Kinh nghiệm du lịch cát bà tự túc

  -  

Tính mang đến hiện tại, du lịch Cát Bà tự túc luôn luôn là vị trí nằm trong top những điểm đến lôi kéo nhất sinh hoạt miền Bắc. Du ngoạn Cát Bà chính là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều khác nước ngoài cả trong và kế bên nước. Đó là chính vì đến với tour phượt Cát Bà, bạn có thể hưởng trọn vẻ đẹp của thiên nhiên, biển cả cùng gần như trải nghiệm mớ lạ và độc đáo nhất. Nếu khách hàng là một người yêu thích vẻ đẹp phải thơ với hùng vĩ của vịnh Hạ Long. Nhưng lại chỉ muốn tìm về một nơi thanh thản và yên ổn tĩnh. Hành trình dài tour phượt Cát Bà từ túc đang là thiên đường thủy đảo thơ mộng với thanh vắng dành cho chính mình đấy!

Để rất có thể hỗ trợ cho chính mình hành trình tour du ngoạn Cát Bà từ bỏ túc 2 ngày 1 đêm tốt 3 ngày 2 đêm. Nhờ vào kinh nghiệm du lịch Cát Bà của phượt Vi Vu. Tiếp sau đây là toàn thể cẩm nang thông tin hữu ích nhất để bạn có một hành trình dài tour phượt đảo mèo Bà hay vời. Hãy rước ngay một quyển sổ cùng chiếc cây viết để lưu lại những điều quan trọng nhất mang đến hành trình đoạt được của chúng ta trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan tiền về hòn đảo Cát Bà

1.1.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch cát bà tự túcXem thêm: Aurora Villas & Resort Quy Nhơn (Bình Định), Aurora Villas Quy Nhơn

Vị trí địa lý

Đảo mèo Bà là 1 trong trong 367 hòn đảo ở Hải Phòng. Mèo Bà cũng chính là hòn đảo lớn số 1 nằm ở hòn đảo Cát Hải, Hải Phòng. Nơi đây tất cả diện tích lên tới 300km2 cùng vị trí địa lý cách thành phố hải phòng đất cảng trên bên dưới 30 hải lý. Nếu khách hàng khởi hành trù tp Hạ Long thì mèo Bà sẽ chỉ cách khoảng 25km.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kinh nghiệm phượt rừng tổ quốc Cát Bà (Hình ảnh: Internet)

Rừng quốc gia Cát Bà cũng là ngôi nhà của loài voọc quý và hiếm trên nhân loại cùng hàng nghìn loài động vật khác. Hoàn toàn có thể nói, vị trí đây được ví như “rừng vào biển” với gần như dãy núi đá nhấp nhô phủ quanh trong khung cảnh hùng vỹ, sáng chóe của hải dương đảo. Theo gớm nghiệm du lịch Cát Bà của Phượt, ví như bạn chinh phục thành công núi Ngự Lâm của vườn quốc gia. Bạn sẽ có thể tiện lợi ngắm quan sát toàn cảnh khu vực rừng giang sơn Cát Bà với xa xa chính là vịnh Lan Hạ quyến rũ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hồng Kông Tự Túc Đầy Đủ Từ A, 20 Điều Nên Biết Khi Du Lịch Hồng Kông Tự Túc

8.6. Mọi địa điểm lôi cuốn khác

Ngoài những địa điểm nổi tiếng với hấp dẫn bậc nhất ở hòn đảo Cát Bà nói trên. Theo gớm nghiệm phượt Cát Bà của Phượt, bạn còn có thể tìm mang lại các địa điểm sau trong hành trình dài tour phượt Cát Bà trường đoản cú túc 2 ngày 1 đêm. Đó là: hang Quân Y, hang Trung Trang, Hang Dơi, làng chài cổ loại Bèo,… Mỗi vị trí này đa số mang trên mình vẻ đẹp hùng vĩ với choáng ngợp mang lại lạ. Chắc chắn rằng cảnh rất đẹp ở nơi đây sẽ tạo nên hành trình của doanh nghiệp thêm thu hút và tuyệt vời.