


Bước 7: Thủ tục check in hoàn tất, bạn cũng có thể chọn xem thẻ lên máy cất cánh hoặc in thẻ hoặc giữ hộ thẻ vào add email vẫn đăng ký.


Check in online Vietnam Airlines cũng khá dễ dàng, thuận lợi và có thể thực hiện nay ngay tại sân bay. Kiosk check in của Vietnam Airlines mang màu xanh da trời đặc trưng của hãng và luôn có nhân viên cấp dưới đứng cạnh để giải đáp cho hành khách. Quy trình kiểm tra in cụ thể như sau:


Bước 2: Lựa chọn những phương thức kiếm tìm kiếm, kế tiếp nhập tin tức để tìm kiếm kiếm hành khách cần có tác dụng thủ tục kiểm tra in. Các bạn được quyền lựa chọn các phương thức tra cứu kiếm tin tức gồm: