Kinh Nghiệm Xin Visa Úc

  -  

Chào các bạn, quá lâu không gặp gỡ lại chúng ta trong chuyên mục visa Châu Úc. Vày dịp này có không ít bạn hỏi mình về cách xin visa mang lại xứ sở chuột túi. Vì vậy, nội dung bài viết hôm nay, mình đã hướng dẫn chúng ta làm sao nhằm xin visa du ngoạn Úc trường đoản cú túc thành công xuất sắc 99% nha.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm xin visa úc

*
Xin visa phượt Úc, sẽ thật đáng tiếc nếu các bạn không gạnh thăm nhà hát bé Sò

Đầu tiên, chúng ta cần sẵn sàng một bộ hồ sơ xin visa Úc đầy đủ, bao gồm:

Chứng minh nhân thân:

01 mẫu đơn xin cung cấp visa phượt Úc theo mẫu của cơ sở lãnh sự Úc.2 ảnh thẻ khổ 4×6, nền trắng. Giữ ý, buộc phải là hình ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại nhé.Hộ chiếu chủ yếu thức bản gốc và bản photo còn hạn trên 6 tháng với còn trang trắng nên dán visa.Sổ hộ khẩu, sơ yếu ớt lí lịch, minh chứng nhân dân. Tất cả photo công chứng rất đầy đủ cả 02 mặt.Giấy chứng thực tình trạng hôn nhân gia đình có chứng thực của địa phương.

Chứng minh về tài chính:

Sao kê sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí có quý hiếm từ 5.000 USD (gửi ít nhất 3 tháng) hoặc giấy chứng thực tài khoản bank có số dư tương đương.Nếu không có sổ tiết kiệm chi phí và số dư tài khoản, bạn có thể bổ sung các sách vở và giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe hơi (nếu có).

Chứng minh công việc:

Công nhân/cán bộ: thích hợp đồng lao đông, ra quyết định bổ nhiệm chuyên dụng cho (hoặc ra quyết định tăng lương), bảng lương 3 tháng gần nhất và solo xin nghỉ phép đi Úc phượt có chứng thực của thủ trưởng công ty.Nếu là căn bản ty: Bạn chỉ cần cung cấp giấy phép marketing và chứng thực nộp thuế trong 3 tháng ngay sát nhất của khách hàng là được.

Về kế hoạch trình chuyến đi:

Lên kế hoạch trình khám phá Úc cụ thể từng ngày (đi đâu, nghịch gì, với ai,…)Xác dấn đặt vé máy bay khứ hồi đi Úc.Xác dìm đặt khách sạn tại Úc. Nếu bạn ở nhà người thân trong gia đình thì phải cung cấp thông tin của người bảo lãnh lưu trú trên Úc.

Một vài xem xét quan trọng:

Chuẩn bị xong xuôi các giấy tờ, các bạn phải lên văn phòng công sở Đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc để nộp hồ nước sơ cùng lấy vết vân tay.

Tất cả các sách vở xin visa Úc ngoài bản gốc buộc phải photo cùng công hội chứng đầy đủ.

Xem thêm: Top 10 Bãi Biển Vũng Tàu Đẹp View Ngắm Cảnh Cực Chất, Top 10 Bãi Biển Ở Tỉnh Bà Rịa

Visa phượt Úc gồm thời hạn lưu trú từ 3 mang lại 12 tháng, phụ thuộc vào tình trạng hồ sơ và mục đích đi Úc của những bạn.

Thời gian xét duyệt visa Úc trường đoản cú 3 mang lại 4 tuần (chưa tính thời gian nếu cần bổ sung giấy tờ).


Những bạn thuộc trường hợp đặc trưng như chưa chứng minh được công việc, tài chính, hộ chiếu trắng hoặc chưa biết quy trình xin visa Úc như làm sao thì theo mình, các bạn cứ gọi thẳng vào hỗ trợ tư vấn 1900 636 167 để được Vietnambooking.com support miễn phí, tiếp đến tự bản thân xin trường đoản cú túc cho dễ. Còn còn nếu như không tự tin, các bạn nên đăng ký luôn luôn dịch vụ có tác dụng visa đi Úc trọn gói nhằm được hỗ trợ từ A cho Z, tăng tỉ lệ thành phần đậu thị thực nước australia nè.

*
Visa du lịch Úc

Địa chỉ nộp làm hồ sơ xin visa du lịch Úc

Sau khi đặt hẹn thành công, các bạn in giấy hứa hẹn và mang theo khi đến nộp làm hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thức Úc ở 1 trong những 02 địa chỉ sau:

Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, nhị Bà Trưng.TP.HCM: Tầng 5, tòa công ty Resco, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian thừa nhận hồ sơ: từ 8h30 –đến 13h00, từ thứ hai đến đồ vật 6 (Chỉ tiếp khách theo cuộc hẹn và không tính ngày nghỉ).

Thời gian trả tác dụng visa: từ 8h30 đến 17h00, từ thứ hai đến thiết bị 6 (Không tính ngày nghỉ).

Xem thêm: Lí Do Tạm Ngưng Tham Quan Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt Tạm Dừng Tham Quan

Nộp xong xuôi hồ sơ, các bạn sẽ được lấy vệt vân tay (sinh trắc học) cùng đóng lệ tổn phí xin visa.

Lưu ý: Trong quá trình nộp hồ sơ xin visa Úc, gồm thể bạn sẽ được cán cỗ lãnh sự hỏi một vài câu nhằm xác minh thông tin. Nội dung thắc mắc thường luân chuyển quay đều gì chúng ta đã điền trong form xin thị thực tương tự như mục đích nhưng mà bạn nhập cảnh Úc. Khi trả lời, chúng ta hãy vấn đáp một biện pháp thành thật và đề nghị trùng khớp thông tin với hồ sơ xin visa Úc mà các bạn đã nộp trước đó. Ví dụ: Thời gian tồn tại ở Úc buộc phải khớp với ngày để vé thiết bị bay, khách hàng sạn cũng giống như lịch trình tại Úc. Đây chỉ nên những chi tiết nhỏ nhưng còn nếu như không để ý, bạn có thể bị rớt visa vì nguyên nhân này đấy.

Trên trên đây là toàn thể thủ tục xin visa Úc mình tom góp được từ đề xuất của bạn dạng thân, các bạn nào muốn share thêm thì phản hồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!