KÝ GỬI HÀNH LÝ VIETJET

  -  

Quy định về kích thước hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet hay tư trang hành lý xách tay là những thông tin mà mọi quý khách đều chú ý, hay lo ngại khi làm thủ tục bay. Update các tiêu chuẩn chỉnh về hành lý đúng giải pháp tại đây!


3. Câu hỏi liên quan lại đến lao lý về tư trang ký gửi của Vietjet Air4. Cụ thể các các loại phí tư trang ký gởi Vietjet Air
*

Một giữa những quy định đi sản phẩm bay tại Vietjet Air mà mọi du khách đều thân thiện là kích thước tư trang ký gửi Vietjet. Ví như không thâu tóm những tiêu chuẩn chỉnh này, du khách sẽ gặp gỡ không ít rắc rối trong quy trình làm thủ tục tại sảnh bay. Tham khảo thông tin cụ thể dưới phía trên để quý khách hàng có một chuyến bay tuyệt vời nhất!

1. Hành lý ký gửi Vietjet bao nhiêu kg là về tối đa?

Hành lý ký kết gửi là loại tư trang hành lý bạn đã ký gửi để dưới gầm máy bay sau thời gian xong thủ tục kiểm tra in, tư trang sẽ qua hệ thống băng chuyền chuyển cho xe cùng được nhân viên cấp dưới đưa lên vùng gầm thiết bị bay. Hãng sản xuất hàng không nội địa Vietjet Air dụng cụ về kích thước hành lý ký nhờ cất hộ với trọng lượng buổi tối đa 32 kg/1 kiện.

Bạn đang xem: Ký gửi hành lý vietjet

2. chế độ kích thước tư trang hành lý ký gởi Vietjet 2023

Về kích thước tư trang ký gửi Vietjet Air, thương hiệu hàng không chỉ dẫn tiêu chuẩn chỉnh 3 chiều gói hành lý không quá quá: 119cm x 119cm x 81cm.

*

3. Thắc mắc liên quan tiền đến qui định về tư trang ký nhờ cất hộ của Vietjet Air

Quy định về tư trang hành lý ký gửi của Vietjet cùng với tiêu chuẩn trọng lượng và kích thước như thế, tuy vậy nhiều người sử dụng vẫn gặp khó khăn và thắc mắc về việc mang với gửi tư trang trong quy trình làm giấy tờ thủ tục bay. Dưới đó là giải đáp của những câu hỏi thường chạm chán của hành khách.

3.1. Tư trang hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet được mấy kiện?

Đối với tư trang ký gửi của Vietjet, hành khách hoàn toàn có thể ký giữ hộ 1 kiện hành lý không vượt 32kg và kích cỡ tối đa 119cm x 119cm x 81cm. Do vậy chúng ta cũng có thể chia thành bao nhiêu kiện cũng rất được miễn là ko được vượt quá số trọng lượng gói đã đk mua.

3.2. Tư trang hành lý ký gửi Vietjet tất cả mất chi phí không?

Khi đặt vé của hãng hàng không Vietjet Air, đặc biệt là hạng vé máy cất cánh hạng phổ thông, du khách sẽ chỉ được khuyến mãi ngay 7kg tư trang hành lý xách tay. Nếu như muốn ký gửi thì buộc người tiêu dùng phải trả thêm phí. Phí ký kết gửi tư trang bao nhiêu thì đã còn tùy nằm trong theo các loại tư trang hành lý và thời điểm mua.

3.3. Hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet không được mang phần lớn gì?

Tất cả những hàng hóa có nguy hại tới sự an toàn tính mạng, tài sản của du khách và an ninh của sảnh bay sẽ ảnh hưởng nghiêm cấm đưa lên chuyên cơ Vietjet Air. Cố kỉnh thể:

Hàng hóa đóng gói sai quy biện pháp hoặc vượt kế bên kích cỡ, trọng lượng;Các loại hàng hóa nằm trong list cấm chuyên chở của quốc gia, hiệp hội hàng không quốc tế hoặc trong số thỏa thuận Vietjet từng cam đoan ký;Hàng hóa dễ vỡ, mùi nặng hoặc dễ dàng hỏng;Hàng hóa bị nghiêm cấm tại một số trong những nước Vietjet nhập cư hoặc xuất cảnh;Thịt và thủy hải sản (trong ngôi trường hợp đóng gói bảo vệ yêu mong thì có thể xem xét);Hài cốt;Súng cùng đạn dược;Các các loại chất lỏng độc hại có nguy cơ gây nổ;Các đồ kim loại có chức năng gây ngay cạnh thương.

Trong đều trường hợp khách hàng có lý do thật chính đại quang minh và sau khi báo cáo với hãng nếu được gật đầu đồng ý thì mới được phép rước trên tàu bay.

*

4. Chi tiết các nhiều loại phí hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet Air

4.1. Phí hành lý ký gởi tiêu chuẩn

Khi đặt vé thiết bị bay của hãng sản xuất hàng ko Vietjet Air người tiêu dùng sẽ không tồn tại gói hành lý ký gửi. Nếu muốn đem theo tư trang ký gửi thì hành khách phải trả phí để mua thêm tư trang hành lý ký gởi tại trường bay theo các gói lần lượt là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Xem thêm: Top 10 Điểm Danh 30 Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận Đẹp Nổi Tiếng

Bảng giá chỉ cước về những gói tư trang ký giữ hộ tại Vietjet Air:


Gói hành lý

Mức phí khớp ứng (VND)

Gói tư trang 15 kg

180.000

Gói hành lý 20 kg

210.000

Gói tư trang 25 kg

270.000

Gói tư trang 30 kg

380.000

Gói tư trang hành lý 35 kg

450.000

Gói tư trang 40 kg

500.000


Lưu ý:

+ Cước phí này có thể chuyển đổi dựa vào từng thời khắc khác nhau.

+ mức ngân sách trên là giá hành lý mua trước tại những đại lý hoặc chống vé. Giá sở hữu tại trường bay sẽ đắt hơn.

4.2. Phí tư trang hành lý ký gửi quá khổ

Vietjet Air phép tắc hành khách hoàn toàn có thể đổi tư trang tiêu chuẩn chỉnh sang quá khổ trước 3 tiếng khi chuyến cất cánh khởi hành.

A. Cài đặt trước qua website/callcenter/ Đại lý/ chống vé


Lưu ý:

+ hành khách chỉ được cam kết gửi không quá 02 khiếu nại quá khổ/chặng bay

+ Dịch vụ tư trang quá khổ chỉ được áp dụng sau khoản thời gian hành khách đã tải gói hành lý ký nhờ cất hộ trước đó.

4.3. Phí tư trang hành lý ký gửi Vietjet Air sở hữu thêm

Trong trường hợp hành khách cần mua thêm tư trang hành lý Vietjet tại sảnh bay, chi tiêu sẽ cao hơn.


Gói hành lý

Quốc nội (VND)

Mua tại khu vực Check-in (trong vòng 3 giờ trước giờ khởi hành)

300.000/15kg

Mua tại cửa ngõ khởi hành

500.000/15kg

Hành lý thừa cước tại khu vực Check-in (tính theo từng kg)(*)

40.000

Hành lý vượt cước tại cửa xuất phát (tính theo từng kg)(*)

60.000


Lưu ý: (*) Chỉ vận dụng khi hành khách đã có hành lý ký gửi.

Bạn nên nắm bắt rõ ràng những thông tin quan trọng về hình thức kích thước hành lý của Vietjet Air. Nếu người sử dụng còn do dự nên để vé máy bay tại add nào đến uy tín, thì tại yenbaitourism.com.vn cũng đều có dịch vụ booking vé máy bay lẻ an toàn và đáng tin cậy và dễ ợt giúp các bạn tìm tìm chuyến bay tương xứng vi vu khắp vn mà không lo ngại về giá.

Xem thêm: Review Du Lịch Nam Du Tự Túc, Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Du Tự Túc Siêu Tiết Kiệm

Đặc biệt, nếu khác nước ngoài muốn huyết kiệm túi tiền cho chuyến hành trình thì có thể đặt gói dịch vụ siêu ưu đãi tất cả vé máy cất cánh và phòng khách sạn của yenbaitourism.com.vn ở các điểm du ngoạn nổi tiếng hàng đầu Việt nam như yenbaitourism.com.vn Nha Trang, yenbaitourism.com.vn Phú Quốc tốt quần thể yenbaitourism.com.vn nam giới Hội An. Đây là dịch vụ theo gói siêu tiện lợi và có khá nhiều ưu đãi góp quý khách rất có thể đi du ngoạn tận hưởng hầu hết dịch vụ thời thượng và lịch sự chảnh chuẩn chỉnh quốc tế trên yenbaitourism.com.vn với mức giá cả cân xứng và đề nghị chăng.

*

Trên đấy là những chia sẻ thông tin về kích thước hành lý ký gửi Vietjet Air. Đó đều là những chính sách về kích cỡ tư trang ký gởi tại Vietjet chặt chẽ và đặc trưng mà mọi du khách đều nên lưu ý trước từng chuyến bay. Đừng quên update mọi thông tin tiên tiến nhất và hy vọng chúng sẽ hữu ích so với hành khách hàng giúp chuẩn bị tốt mang lại chuyến bay sắp tới.

***Thông tin vào bài mang ý nghĩa chất tham khảo. Vui tươi truy cập website chủ yếu thức của hãng hàng không Vietjet Air để cập nhật thông tin bắt đầu nhất!