Ks tân sơn nhất 5 sao

  -  
*

*

*

Khách sạn Tân tô Nhất

*

*
*
*

*

Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, tp. Hồ chí minh Tel: 028 39991612 E: info
tansonnhathotelsaigon.com W: yenbaitourism.com.vn/tp-ho-chi-minh/khach-san-tan-son-nhat.html Số phòng: 208
Khách sạn Tân tô Nhất sài gòn mới xây cất theo tiêu chuẩn chỉnh 5 sao ở ngay sát bên sân bay Tân tô Nhất, cạnh đường thiết yếu vào trung thực lòng phố. Chỉ vài ba phút đi bộ, du khách hoàn toàn có thể đến những trung trọng tâm triển lãm, khu cài sắm, và vui chơi gần khách sạn. Là khách sạn độc nhất có kho bãi đáp trực thăng trên tầng thượng đủ điều kiện đáp ứng nhu mong di chuyển bảo vệ tính riêng tư cho rõ ràng trọng, thương lái cao cấp.

Bạn đang xem: Ks tân sơn nhất 5 sao


Khách sạn Tân tô Nhất sài thành có tổng cộng 208 phòng ngủ với không khí ấm cúng, theo khuynh hướng cổ điển nhẹ nhàng và đẳng cấp và sang trọng gồm những phòng President (Nguyên Thủ), Dynasty Suite, Deluxe Suite, Suite và Deluxe. Đặc biệt phòng Nguyên Thủ khá đầy đủ tiện nghi thanh lịch trọng số 1 là nơi đón rước các Nguyên Thủ, các đoàn khả quan trọng ở trong nhà nước, các chính khách hàng với phong cách giao hàng mang đậm nét truyền thống cuội nguồn Việt Nam.
Khách sạnTân sơn Nhất sài gòn gồm các nhà hàng có sức đựng từ 50 mang lại 300 chỗ, cùng với bầu không gian ấm cúng, đầu phòng bếp có tởm nghiệm, đội ngũ nhân viên cấp dưới thanh lịch, luôn sẵn sàng ship hàng nhiều món ăn uống tinh hoa bốn phương: nạp năng lượng sáng, buffet, các món ăn uống Âu Á và đặc biệt quan trọng các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam, giàu quý giá dinh dưỡng vừa lòng gu độ ẩm thực tinh tế và sắc sảo của khách hàng .

Xem thêm: Trung Tâm Thương Mại Royal City Hà Nội Ở Đâu ? Có Mất Vé Vào Cổng Không?


Hơn thế, các phòng tiệc đẳng cấp và team ngũ phục vụ tiệc chăm biệt thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu về nghi thức tổ chức tiệc trọng thể theo đúng phong cách các nước.

Xem thêm: Danang Pacific Hotel, Danang, Vietnam ), Danang Pacific Hotel In Da Nang, Vietnam


Hệ thống những phòng họp, hội nghị năng động theo yêu ước của khách có sức chứa từ trăng tròn đến 300 khách, với không thiếu các trang lắp thêm hiện đại, là địa điểm lý tưởng để giao hàng các hội nghị MICE.
Loại phòng giá bán phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp