Làm thẻ apec tại hà nội

Quý khách hàng vẫn quan tâm mang đến dịch vụ làm thẻ APEC trên Hà Nội? Đây là bài viết dành cho quý khách!

*

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TẠI HÀ NỘI 20đôi mươi – CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT

I. THẺ DOANH NHÂN APEC LÀ GÌ?

Thẻ doanh nhân Apec (thẻ ABTC) mang tên tiếng Anh là APEC Business Travel Card là 1 trong những nhiều loại thẻ quan trọng đặc biệt vì cơ quan của nước và vùng cương vực trong kân hận Apec cấp cho những người kinh doanh để dễ dàng vào Việc di chuyển, tồn tại vày mục tiêu kinh doanh thương mại, thực hiện hình thức dịch vụ. Hiện nay đã bao gồm 21 nền tài chính tđam mê gia như: Mỹ, Canadomain authority, nước Australia, New Zealvà, Papua New Guinea, Trung Hoa, Hong Kong, Đài Loan, Japan, Nước Hàn, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippine, Thái Lan, Brunei, VN, Nga, Mexico, Chile và Peru (Mỹ và Canada tđắm say gia chưa toàn diện).

Bạn đang xem: Làm thẻ apec tại hà nội

II. LỢI ÍCH KHI CÓ THẺ APEC ĐỐI VỚI DOANH NHÂN TẠI HÀ NỘI

Doanh nhân thao tác làm việc trên doanh nghiệp lớn sinh sống Thành Phố Hà Nội khi có thẻ Apec (ABTC) Lúc nhập cư, xuất chình ảnh cho tới các nước và vùng phạm vi hoạt động có tên ghi trong thẻ thì không nhất thiết phải xin thị thực (miễn Visa), chưa phải có tác dụng giấy tờ thủ tục ĐK tồn tại cùng được xuất nhập cư những lần tối nhiều các lần lưu trú là 60-90 ngày tùy theo các nước với vùng khu vực đó. Doanh nhân trọn vẹn dữ thế chủ động thời hạn thao tác với đối tác Nước bên cạnh nhưng mà chưa phải mất thời hạn xin Visa

III. ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP.. LÀM THẺ TẠI HÀ NỘI

Doanh nghiệp bao gồm trụ sở tại TP Hà Nội Lúc triển khai xin cấp cho thẻ Apec mang đến doanh nhân phải đáp ứng các ĐK sau:

– Doanh thu thêm vào, sale của công ty hoặc tổng kyên ngạch xuất nhập vào buộc phải đạt tối thiểu 3 tỷ VNĐ trong những năm gần nhất;

– Có hợp tác và ký kết có tác dụng ăn kèm những công ty đối tác vào khối hận nước Apec giao ước bởi vừa lòng đồng nước ngoài tmùi hương, hoàn toàn có thể là thích hợp đồng mua bán, thích hợp đồng dịch vụ; đương nhiên vừa lòng đồng yêu cầu tất cả các triệu chứng từ bỏ bệnh mình nlỗi L/C, vận đơn, danh sách sản phẩm & hàng hóa, tờ khai hải quan tuyệt lệnh chuyển khoản, đúng theo đồng tất cả thời hạn về tối đa 1 năm Tính từ lúc ngày ký mang đến thời hạn làm cho thẻ.

– Doanh nghiệp bảo đảm an toàn thực hiện tốt các nghĩa vụ về thuế, thương chính, bảo hiểm làng mạc hội…

IV. ĐIỀU KIỆN VỚI DOANH NHÂN LÀM THẺ TẠI HÀ NỘI

Để được cấp thẻ Apec, doanh nhân xin thẻ nhựa đề xuất thỏa mãn nhu cầu được các kinh nghiệm cơ phiên bản sau:

– Doanh nhân xin thẻ bắt buộc là những người phụ trách những dịch vụ như: Chủ Doanh nghiệp tứ nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên, member Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản ngại trị, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc đơn vị, Kế toán thù trưởng, Trưởng phòng.

– Hộ chiếu của doanh nhân xin cấp thẻ đề xuất còn thời hạn tối thiểu từ bỏ 03 năm và trong tầm 0hai năm gần nhất tính mang lại thời hạn xthẻ nhựa cần trình bày là đã đi được những nước vào kân hận Apec.

– Có thời hạn thao tác làm việc với tmê mệt gia bảo đảm thôn hội tại doanh nghiệp tối tđọc 12 tháng trsinh sống lên.

– Công dân toàn quốc, tự đầy đủ 18 tuổi, không bị mất năng lượng hành động dân sự và không phạm luật dụng cụ của luật pháp.

V. THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI HÀ NỘI

1. Bộ hồ sơ:

– Bản sao Giấy phép đăng ký tởm doanh

– Văn bản đề xuất của bạn bởi thay mặt theo quy định của chúng ta ký kết thương hiệu và đóng lốt (Theo mẫu).

Xem thêm: Buổi Tối Ở Đà Lạt Nên Đi Đâu, 10 Địa Điểm Vui Chơi Đà Lạt Buổi Tối Bạn Nên Thử

– Bản sao một trong những loại giấy tờ: Hợp đồng nước ngoài tmùi hương, hợp đồng liên doanh, thích hợp đồng hợp tác ký kết sale, hợp đồng cung cấp các dịch vụ đương nhiên bản sao một trong những chứng tự tương quan diễn đạt Việc tất cả thực hiện thích hợp đồng đã ký kết kết gồm: chứng thư tín dụng, L/C, vận solo, tờ knhì hải quan, hóa đơn tkhô cứng toán hoặc sách vở xác nhận không giống về việc triển khai phù hợp đồng không thật 12 tháng tính mang đến thời điểm xin xét được cho phép sử dụng thẻ ABTC cùng với những đối tác doanh nghiệp thuộc nền kinh tế member Apec tham gia lịch trình thẻ ABTC. Nếu các văn phiên bản bằng giờ đồng hồ nước ngoài nên gồm bạn dạng dịch giờ Việt dĩ nhiên.

– Bản sao hộ chiếu.

– Bản sao đưa ra quyết định bổ nhiệm công tác.

– Bản sao Hợp đồng lao cồn.

– Đối cùng với ngôi trường đúng theo người kinh doanh là fan thao tác làm việc theo hòa hợp đồng lao cồn thì nộp kèm Giấy xác thực Bảo hiểm làng hội (theo mẫu mã vì cơ sở Bảo hiểm xóm hội phía dẫn) (Mẫu); Đối cùng với trường phù hợp doanh nhân là nhà download của người tiêu dùng, không ở trong đối tượng người sử dụng yêu cầu tsi mê gia BHXH theo hiện tượng do không hưởng trọn lương thì nộp kèm Bản cam kết của doanh nghiệp (Theo mẫu).

2. Các bước xin cấp cho thẻ Apec

– Bước 1: Nộp làm hồ sơ tại Ssinh sống Ngoại vụ thị thành Hà Nội để chăm chú làm hồ sơ và trình Uỷ ban nhân Thành phố thủ đô hà nội tất cả văn uống bạn dạng chất nhận được thực hiện Thẻ Apec.

Xem thêm: Mua Đường Nho Làm Tào Phớ Mua Ở Đâu, Cách Làm Tào Phớ Bằng Đường Nho Ngon

– Cách 2: Nộp làm hồ sơ trên Cục Quản lý Xuất nhập cư – Sở Công An nhằm gửi những nước vào kăn năn Apec thuận tình cùng cấp cho thẻ.


CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT


Chuyên mục: Du lịch