Kinh nghiệm leo tà xùa

  -  

Nằm thân 2 tỉnh sơn La và Yên Bái, Tà Xùa lừng danh với biển lớn mây hay đẹp, hấp dẫn biết bao trekker. Rứa nhưng, để có chuyến trekking diễn ra trọn vẹn và thành công xuất sắc thì bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm leo núi chinh phục Tà Xùa đầy đủ, cụ thể mà du ngoạn Vi Vu đã đúc rút được như sau đây nhé!

1. Tà Xùa nằm tại vị trí đâu?

Ít ai biết rằng, Tà Xùa được thích hợp thành nhờ 3 đỉnh núi. Trong đó đỉnh tối đa sở hữu độ dài 2.865m đối với mực nước biển. Vị đó, Tà Xùa vinh dự nằm trong danh sách 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam. Ngọn núi này tọa lạc tại xã phiên bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh lặng Bái.


Bạn đang xem: Kinh nghiệm leo tà xùa


Xem thêm: Quán Cà Phê Đẹp Ở Gò Vấp View Đẹp, Yên Tĩnh 2021, Top 9 Quán Café View Đẹp Ở Quận Gò Vấp, Tp


Xem thêm: Vé Xe Đà Nẵng Đi Huế - Đặt Vé Xe Từ Đà Nẵng Đi Thừa Thiên


Phương pháp trung trung khu thủ đô tp hà nội khoảng 200km. Nên bạn cũng có thể đến đây bởi xe máy, ô tô con. Hoặc nếu muốn tiết kiệm thời hạn và thể lực đến chuyến trekking thì nên cần đi xe pháo khách.

Trên đỉnh Tà Xùa, cảnh quan thiên nhiên khôn cùng tuyệt đẹp, nên thơ. đề nghị chăng, đó chính là lý vày nơi trên đây thu hút, cuốn hút rất nhiều trekker mang lại khám phá?

*
*
*
*
*
Cảnh rất đẹp ở Tà Xùa. Ảnh: Internet

Theo kinh nghiệm chinh phục Tà Xùa của du lịch Vi Vu, khi hành trình dài kết thúc, bạn nhớ rằng dừng chân những bản làng của tín đồ Mông, nhằm được đón chào nồng sức nóng và hưởng thụ chè Tà Xùa – một cái chè cổ thụ bọn họ Shan Tuyết mọc trên hồ hết đỉnh núi cao. Mùi vị chè thơm, ấm cúng ấy thật xứng đáng nhớ.

3. Gợi ý lịch trình tour

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo lịch trình tour mà Phượt Vi Vu đã từng có lần đi như sau