Kinh nghiệm xin visa du lịch canada tự túc

Canada hiện là một vào những quốc gia tất cả chế độ xin thị thực nặng nề khăn nhất hiện ni. Nếu ko nắm rõ các báo cáo về thủ tục xin visa đi Canadomain authority hoặc chưa có nhiều gớm nghiệm thì rất bao gồm thể bạn sẽ bị đánh trượt ngay ở vòng thẩm định hồ sơ.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm xin visa du lịch canada tự túc

Để tất cả một khởi đầu thuận lợi khi xin Canada, Vietphái nam Booking sẽphân chia sẻ một vài thông báo quan lại trọng liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, lệ phí tổn vànhững thủ tục xin visa Canadomain authority cần thiết. Đừng bỏ lỡ nhé!

CÁC LOẠI VISA ĐI CANADA PHỔ BIẾN

Tùy vào mục đích nhập cảnh nhưng mà bao gồm phủ Canadomain authority sẽ cấp đến bạn loại thị thực phù hợp. Nhưng thường thì người Việt đi Canadomain authority (ko phải thuộc dạng đi định cư hoặc du học) sẽ chỉ quan tâm tới những loại visa đi Canadomain authority phổ biến sau:

❖ Visa du lịch: Đây là loại visa dành cho người muốn lịch sự Canadomain authority với mục đích du lịch, thăm bạn bè/ người thân,.. (ko phải để có tác dụng việc). Loại visa này còn có thể được chia thành 2 nhóm nhỏ: Nhóm thứ nhất là visa du lịch 1 lần (chỉ được cho phép nhập cảnh vào Canadomain authority 1 lần duy nhất, khi hết thời hạn thì phải trở về nước. Nếu muốn tiếp tục đến Canada thì phải làm cho hồ sơ xin visa lại từ đầu). Nhóm thứ 2 là visa du lịch nhiều lần, cho phép bạn nhập cảnh vào Canadomain authority bất cứ lúc nào trong những lúc visa vẫn còn thời hạn.

❖Visa công tác: Đây là loại visa dành cho đương đơnmuốn quý phái Canada với mục đích thương mại, công tác làm việc, tham dự hội thảo, ký kết hợp đồng,…

❖Visa thăm thân: Đây là loại visa dành riêng cho người được bảo lãnh bởi bạn bè/ người thân đang sinch sống, làm cho việc tại Canada hoặc là công dân hợp pháp của Canada.

*

Visa Canadomain authority dài hạn loại nhập cảnh nhiều lần.

THỦ TỤC XIN VISA CANADA

Mỗi loại visa du lịchCanada sẽ đòi hỏi những giấy tờ không giống nhau nhưng nhìn bao quát, một bộ hồ sơ xin visa đi Canada về cơ bản sẽ bao gồm 4 hạng mục giấy tờ. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn để gồm thể xin thành công thị thực Canada.

1. Hướng dẫn hồ sơ xin visa Canada

Chứng minc nhân thân:

Cung cấp giấy tờ chứng minch nhân thân là yêu cầu bắt buộc đối với hồ sơ xin visa Canada. Việc này không chỉ nhằm tuân thủ luật pháp của chính phủ Canadomain authority nhưng còn giúp bạn đảm bảo được quyền lợi nếu gồm sự cố xảy ra. Các loại giấy tờ chứng minc nhân thân gồm có:

➢Tờ knhị xin visa đi Canada(Form IMM 5257); Mẫu tờ khai biết tin gia đình (Form IMM 5645); Mẫu đơn chấp thuận sử dụng dịch vụ của trung trọng điểm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada (CVAC). Bên cạnh đó, nếu muốn nhờ người khác nộp hồ sơ xin visa hộ, bạn cần điền biết tin vào mẫu đơn sử dụng người đại diện IMM 5476. Các mẫu tờ khai này bạn tất cả thể tra cứu thấy với tải về theo link: https://bit.ly/2RdrItI.

➢02 ảnh chân dung fonts trắng, cận mặt, tóc vuốt lên để lộ khuôn mặt, thấy rõ nhì tai, ko có kính, chụp không thực sự 3 mon, kích thước 3.5x4.5centimet.

➢Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 mon cùng còn trang trống để đóng dấu xác nhận thị thực cùng bản sao hộ chiếu công chứng. Kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).

➢Giấy tờ chứng thực về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết kết hôn, giấy xác nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của tòa án) tất cả xác nhận của chủ yếu quyền địa phương.

➢Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minc quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân, giấy khai sinh bao gồm công chứng.

Chứng minch tài chính:

Các giấy tờ chứng minch tài đó là bằng chứng cho thấy bạn hoàn toàn bao gồm đủ khả năng để bỏ ra trả mang lại chuyến đi Canadomain authority của mình. Do đó, yếu tố này sẽ đóng mục đích then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xin visa của bạn.

➢Bản sao tài khoản ngân hàng vào thời điểm hiện tại

➢Sổ tiết kiệm gồm số dư tài khoản tối thiểu 5.000 USD (số dư càng lớn thì khả năng xin visa thành công xuất sắc sẽ càng cao)

➢Các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản không giống (nếu có), ví dụ như: sổ đỏ, sổ hồng, cổ phiếu, trái phiếu, xe cộ xe hơi,…

➢Bản sao thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

➢Nếu bạn làm cho visa đi Canadomain authority theo diện được bảo lãnh thì cần chuẩn bị thêm những giấy tờ chứng minc tài bao gồm của người bảo lãnh

Chứng minh công việc:

Các giấy tờ chứng minh công việc cũng là một phần quan lại trọng trong hồ sơ xin visa. Chúng sẽ góp cơ quan lại tiếp nhận thị thực xác nhận được mức thu nhập và tình hình công việc tại Việt Nam của bạn. Nếu chứng minc được bản thân đang bao gồm việc làm cho ổn định với mức lương tốt thì khả năng xin visa đi Canadomain authority của bạn sẽ cao hơn và ngược lại.

Tùy theo ngành nghề thực tế nhưng bạn sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh công việc khác nhau. Cụ thể như sau:

➢Nếu là người lao động, công nhân viên chức: Cần chuẩn bị hợp đồng lao động/quyết định phân bổ chức vụ, bảng lương trong 3 mon gần nhất tất cả xác nhận của chủ thể, đơn xin nghỉ phxay để đi du lịch gồm xác nhận của công ty.

➢Nếu là chủ doanh nghiệp: Cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kết kinh doanh, hóa đơn xác nhận đã nộp thuế trong 2 năm gần nhất, số dư tài khoản của đơn vị gồm xác nhận của bank.

➢Nếu là người đã nghỉ hưu: Cần chuẩn bị quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu được xác nhận bởi địa phương.

➢Là học sinh/sinch viên: Cần chuẩn bị thẻ học sinc, bảng điểm, giấy xin nghỉ học để đi Canadomain authority với xác nhận của đơn vị trường.

*

Chứng minh công việc là yếu tố quan tiền trọng quyết định phần lớn đến tỉ lệ đậu visa của bạn.

Lịch trình chuyến đi:

Để chứng minc bản thân đi du lịch có kế hoạch và sang trọng Canadomain authority hoàn toàn hợp pháp, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ xác định lịch trình chuyến đi sau:

➢Xác nhận vé đi Canada khứ hồi.

Xem thêm: Cách Làm Nama Trà Xanh Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

➢Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ chứng thực địa chỉ lưu trú tại Canada.

➢Lịch trình vào thời gian lưu trú tại Canadomain authority (càng bỏ ra tiết càng tốt).

➢Trong trường hợp nếu đi công tác, bạn cần bổ sung thêm thư mời của đối tác/người tiêu dùng ở Canada.

*Lưu ý: Ngoại trừ hộ chiếu cùng các giấy tờ được viết sẵn bằng tiếng Anh thì những giấy tờ còn lại đều phải được dịch thuật và xác nhận công chứng.

ĐỊA CHỈ NỘP. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA

Bạn có thểnộp hồ sơ xin visa Canada tại Trung trung khu tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC) ở Hồ Chí Minc hoặc Hà Nội.

Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống ĐaĐịa chỉ tại Hồ Chí Minh: Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Đường Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Thời gian tiếp nhận hồ sơ là 9h00 - 17h00 những ngày từ thứ nhì đến thứ 6, trừ những ngày lễ Tết. Lưu ý, trước lúc nộp hồ sơ, bạn bắt buộc phải đặt lịch hẹn để thực hiện sinch trắc học tại CVAC. Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, bạn cũng gồm thể tạo tài khoản và xin visa đi Canada online trên trang web của cục xuất nhập cảnh Canada theo địa chỉ:https://www.canadomain authority.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application.html.

LỆ PHÍ XIN VISA CANADA

Lệ phí tổn xin visa Canada tính đếnthời điểm hiện tạilà 75 USD(khoảng 1.800.000 VND). Bên cạnh đó khixin visa Canadomain authority, bạn cần phải lệ tầm giá hành chủ yếu IOM là 15 USD (khoảng 360.000VND).

Lệ mức giá xin visa Canada du lịch mang đến gia đình là 385 USD (khoảng 9.240.000 VND) + lệ chi phí hành bao gồm IOM là 15 USD (khoảng 360.000VND). Bạn lưu ý rằng, các khoản lệ giá tiền xin visa Canada này sẽ không được trả trả lại mặc dầu bạn bị từ chối visa đi Canada.

*

Lệ phí tổn xin visa Canadomain authority sẽ ko được trả trả mặc dù rằng bạn bị từ chối visa.

THỜI GIAN XIN VISA CANADA MẤT BAO LÂU?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Canada ngắn hạn của Trung vai trung phong CVAC sẽ trong khoảng từ 14 đến 30 ngày. Còn với visa 10 năm thì thời gian xét duyệt là 01 mon, trường hợp đặc biệt sẽ có thể kéo dài đến 02 mon (60 ngày). Trong mùa cao điểm (ví dụ mùa du lịch) hoặc nếu hồ sơ của bạn gặp các vấn đề về giấy tờ thì tất cả thể sẽ mất thời gian thọ hơn để chứng thực và xét duyệt.

Do đó, để tránh rủi ro, bạn tốt nhất đề nghị chuẩn bị giấy tờ xin visa thật đầy đủ ngay từ đầu và nộp hồ sơ sớm (trước chuyến đi từ 2 - 3 tháng). Nếu cần xin visa Canadomain authority gấp, bạn gồm thể liên hệ với trung tâm có tác dụng visa để được tư vấn, hỗ trợ.

THỜI HẠN CỦA VISA CANADA

Thông thường, với visa du lịch Canada, quý kháchbao gồm thể lưu trú tối đa 06 tháng cho mỗi lần nhập cảnh. Tuy nhiên, nếu phân phát hiện tất cả vấn đề, cục quản lý xuất nhập cảnh có thể giảm thời gian lưu trú của bạn xuống còn 30 ngày, 15 ngày hoặc 7 ngày. Nếu muốn ở lại xứ sở lá phongthọ hơn thời hạn visa có thể chấp nhận được, bạn đề nghị nộp đơn xin gia hạn tối thiểu 30 ngày trước Khi thời gian lưu trú kết thúc.

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA ĐI CANADA

Để có tác dụng thủ tục xinCanada thành công xuất sắc, bạn cần lưu ý những điều sau khi chuẩn bị hồ sơ :

Không để passport trắng: Canada luôn luôn tỏ ra cực nhọc khăn vào việc xét duyệt visa do nỗi lo nhập cư bất hợp pháp. Do đó, nếu chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài (để hộ chiếu trắng, không có bất kỳ dấu xác nhận thị thực nào) thì đến 90% hồ sơ xin thị thực đi Canadomain authority của bạn sẽ bị loại. Ngược lại, nếu đã từng đến các nước phân phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hoặc châu Âu, Úc, Mỹ,… thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ dễ dàng đậu hơn.

Hồ sơ cần được sắp xếp khoa học: Bạn cần sắp xếp những loại giấy tờ theo một trình tự xúc tích để được cộng thêm điểm vào quy trình xét duyệt hồ sơ xin visa đi Canadomain authority.

Chứng minh sự ràng buộctại Việt Nam: Việc bao gồm các mối ràng buộc tại Việt Nam (được thể hiện thông qua các giấy tờ xác nhận công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn, gia đình hạnh phúc,…) sẽ khiến Lãnh sự quán Canadomain authority tin rằng bạn chắc chắn phải con quay về cùng không muốn định cư tại Canada. Như vậy, khả năng đậu visa của bạn sẽ được nâng cấp hơn.

LÀM VISA ĐI CANADA NHANH CHÓNG VỚI VIETNAM BOOKING

Để xin visa đi Canadomain authority nhanh chóng,bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói của Vietnam Booking.

Xem thêm: Xôi Nấm Lò Đúc - Nấm Việt 76 Lò Đúc

Canada nổi tiếng là đất nước khắt khe vào vấn đề nhập cảnh, xét duyệt thị thực. Do đó, việc xin visa Canada sẽ đặc biệt khó khăn với những người bận rộn hoặc mới lần đầu du lịch Canadomain authority. Ttốt vì chưng cảm thấy hào hứng vì chưng sắp được du lãm, tìm hiểu một vùng đất mới thì ni bạn lại phải đau đầu vày những thủ tục, điều lệ phức tạp trên. Vậy tại sao không quẳng hết gánh lo đi cùng để Vietphái mạnh Booking giúp bạn xong thủ tụcxin visa du lịchCanada từ A đến Z?

Dịch vụ làm cho visa Canadacủa công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về tất cả mọi mặt, từ khâu chuẩn bị giấy tờ, công chứng đến đến việc nộp hồ sơ cho CVAC. Là địa chỉ làm cho visa Canada uy tín với nhiều năm kinh nghiệm vào nghề, Vietnam giới Booking chắc chắn sẽ giúp bạn đậu visa dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ ngay lập tức với Vietphái nam Booking qua hotline: 1900 3498 để được đội ngũ chuyên gia visatư vấn, hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Canada gấp rút với hiệu quả nhất!


Chuyên mục: Du lịch