Kinh nghiệm du lịch thung nham

  -  

Ai cho vùng đất rứa đô xưa chắc chắn là cũng hồ hết biết đến những cái tên không còn xa lạ như Tràng An, chùa Bái Đính giỏi Tam Cốc. Phía bên trong quần thể Tràng An, Thung Nham Ninh Bình cũng chính là một địa điểm bạn yêu cầu đến một lượt trong đời. Thuộc Halo Travel tò mò tọa độ checkin “ảo diệu” này nhé!


1. Khu du lịch Thung Nham tỉnh ninh bình tọa lạc nghỉ ngơi đâu?

Nếu bạn là một tình nhân thiên nhiên với thích mày mò thì phải đến Thung Nham ninh bình một lần. Khu du ngoạn này còn mang tên gọi khác là Thung Chim.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch thung nhamXem thêm: Top 16 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam Hot Nhất, Top 16 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

Hiện nay, gồm vị trí sống xã Ninh Hải, thị trấn Hoa Lư, tỉnh giấc Ninh Bình. Vị trí đây nằm ở trong quần thể danh chiến thắng Tràng An và cũng tương đối gần cùng với Tam cốc Bích Động.

Với diện tích lên đến 334,2 ha, vườn chim được cải tạo theo kiến trúc sinh thái tổng phù hợp bao gồm: du lịch câu cá, thăm quan rừng ngập nước, rừng nguyên sinh, vườn cửa chim hoang dã cùng leo núi. Vì chưng vậy, đây chắc chắn là 1 trong các những địa điểm du định kỳ thú vị nhất trong chuyến du ngoạn của bạn.

Xem thêm: Review (Đánh Giá) Về Khách Sạn Phú Quý 2 Nha Trang &Mdash; 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Vũ Giáng Ly

Các món ăn ở khu du ngoạn luôn bảo đảm tươi ngon, chất lượng. đầy đủ món ăn uống đặc sản dân dã nhưng đang trở thành thương hiệu danh tiếng của Thung Nham như cá nướng than tràm, cá hồ Thung Nham hấp, dê nướng mọi, dê ủ châu chấu, dê hấp tía tô…

Tham quan lại khu phượt Thung Nham Ninh Bình thực sự là một trải nghiệm tuyệt ho và new mẻ. Nếu bạn là một tình nhân thích thiên nhiên thì đừng chần chừ tặng cho mình một chuyến hành trình ngay nhé! Đừng quên rủ theo hội bạn bè để bao gồm một chuyến du ngoạn “ngập tràn giờ cười”. Chúc các bạn có chuyến du ngoạn vui.