Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

  -  

Xứ sở cờ hoa là điểm ước mơ của biết bao người. Tuy nhiên, Mỹ là 1 trong những quốc gia có cơ chế xin thị thực nghiêm ngặt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc để mua một tấm visa, chúng ta cần chuẩn bị rất kỹ càng và trải trải qua không ít khó khăn. Bài viết dưới đây, yenbaitourism.com.vn – Dịch vụ tư vấn xin visa uy tín bậc nhất sẽ share những kinh nghiệm lúc xin visa phượt Mỹ tự túc chi tiết độc nhất vô nhị cho chúng ta tham khảo nhé!


*

Chuẩn bị hồ nước sơ

Nếu bạn trước đó chưa từng đi xuất khẩu lao hễ tại mỹ, tất cả lý định kỳ sạch thì bạn chỉ việc hoàn thiện những thủ tục dưới đây:

Chứng minh nhân thân

Hộ chiếu: cần chuẩn bị hộ chiếu gồm thời hạn tối thiểu 6 tháng tính từ lúc ngày nộp hồ sơ. Để tăng năng lực đậu visa, bạn nên có tối thiểu 1 dấu nhập cảnh trước đó cho từ những nước phát triển. Điều này là căn cứ chứng minh cho Đại Sứ cửa hàng biết rằng bạn đã sở hữu kinh nghiệp trong du ngoạn nước ngoài.Ảnh thẻ: yêu ước nền trắng, kích cỡ 5x5cm. Ảnh thẻ bảo vệ rõ mặt, nhằm lộ rõ 2 tai.Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: nếu đang kết hôn cần phải có giấy xác thực từ địa phươngSổ hộ khẩu, căn cước công dân bạn dạng sao công chứng.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm xin visa du lịch mỹ tự túc

Chứng minh công việc

Nhân viên: yêu thương cầu hỗ trợ giấy tờ về bảng lương 3 tháng gần nhất, vừa lòng đồng lao động, giấy xin nghỉ phép tất cả dấu chứng thực từ công ty.Chủ doanh nghiệp, công ty: Kê khai giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế trong 3 tháng ngay gần nhất.Nếu nghỉ hưu: phiếu lĩnh lương và thẻ hưu trí.
*

Chứng minh tài chính

Bạn cần chứng tỏ tài khoản tiết kiệm chi phí có tối thiểu 100 triệu đồng trong 3 tháng ngay gần nhất.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chứng minh quyền cài đặt những gia sản khác có mức giá trị (quyền thực hiện đất, xe cộ hơi, cổ phiếu,…) Điều này không bắt buộc kê khai, mặc dù nếu gồm sẽ tăng tỉ lệ thành phần đậu visa phượt Mỹ trường đoản cú túc cao hơn.

Lịch trình rứa thể, rõ ràng

Việc lên lịch trình càng bỏ ra tiết, rõ ràng sẽ có tác dụng tăng năng lực đậu visa du lịch Mỹ trường đoản cú túc cao hơn. Đại Sứ cửa hàng sẽ thấy bạn là bạn sang Mỹ với mục đích hợp pháp, an toàn. Bạn phải khai rõ đi đâu, chơi gì, cùng với ai, thời gian nào, sinh hoạt đâu,… càng cụ thể càng tốt.Giấy chứng thực đặt phòng tiếp khách sạn, vé khứ hồi. Nếu ở tận nơi người thân, anh em cần kê khai rõ tin tức chủ nhà.

Xem thêm: 12 Địa Điểm Du Lịch Sóc Trăng Du Lịch Sóc Trăng Nên "Bỏ Túi" Ngay Hôm Nay

Quy trình nộp hồ sơ xin visa Mỹ

Quy trình nộp hồ nước sơ sẽ được tạo thành 5 bước như sau:

Bước 1: sẵn sàng giấy tờ

Bạn cần sẵn sàng đầy đủ những sách vở đã được thống kê lại như trên.

Bước 2: Điền mẫu đối chọi DS160

Sau khi sẵn sàng đầy đủ hồ sơ bắt buộc thiết, các bạn cần truy vấn vào http://www.ustraveldocs.com/vn/vn-steps.asp để triển khai điền không hề thiếu thông tin tờ khai. Bạn cần điền đầy đủ, đúng mực những thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Nộp lệ phí

Truy cập http://www.ustraveldocs.com/ để triển khai đăng nhập. Bạn cần nhớ tài khoản, password để gia hạn đăng nhập mang đến lần tiếp theo sau nhé!

Khi sẽ điền không hề thiếu các thông tin theo yêu cầu, bạn cần tiến hành thanh toán cùng sẽ nhận được giấy biên lai. Bạn cần in giấy chứng thực và ra vị trí thanh toán để tiến hành thanh toán phí tổn 160USD, tương tự với 3.840.000 VNĐ. 


*

Bước 4: Đặt lịch hẹn

Sau khi sẵn sàng đầy đầy đủ hồ sơ, bạn sẽ tiến hành lên định kỳ hẹn cùng với Đại Sứ Quán bằng phương pháp truy cập vào http://www.ustraveldocs.com. Tiếp nối tiến hành truy vấn http://www.ustraveldocs.com và làm theo quá trình hướng dẫn để tại vị lịch hẹn. Lưu ý rằng chúng ta chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn buổi tối đa 2 lần tuỳ ý. Nếu bạn huỷ hứa hẹn quá gấp đôi sẽ buộc phải chờ trong thời hạn 90 ngày tiếp theo sau mới được để cuộc hẹn mới. Cũng chính vì thế bạn phải sắp xếp thời hạn một cách phải chăng để kiêng mất thời gian và sức lực nhé!

Bước 5: Nộp hồ sơ và bỏng vấn

Bạn cần phải kèm kẹp mang theo những giấy tờ trên đến 1 trong 2 showroom dưới trên đây để tiến hành nộp hồ sơ và rộp vấn:

Tại Hà Nội: Số 170 Ngọc Khánh, ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm: Các Chùa Ở Đà Lạt Nổi Tiếng Đẹp Nhất Mà Bạn Nhất Định Phải Đến

Sau khi vấn đáp xong, Đại Sứ Quán sẽ giữ lại hộ chiếu của doanh nghiệp và thực hiện xem xét cung cấp visa du ngoạn Mỹ tự túc mang lại bạn. Sau khoảng 6 – 7 ngày bạn sẽ được nhấn lại hộ chiếu theo add bưu điện sẽ kê khai. Nếu vấn đáp không thành công, hộ chiếu của các bạn sẽ được trả lại ngay lập tức sau đó.

Dịch vụ support xin visa du lịch Mỹ tự túc chăm nghiệp, uy tín

Như đã phân tách sẻ, giai đoạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục khá phức tạp. Nếu như khách hàng không có nhiều thời gian cũng giống như mong ước ao tìm một add uy tín tư vấn xin visa du lịch Mỹ tự túc uy tín rất có thể tham khảo Dịch vụ hỗ trợ tư vấn visa trên yenbaitourism.com.vn. Với hơn 18 năm gớm nghiệm tư vấn visa hơn 100 non sông trên toàn ráng giới. yenbaitourism.com.vn cam kết dịch vụ bài bản trong thời gian nhanh nhất, ko trễ hứa và làm mất hồ sơ giấy tờ thủ tục của khách hàng hàng.